Thương Tín méo giọng vì không đeo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: chính chủ chê xấu, vợ lại nói đã mất

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 24/12/2021 10:35 (GMT +7)
Thương Tín và bà xã "ông nói gà, bà nói vịt" về bộ răng giả mà nam diễn viên được Trịnh Kim Chi dẫn đi làm.
Hashtag #Sao Việt #Thương Tín #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vụ ồn ào tiền bạc giữa Thương Tín và Trịnh Kim Chi vừa lắng xuống không lâu khi nữ nghệ sĩ công khai "sao kê" minh bạch, thì mới đây, netizen lại phát hiện vụ "nhập nhằng" khác trong phát ngôn của vợ chồng Thương Tín nói về bộ răng của nam diễn viên được Trịnh Kim Chi dẫn đi làm.

>>Xem thêm: Thương Tín mời công an 'sao kê' số tiền 800 triệu từ thiện của Trịnh Kim Chi

Cụ thể, nhiều người phát hiện ra Thương Tín không sử dụng bộ răng sứ này nữa nên ông phát âm khá khó khăn, nói chuyện không nghe rõ. Trước thắc mắc của khán giả, tối qua 23/12, đích thân Thương Tín đã lên sóng livestream chia sẻ lý do ông tháo ra là vì vướng víu, bị hô, nhìn "mất duyên" cần bác sĩ chỉnh lại: "Bộ răng tôi chỉ tháo ra để ở nhà, vì cái này đeo vào rất khó chịu nhìn kỳ lắm, bị vướng vì đeo vào nó hô ra, bạn tôi nói nó mất duyên. Tôi cần chỉnh lại, nhờ bác sĩ mài lại".

Thương Tín méo giọng vì không đeo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: chính chủ chê xấu, vợ lại nói đã mất - Ảnh 1

Tuy nhiên, netizen phát hiện vợ của nam diễn viên là chị Kim Chi lại có chia sẻ hoàn toàn khác khi trả lời phỏng vấn báo Tiền Phong cách đây không lâu. Theo đó, bà xã Thương Tín cho biết nam diễn viên đã làm mất bộ răng khi móc ra móc vào. Chị cũng chia sẻ thêm về việc ông xã nói mình bỏ đi khi hoạn nạn. "Anh buồn vì mất răng, bộ răng giả mà chị Trịnh Kim Chi dẫn đi làm, anh ấy để trong túi, móc ra, móc vô, thế là mất luôn bộ răng. Đợt trước cũng đã bị mất một lần rồi. Đã vậy, còn mất xe nữa. Tôi cũng hỏi anh Tín: Tại sao nói tui như vậy? Hình ảnh tui sẽ ra thế nào? Anh lại bảo: Anh đâu có nói gì đâu? Chỉ nói là, anh là đàn ông, trụ cột, không nuôi được hai mẹ con, thì hai mẹ con phải ra đi. Tôi có hỏi: Sao không nói vợ đi làm thuê. Anh trả lời: Tự nhiên nói vậy mắc cỡ quá!", vợ trẻ kém 32 tuổi của Thương Tín chia sẻ.

Thương Tín méo giọng vì không đeo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: chính chủ chê xấu, vợ lại nói đã mất - Ảnh 2

Chính vì câu trả lời không nhất quán của Thương Tín và vợ về bộ răng này mà nhiều người cảm thấy khó hiểu, rốt cuộc là do ông tháo ra hay bị mất?

Trước đó, vào tháng 4, khi sức khỏe ổn định sau trận tai biến, ngoài việc được Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi quyên góp tiền, Thương Tín được đàn em dẫn đi làm lại bộ răng mới.

Thương Tín méo giọng vì không đeo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: chính chủ chê xấu, vợ lại nói đã mất - Ảnh 3

Đáng chú ý, cũng mới đây sau khi về lại Sài Gòn và đến gặp Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết sẽ sớm thông tin đến khán giả về những ồn ào gần đây của nam tài tử, đặc biệt là làm rõ việc không có người xúi giục Thương Tín trong vụ việc liên quan đến Trịnh Kim Chi.

Thương Tín méo giọng vì không đeo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: chính chủ chê xấu, vợ lại nói đã mất - Ảnh 4

Đòi công an vào điều tra Trịnh Kim Chi xong, Thường Tín đã "cắt đứt" liên lạc với mọi người Thương Tín mời công an "sao kê" số tiền 800 triệu từ thiện của Trịnh Kim Chi Thương Tín là ai? Ngôi sao màn bạc từng khiến phụ nữ mê đắm, cuối đời trắng tay
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp