Thùy Tiên mặc áo mưa giấy lội bùn đi từ thiện ở Sơn La hậu được giải oan vụ "bán hoa" 360 triệu

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ hai, 12/09/2022 16:11 (GMT +7)
Hoa hậu Thùy Tiên ghi điểm với cộng đồng mạng khi đi từ thiện ở Sơn La trong trang phục áo mưa giấy, ủng nhựa, nón lá.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Càng về cuối năm, Hoa hậu Thùy Tiên càng bận rộn với lịch trình của mình. Vừa có công việc ở nước ngoài xong, cô đã lập tức trở về Việt Nam để đón Trung Thu với các em thiếu nhi tại một số địa điểm nằm trong hoạt động thiện nguyện của mình. Miss Grand International di chuyển đến  Sơn La để làm thiện nguyện dù thời tiết không ủng hộ, trời mưa to, đường lầy, nhưng rất may chương trình vẫn được diễn ra theo đúng lịch trình. 

Thùy Tiên mặc áo mưa giấy lội bùn đi từ thiện ở Sơn La hậu được giải oan vụ 'bán hoa' 360 triệu - Ảnh 1
Trong suốt hành trình đương nhiệm của mình, Thùy Tiên đã không ngại khó, ngại khổ đi từ thiện.
Trong suốt hành trình đương nhiệm của mình, Thùy Tiên đã không ngại khó, ngại khổ đi từ thiện.

Trong suốt hành trình đương nhiệm của mình, Thùy Tiên đã không ngại khó, ngại khổ đến với những điểm nóng như châu Phi và những vùng xa xôi hẻo lánh trong nước để thực hiện sứ mệnh của mình.  Người đẹp chia sẻ: "Mọi người biết không, thật sự khi nhìn thấy nụ cười của các bé và người dân, là những mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống này đều trở nên quá dễ dàng".

Những hình ảnh thiện nguyện của Thùy Tiên cũng được chia sẻ nhiều trên MXH. Không còn là một Hoa hậu váy áo trang điểm lụa là đẹp lung linh, Thùy Tiên giản dị trong trang phục quần jeans áo phông. Vì trời mưa nên cô phải mặc áo mưa nilon, đội nón lá, mang ủng và di chuyển bằng đường bộ một đoạn đường mới tới nơi để trao quà cho các em.

Thùy Tiên mặc áo mưa giấy lội bùn đi từ thiện ở Sơn La hậu được giải oan vụ 'bán hoa' 360 triệu - Ảnh 3
Trong suốt nhiệm kỳ đương nhiệm của mình, nàng hậu sinh năm 1998 đã đi qua hơn 11 quốc gia và tham dự hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ cả trong lẫn ngoài nước. 
Trong suốt nhiệm kỳ đương nhiệm của mình, nàng hậu sinh năm 1998 đã đi qua hơn 11 quốc gia và tham dự hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ cả trong lẫn ngoài nước. 

Trong cơn mưa lất phất Hoa hậu Thùy Tiên tận tay trao từng món quà cho từng em nhỏ và cùng nhau chụp hình. Nàng hậu còn đưa bàn tay của mình ra để che mưa cho các em nhỏ, đôi bàn tay dù chẳng che chắn mưa nhưng vẫn đủ để thấy được sự quan tâm của nàng hậu đối với những người xung quanh. 

Từ khi đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021", cái tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn thu hút sự quan tâm từ công chúng. Trong suốt nhiệm kỳ đương nhiệm của mình, nàng hậu sinh năm 1998 đã đi qua hơn 11 quốc gia và tham dự hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ cả trong lẫn ngoài nước. 

Chỉ trong giữa đầu tháng 9, Thùy Tiên gần như không có ngày nghỉ ngơi vì các hoạt động chồng chéo lẫn nhau.Từ ngày 6/9 đến ngày 10/9, người đẹp liên tục bay ra bay về giữa Hà Nội và Sài Gòn để dự các sự kiện và show thời trang, có ngày phải tham gia đến 3 - 4 show. Khuya ngày 10 rạng sáng ngày 11/9, Thùy Tiên lặn lội lên Sơn La để phát quà Trung thu cho các em bé vùng cao. Tính sơ bộ, trong khoảng 20 ngày qua, Thùy Tiên chỉ thảnh thơi trong 2 ngày.

Thuỳ Tiên bỗng dưng đăng Lôi Coi, tấm tắc khen chàng KOL nhí Thùy Tiên khẳng định không phải "người đẹp TT" khiến cư dân mạng xôn xao Hoa hậu Thùy Tiên hớt hải tìm bố cho em nhỏ bị lạc, ôm bên cạnh không rời
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp