Thúy Kiều - trợ lý của Ngọc Trinh bất ngờ đi đóng phim

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 26/03/2022 19:56 (GMT +7)
Từ cô nàng được thuê về làm "người ở" cho Ngọc Trinh, Thúy Kiều nay nổi tiếng trên mạng xã hội và bén duyên với nghệ thuật.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Với những ai theo dõi "nữ hoàng nội y" nhiều năm nay, chắc hẳn không còn xa lạ với cô nàng Thúy Kiều - trợ lý đặc biệt lo từng bữa ăn giấc ngủ và cả công việc cho Ngọc Trinh. 

Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ khi diễn viên Lê Nam cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh sánh vai cùng Thúy Kiều trong hậu trường một bộ phim. Theo đó, Thúy Kiều đảm nhận vai công an với vẻ ngoài giản dị, nghiêm túc.

Nhiều người không khỏi thắc mắc rằng phải chăng nàng trợ lý đặc biệt của Ngọc Trinh đã lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7 sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội? Tuy nhiên hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về việc này.

Thúy Kiều đóng phim cùng diễn viên Lê Nam.
Thúy Kiều đóng phim cùng diễn viên Lê Nam.

Thúy Kiều sinh năm 1994 tại Trà Vinh. Cô ban đầu được "nữ hoàng nội y" tuyển về với vai trò người làm trong nhà. Sau đó, nhờ sự lanh lợi, chụp ảnh đẹp và biết sắp xếp công việc cẩn thận, Thúy Kiều được làm trợ lý thân cận của Ngọc Trinh. 

Vì thế, Ngọc Trinh không gọi Thuý Kiều là người làm, người ở, osin... mà khẳng định người em thân thiết là trợ lý cá nhân của mình. Thậm chí, Ngọc Trinh cho hay, khi Thúy Kiều lấy chồng, nữ hoàng nội y sẵn sàng nuôi cả gia đình cô để người em có thể ở cạnh làm việc cho mình mãi. 

Thúy Kiều - trợ lý của Ngọc Trinh bất ngờ đi đóng phim - Ảnh 2
Thúy Kiều - trợ lý của Ngọc Trinh bất ngờ đi đóng phim - Ảnh 3
Thúy Kiều làm trợ lý cho Ngọc Trinh đã nhiều năm nay và được hưởng cuộc sống giàu có đáng ngưỡng mộ.
Thúy Kiều làm trợ lý cho Ngọc Trinh đã nhiều năm nay và được hưởng cuộc sống giàu có đáng ngưỡng mộ.

Cũng nhờ vai trò trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh, Thúy Kiều có cơ hội sở hữu đồ hiệu đắt đỏ, đi du lịch sang chảnh, ở resort 6 sao cùng nhiều ngôi sao. Không những vậy, trang cá nhân của cô nàng còn có dấu tick xanh và được book quảng cáo không kém các KOL nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Dù hiện tại đã nổi tiếng và giàu có hơn nhưng Thúy Kiều vẫn giữ ngoại hình giản dị, thân thiện và không ngần ngại chia sẻ gia cảnh ở quê khá giản dị như bao gia đình khác. 

"Cuộc sống em đơn giản lắm. Bây giờ em có lo cho ba mẹ nhưng không có xây nhà. Nhiều người cứ nghĩ em làm cho chị, nổi tiếng sẽ có tiền mua nhà mua đất nhưng không phải đâu", trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh chia sẻ.

Vbiz còn có 1 ca sĩ sở hữu G63 giống Hiền Hồ dù ế show 2 năm Covid, từng va chạm với Ngọc Trinh Tay sale từng giao xế hộp bạc tỷ cho Hiền Hồ, Ngọc Trinh: "Có những thứ biết rồi thì để trong bụng" Chị ruột Ngọc Trinh ở tuổi U40 đánh bại danh xưng "nữ hoàng nội y" của em gái
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp