Thương Tín bỏ làm shipper về quê với vợ con, không có ý định quay lại TP.HCM

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 24/02/2022 17:32 (GMT +7)
Sau nhiều lùm xùm liên quan đến việc sử dụng số tiền từ thiện, Thương Tín đã quyết định về quê sống với vợ con, từ bỏ công việc shipper.
Hashtag #Thương Tín #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau thời gian im hơi lặng tiếng kể từ nổ ra lùm xùm sử dụng số tiền từ thiện với Trịnh Kim Chi, cuộc sống của Thương Tín nhận được sự quan tâm của dư luận. Cho đến mới đây, trong bài chia sẻ với báo Tiền Phong, nam nghệ sĩ đã tiết lộ về cuộc sống hiện tại của mình. Theo đó,ông đã bỏ nghề chạy shipper từ lâu vì công việc không phù hợp với sức khỏe.

Hình ảnh Thương Tín khi làm công việc shipper trước đó
Hình ảnh Thương Tín khi làm công việc shipper trước đó

Được biết, trong dịp Tết vừa rồi, ông đã cùng vợ và con gái về quê. Kể từ đó, gia đình diễn viên "Biệt động Sài Gòn" vẫn ở quê và chưa có ý định trở lại TP.HCM. Ngoài ra, cũng trong bài phỏng vấn này, ông cũng tiết lộ lý do ở lại quê suốt một thời gian dài. Theo tiết lộ của nam nghệ sĩ, ở quê, ông được hàng xóm yêu thương giúp đỡ và thường xuyên hỏi han. Cuộc sống yên bình nơi thôn quê khiến ông cảm thấy dễ chịu, không bon chen và được gần gũi gia đình. Điều này làm cho ông thích thú và quyết định ở lại đây một thời gian.

Thương Tín bên cô con gái nhỏ
Thương Tín bên cô con gái nhỏ

Tuy nhiên, nếu có việc hay lời mời đóng phim tại TP.HCM, ông sẽ thu xếp làm việc. Ông bộc bạch: "Tôi cũng thấy thế nhưng sợ ở quê không có việc để làm thôi. Còn nếu có việc làm thì tôi đâu phải về thành phố bon chen chi nữa, mệt mỏi quá rồi. Có những thời gian tôi cảm thấy quá mệt mỏi. Song phải tùy nghề nghiệp, nếu người ta còn muốn, còn hứng thú mời tôi đóng phim thì tôi sẽ về lại thành phố".

Ngoài ra, dân tình cũng chú ý khi ông tiết lộ mình và vợ đã làm lành sau nhiều sóng gió. Trải qua nhiều khó khăn, cả hai quyết định dành thời gian để cùng nhau chăm sóc cho cô con gái nhỏ. Ở thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ cho biết con gái là nỗi bận tâm lớn nhất của ông. 

Gia đình của nghệ sĩ Thương Tín
Gia đình của nghệ sĩ Thương Tín

Trước đó, nghệ sĩ Thương Tín vướng lùm xùm khi tiêu hết số tiền từ thiện của mạnh thường quân trong thời gian ngắn. Không chỉ dừng lại ở đó, ông còn cho rằng diễn viên Trịnh Kim Chi - người đã giúp đỡ ông trong lúc khó khăn nhập nhằng tiền bạch, thiếu rõ ràng. Ông còn nhấn mạnh việc bản thân không yêu cầu nhưng đàn em đã tự đứng ra gây quỹ.

Về phía Trịnh Kim Chi, trước quan điểm này của đàn anh, cô cho biết bản thân buồn lòng và công khai toàn bộ sao kê số tiền từ thiện kêu gọi giúp đỡ đồng nghiệp trước đó. Sau lùm xùm với Trịnh Kim Chi, Thương Tín được một người quen giới thiệu công việc giao hàng cho tiệm với chiếc xe máy được nhà hảo tâm tặng. 

Thương Tín được mời hợp tác với "đại mỹ nhân màn ảnh Việt" Ninh Dương Lan Ngọc trong dự án mới Mặc chuyện Thương Tín, Trịnh Kim Chi ngọt ngào mừng sinh nhật ông xã Việt kiều Hôm qua sao làm gì (25/12): Thương Tín tiếp tục tố Trịnh Kim Chi, Tuấn Hưng làm xe ôm cho vợ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp