Thương Ngày Nắng Về tập 28: Bé Sam mất tích bí ẩn

Tuệ Minh Đăng lúc: Chủ nhật, 05/06/2022 10:30 (GMT +7)
Thương Ngày Nắng Về tiếp tục có diễn biến mới, bé Sam mất tích bí ẩn khiến Khánh và Đức hoảng hốt đi tìm khắp nơi.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong preview tập 28 phim Thương Ngày Nắng Về xuất hiện nhiều tình tiết gay cấn hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Trong tập tới khán giả sẽ không còn thấy Khánh nhẫn nhịn như trước. Sau khi từ chối tiếp khách ở quán hát, Khánh bị tay Huấn ghét ra mặt. Ở công ty Huấn liên tục chì chiết, giao cho Khánh rất nhiều việc, thậm chí là những việc không thuộc phận sự của cô. Hắn lợi dụng cái mác “ở đây tôi là cấp trên"  ra lệnh cho Khánh ngay lập tức phải làm theo lời mình. 

Bị tên sếp lộng quyền dồn vào chân tường, Khánh đã vùng dậy trực tiếp "dạy dỗ" tên Huấn sau những hành động "bẩn thỉu" mà hắn từng làm. Gặp bà vợ của Huấn ngoài cửa, Khánh chỉ thẳng mặt và nói bà vợ tự về dạy lại chồng và đừng để anh ta quấy rối phụ nữ thêm nữa. Sự cứng rắn của Khánh khiến vợ của Huấn cứng họng không thể nói thêm được lời nào.

Thương Ngày Nắng Về tập 28: Bé Sam mất tích bí ẩn - Ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về tập 28: Bé Sam mất tích bí ẩn - Ảnh 2

Ở một diễn biến khác, sau khi đến trường đón Sam nhưng cô giáo nói con đã về cùng bố nên Khánh đã gọi điện cho Đức để xác nhận. Tuy nhiên chồng cũ cho biết anh không hề đón Sam. Điều này khiến cả hai cùng sợ hãi vì không biết ai đã đón bé Sam đi đâu.

Ngay sau đó Khánh và Đức đã chia nhau đi tìm con gái. Trên khắp các nẻo đường họ vừa đi vừa gọi tên con nhưng vẫn không có hồi âm. Đức chạy khắp những nơi mà mình cùng con thường xuyên tới chơi, anh hỏi những người qua đường nhưng không có ai thấy cô bé nào ở quanh đó.

Thương Ngày Nắng Về tập 28: Bé Sam mất tích bí ẩn - Ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về tập 28: Bé Sam mất tích bí ẩn - Ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về tập 28: Bé Sam mất tích bí ẩn - Ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về tập 28: Bé Sam mất tích bí ẩn - Ảnh 6

Nhiều khán giả cho rằng sự mất tích của bé Sam liên quan đến những kẻ mà Khánh đã có xích mích từ trước. Tuy nhiên cũng rất có thể Sam giận dỗi mẹ nên đã bỏ nhà đi. Vì trước đó ở tập 26, cô bé đã bị mẹ mắng về chuyện nói mẹ cặp bồ nên mới ly hôn. Câu nói của con gái khiến Khánh tức giận không kiềm chế được bản thân. Khánh chì chiết bé Sam ngay trong bữa cơm gia đình khiến gia đình căng thẳng, cô thậm chí lôi con vào trong phòng dạy dỗ và mặc kệ những lời can ngăn của bà Nga.

Thương Ngày Nắng Về tập 28: Bé Sam mất tích bí ẩn - Ảnh 7
Thương Ngày Nắng Về tập 28: Bé Sam mất tích bí ẩn - Ảnh 8

Nhiều khán giả cho rằng sự mất tích của bé Sam liên quan đến những kẻ mà Khánh đã có xích mích từ trước. Thực hư mọi chuyện ra sao, liệu Khánh và Đức có tìm được con hay không? Hãy cùng chờ đón và theo dõi những tin tức mới nhất của Thương Ngày Nắng Về từ 2 Đẹp

Ông sếp "Sở Khanh" làm khổ Vân Khánh "Thương ngày nắng về" là ai? Hồng Đăng bênh vực Đức "Thương ngày nắng về": "Rất đàn ông đấy, đừng đùa!" Thu Hà "Thương ngày nắng về": Để gia đình hạnh phúc cần có sự nhẫn nhịn đúng cách
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp