Thúy Diễm in sẵn sao kê, sẵn sàng gửi mạnh thường quân và cơ quan chức năng

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 16/10/2021 14:02 (GMT +7)
Sau khi bị gọi tên trong lùm xùm sao kê, Thúy Diễm đã động thái trực tiếp khi in sao kê, sẵn sàng gửi mạnh thường quân và cơ quan chức năng.
Hashtag #Thúy Diễm #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 16/10, Thúy Diễm đã có động thái trực tiếp sau khi bị điểm mặt chỉ tên trong chuyện sao kê. Theo đó, đăng tải trên trang cá nhân, nữ diễn viên cho biết bản thân đã chuẩn bị giấy tờ sơ kê liên quan đến việc kêu gọi từ thiện, ủng hộ người dân miền Trung vào năm 2020 để "bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình".

Chia sẻ hình ảnh giấy tờ sao kê, cô cho biết: "Một bản là tôi in ra dành cho các nhà hảo tâm. Khi có ai cần giải trình chi tiết, vui lòng liên hệ qua email [email protected], cung cấp thông tin và số tiền đã đóng góp để tôi kiểm tra và giải trình từng người một. Bản thứ hai, tôi in ra sẵn để nộp khi cơ quan chức năng yêu cầu. Tôi sẵn sàng nộp sao kê và giải trình để bảo vệ uy tín và danh dự cho mình".

Bài viết được Thúy Diễm đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ
Bài viết được Thúy Diễm đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ

Chưa dừng lại ở đó, cô cũng gửi lời nhắn đến người hâm mộ và mạnh thường quân đã đồng hành cùng mình trong thời gian qua. Cô bày tỏ: "Mong mọi chuyện thị phi được kết thúc tại đây để tôi và gia đình trở về cuộc sống bình yên, để tôi chăm sóc cho gia đình và cho cả công việc nghệ thuật của mình. Tôi mong muốn được xuất hiện với những tác phẩm mới phục vụ khán giả thay vì những điều độc hại thế này".

Xem thêm: Con trai Thúy Diễm - Lương Thế Thành phải nhập viện giữa tâm dịch

Trước đó, vợ chồng diễn viên Thúy Diễm - Lương Thế Thành vướng lùm xùm liên quan đến chuyến thiện nguyện của cả hai trong chuyến đi từ thiện đồng bào miền Trung vào năm 2020
Trước đó, vợ chồng diễn viên Thúy Diễm - Lương Thế Thành vướng lùm xùm liên quan đến chuyến thiện nguyện của cả hai trong chuyến đi từ thiện đồng bào miền Trung vào năm 2020

Hiện tại, bài viết của Thúy Diễm đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trước đó, sau khi vướng vào lùm xùm sao kê, nữ diễn viên đã khăng định bản thân vợ chồng mình không làm gì sai và chuẩn bị sẵn tinh thần sau khi các nghệ sĩ liên tục vướng ào ồn ào từ thiện trong thời gian gần đây để chứng minh sự trong sạch đến mạng thường quân cũng như cơ quan chức năng, phục vụ công tác điều tra. Bên cạnh đó, vợ chồng nữ diễn viên cũng cho biết sẽ nhờ đến pháp luật nếu có ai xúc phạm, vu khống cặp đôi. 

Thúy Diễm phản hồi sau khi vướng vào lùm xùm sao kê:

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành bật mí cách phối đồ với khẩu trang Lương Thế Thành – Thúy Diễm quyên góp hơn 1 tỷ, đã ra Huế cứu trợ người dân Thúy Diễm quyên góp được 481 triệu đồng để ủng hộ miền Trung
Thúy Diễm
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp