"Thương ngày nắng về" tập 30: Bà Nhung bắt gặp Duy hôn Vân Trang

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 08/06/2022 15:44 (GMT +7)
Trong "Thương ngày nắng về" tập 30, bà Nhung không thể tin rằng con trai nuôi Hoàng Duy lại chính là đối tượng hẹn hò của Vân Trang - con đẻ của bà.
Hashtag #phim hướng dương ngược nắng #Phim Việt #Review phim #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi sự thực về sức khỏe của Đức được làm rõ ràng, chứng cứ minh oan cho Vân Khánh cũng được tìm lại, những người làm điều xấu, gieo rắc đau khổ cho con gái bà Nga đã dần phải trả giá cho những việc làm của mình. Nhưng bi kịch của Vân Khánh khép lại thì dường như bi kịch của Vân Trang lại được mở ra.

Trong đoạn nhá hàng tập 30 phần 2 Thương ngày nắng về, nhiều tình tiết khiến khán giả truyền hình được phen hả hê sau nhiều tuần bức xúc với gia đình chồng Vân Khánh. Song ngay sau đó là những cảm xúc hoang mang cho Vân Trang.

Cụ thể, trước những bằng chứng và thái độ đanh thép của Vân Trang, gia đình ba người nhà Đức đã phải hạ mình xuống nước, tới nhà nói chuyện với Vân Khánh. Không còn hình ảnh bà mẹ chồng hống hách, luôn tìm đủ mọi cách để làm khó dễ cho con dâu, bà Hiền liên tục cúi gằm mặt xuống đất, thậm chí còn bật khóc nức nở trước thay con gái nhận lỗi vì những gì đã xảy ra trong suốt thời gian qua.

'Thương ngày nắng về' tập 30: Bà Nhung bắt gặp Duy hôn Vân Trang - Ảnh 1
'Thương ngày nắng về' tập 30: Bà Nhung bắt gặp Duy hôn Vân Trang - Ảnh 2

Trước thái độ của mẹ và chị chồng cũ, Vân Khánh vẫn giữ thái độ cương quyết. Cô cho rằng tất cả là những chuyện đã qua, mọi thứ đã không còn quan trọng từ ngày cô và Đức quyết định cho nhau lối đi riêng. Vân Khánh vẫn thể hiện sự kính trọng, lễ phép, gọi bà Hiền một tiếng mẹ. Bên cạnh đó là lời tuyên bố đanh thép: "Đây là lần cuối cùng con gọi mẹ bằng mẹ. Kể từ bây giờ nếu không liên quan gì đến Sam, So, con hy vọng tất cả chúng ta sẽ không liên quan gì đến nhau nữa".

>>> Xem thêm: 'Thương ngày nắng về' sắp có biến cố với Vân Trang, bi kịch đang chờ?

'Thương ngày nắng về' tập 30: Bà Nhung bắt gặp Duy hôn Vân Trang - Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy ngày càng nồng nàn. Sau những ngày bận rộn, tất bật lo chuyện của Vân Khánh, họ đã có thời gian nhiều hơn dành cho bản thân. Ở căn hộ của Vân Trang, Hoàng Duy không quên trêu trọc bạn gái của mình rằng với điều kiện cũng như lợi thế về ngoại hình, anh gạt đi không thấu người hâm mộ giấu mặt. Nghe được những lời này, "chị sếp" Vân Trang nhanh như cơn gió đặt nụ hôn ngọt ngào lên môi Hoàng Duy như "đánh dấu chủ quyền".

'Thương ngày nắng về' tập 30: Bà Nhung bắt gặp Duy hôn Vân Trang - Ảnh 4

Nào ngờ, bà Kim Nhung - mẹ đẻ Vân Trang cũng tình cờ đến căn hộ thăm con gái và chứng kiến trọn vẹn khoảnh khắc tình tứ của đôi bạn trẻ. Nhìn thái độ của người phụ nữ này có thể thấy bà không thể ngờ rằng Hoàng Duy - con trai nuôi giờ lại trở thành đối tượng hẹn hò của Vân Trang - cô con gái ruột của bà.

'Thương ngày nắng về' tập 30: Bà Nhung bắt gặp Duy hôn Vân Trang - Ảnh 5
'Thương ngày nắng về' tập 30: Bà Nhung bắt gặp Duy hôn Vân Trang - Ảnh 6

Bị mẹ bắt gặp, Hoàng Duy hào hứng giới thiệu Vân Trang chính là người con gái mà anh muốn gắn bó, muốn chinh phục. Tuy nhiên anh vẫn chưa hề hay biết bà Nhung và Vân Trang chính là mẹ - con. Chứng kiến cảnh này, bà Kim Nhung chỉ còn biết lấy lý do không tiện để rời đi nhanh chóng.

Liệu bà Kim Nhung sẽ làm gì sau khi biết Hoàng Duy và Vân Trang là một đôi? Mẹ con bà Hiền có thể yên ổn sau một loạt những trái ngang, rắc rối gây ra cho cuộc đời người khác? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 30 phần 2 Thương ngày nắng về. Tập phim lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 8/6 trên VTV3.

"Thương ngày nắng về" sắp có biến cố với Vân Trang, bi kịch đang chờ? Cái kết bi kịch của bà Nga "Thương ngày nắng về" bản Hàn, bản Việt ra sao? Thương Ngày Nắng Về tập 28: Bé Sam mất tích bí ẩn Ông sếp "Sở Khanh" làm khổ Vân Khánh "Thương ngày nắng về" là ai?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp