Thùy Tiên khẳng định không phải "người đẹp TT" khiến cư dân mạng xôn xao

Trần Lê Đăng lúc: Thứ năm, 08/09/2022 14:54 (GMT +7)
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên lấy danh dự và uy tín phủ nhận chuyện liên quan đường dây 15.000 USD.
Hashtag #Hoa Hậu #Sao Việt #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những giờ qua, mạng xã hội rầm rộ câu chuyện đường dây người đẹp showbiz bán dâm 15.000 USD. Nhiều người đẹp bất ngờ bị réo gọi vào câu chuyện này, trong đó có đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Mới đây, trên trang fanpage hơn 900 nghìn lượt theo dõi, Thùy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng giải thích rõ ràng mọi chuyện. Hoa hậu sinh năm 1998 lấy danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định không hề liên quan đến sự việc cô gái có tên viết tắt là "T.T" mà dân tình đang đồn đại.

Thùy Tiên khẳng định không phải người đẹp TT trong đường dây mua bám dâm 15.000 USD khiến cư dân mạng xôn xao.
Thùy Tiên khẳng định không phải người đẹp TT trong đường dây mua bám dâm 15.000 USD khiến cư dân mạng xôn xao.

"Tôi – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi đang trong trạng thái bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không có liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên báo chí và mạng xã hội mấy hôm nay cả. Và chắc chắn, phía các cơ quan điều tra đang làm việc với những cá nhân khác. Cái tên “T T” trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi", Hoa hậu Thùy Tiên khẳng định.

Thùy Tiên khẳng định không phải 'người đẹp TT' khiến cư dân mạng xôn xao - Ảnh 2
Thùy Tiên khẳng định không phải 'người đẹp TT' khiến cư dân mạng xôn xao - Ảnh 3

Trong bài viết dài chia sẻ cùng người hâm mộ, đương kim Miss Grand International cho biết ở thời điểm hiện tại cô đang bận rộn với các hoạt động ở Hà Nội. Theo chia sẻ của Thùy Tiên, cô và công ty Sen Vàng sẽ làm việc với những cá nhân, đơn vị đưa ra những thông tin chưa chính xác. Bởi lẽ điều này gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của cô trong hành trình đương nhiệm. "Mọi hành động đó điều là bằng chứng trước luật pháp, các đơn vị, cá nhân đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp nghiêm minh", Thùy Tiên viết.

>>> Xem thêm: Thùy Tiên đi công tác Thái Lan vẫn mang bài vở miệt mài đèn sách đêm khuya

Phía công ty chủ quản của Hoa hậu Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung một lần nữa khẳng định sẽ làm rõ những người đứng sau những phát ngôn gây ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của người khác.

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung bức xúc trước những tin đồn thất thiệt liên quan đến 'gà cưng'.
"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung bức xúc trước những tin đồn thất thiệt liên quan đến "gà cưng".

Đồng thời trên bài viết dài đăng tải trên trang cá nhân, "bà trùm Hoa hậu" hy vọng sẽ sớm công bố danh tính cụ thể của những cô gái nằm trong đường dây bị bắt quả tang để không ảnh hưởng đến hình ảnh của những người đẹp khác trong làng giải trí. "Chúng tôi tha thiết kính đề nghị cơ quan điều tra công bố rõ danh tính của những người trong đường dây mua bám dâm mà mạng xã hội đang đồn thổi chứ không để T.T hay T.H, để không ảnh hưởng đến những nghệ sĩ và các Hoa Á hậu khác, đặc biệt là Hoa hậu Thùy Tiên", bà Phạm Kim Dung viết.

Cuối cùng trong những dòng chia sẻ của mình, CEO Sen Vàng khẳng định các Hoa Á hậu trong công ty đều là những người đẹp giỏi giang, có trí thức luôn miệt mài cống hiến sức trẻ của mình. Tuyệt đối không có chuyện làm những chuyện đồi bại, đi ngược lại với luân thường đạo lý.

Hoa hậu Thùy Tiên hớt hải tìm bố cho em nhỏ bị lạc, ôm bên cạnh không rời Thùy Tiên tự biến mình thành “hoa hậu quý bà” với chiếc đầm khó tả Thuỳ Tiên thường xuyên mặc váy ngủ ra phố, khoe ưu điểm hình thể cực phẩm Thùy Tiên đi công tác Thái Lan vẫn mang bài vở miệt mài đèn sách đêm khuya
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp