Hoa hậu Thùy Tiên hớt hải tìm bố cho em nhỏ bị lạc, ôm bên cạnh không rời

Hưng Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 07/09/2022 15:23 (GMT +7)
Có một Hoa hậu Thùy Tiên rất tận tâm giúp đỡ người khác, từ ánh mắt cho tới hành động đều thể hiện sự lo lắng.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên các diễn đàn sắc đẹp trên MXY truyền tay nhau 1 đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đẹp của Hoa hậu Thùy Tiên - Miss Grand International 2021. Trong clip, Thùy Tiên ra sức giúp đỡ một em nhỏ không tìm thấy bố. Vì đông người lại hoảng loạn nên nhất thời em không biết có cách nào để tìm được người thân của mình. Khi này Thùy Tiên phát hiện ra và đã giữ em ở cạnh mình và tìm kiếm sự hỗ trợ từ BTC.

Hoa hậu Thùy Tiên hớt hải tìm bố cho em nhỏ bị lạc, ôm bên cạnh không rời - Ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên hớt hải tìm bố cho em nhỏ bị lạc, ôm bên cạnh không rời - Ảnh 2

Ngay khi đã thông báo bằng loa trên sân khấu, Thùy Tiên đứng thẳng ánh mắt kiếm tìm xung quanh. Sau khi nhìn thấy 1 người đàn ông cũng đang tìm con chạy lại, nàng hậu ra sức giơ tay thật cao để ra dấu rằng em nhỏ đang ở đây. Sau khi hai cha con đoàn tụ, Thuỳ Tiên mới nhẹ nhõm và vui cười mừng rỡ. Không những vậy, nàng hậu còn nhường đường di chuyển cho hai nhân vật này trong lúc ra về.

Hoa hậu Thùy Tiên hớt hải tìm bố cho em nhỏ bị lạc, ôm bên cạnh không rời - Ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên hớt hải tìm bố cho em nhỏ bị lạc, ôm bên cạnh không rời - Ảnh 4

Kể từ khi giành được chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đầu tiên về cho Việt Nam, Thùy Tiên không chỉ đem lại niềm tự hào cho Tổ quốc mà còn thu về cho mình lượng fan "khủng". 

Nhờ sự nổi tiếng của mình Thùy Tiên được chọn làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Sức hút của người đẹp sinh năm 1998 cũng được chính Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế ông Nawat Itsaragrisil công nhận. Chính chủ tịch Miss Grand cũng thừa nhận rằng đương kim Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế mang về rất nhiều hợp đồng có giá trị thương mại khủng. "Thùy Tiên thông minh và rất cẩn thận với các nhãn hàng, hợp đồng và công việc xếp lớp lớp. 

Ngoài hoạt động nghệ thuật hay các hoạt động thương mại, Thùy Tiên cũng dành khá nhiều thời gian thực hiện các dự án thiện nguyện của cá nhân mình. Hoa hậu Thùy Tiên bắt đầu bằng những hành động nhỏ nhất như tặng quà cho những người nghèo, vô gia cư ở một số con đường trên địa bàn TP.HCM. Sau đó cô cũng tự bỏ tiền túi của mình, kết hợp với team Châu Phi của Quang Linh Vlogs đem đến nguồn nước sạch cho những người dân ở Angola. 

Hiện tại, Thuỳ Tiên đang gấp rút thực hiện những hoạt động, dự án cuối cùng trên cương vị đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021. Nàng hậu sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ, trao lại vương miện cho người đẹp kế nhiệm vào tháng 10/2022.

Thùy Tiên tự biến mình thành “hoa hậu quý bà” với chiếc đầm khó tả Thuỳ Tiên thường xuyên mặc váy ngủ ra phố, khoe ưu điểm hình thể cực phẩm Thủy Tiên hát "Giấc Mơ Tuyết Trắng" dù Nathan Lee đã mua độc quyền, đôi bên đều tung bằng chứng
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp