Thuỳ Tiên tiết lộ “mong ước nhỏ nhoi” khiến nhiều người xót xa

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 07/10/2022 22:46 (GMT +7)
Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thuỳ Tiên thường xuyên bận rộn với những lịch trình dày đặc và không được ngủ đủ giấc.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mặc dù chỉ là người đẹp thuộc Top 5 của Hoa hậu Việt nam 2018 và giành giải Người đẹp nhân ái, thế nhưng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã xuất sắc vượt qua gần 60 thí sinh khác để đạt vương miện Hoa hậu tại cuộc thi Miss Grand International 2021. Thuỳ Tiên cũng là người đẹp đầu tiên của Việt Nam chạm tay được vào chiếc vương miện danh giá này.

Thuỳ Tiên tiết lộ “mong ước nhỏ nhoi” khiến nhiều người xót xa - Ảnh 1

Sau khi về nước, Thuỳ Tiên không có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà liên tục di chuyển với một lịch trình dày đặc. Không chỉ tham gia vào các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam, Thuỳ Tiên còn có nhiều chuyến công tác nước ngoài. Gần đây, nàng hậu sinh năm 1998 đã để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ khi cùng Team Quang Linh Vlogs giúp bà con nghèo ở Angola đào giếng, phát quà…

Thuỳ Tiên tiết lộ “mong ước nhỏ nhoi” khiến nhiều người xót xa - Ảnh 2

Có lẽ vì thường xuyên phải làm việc mà Thuỳ Tiên không có nhiều thời gian dành riêng cho bản thân. Thậm chí ngay cả thời gian ăn hay ngủ đầy đủ cũng là điều xa xỉ đối với 9 tháng vừa qua của cô. 

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Thuỳ Tiên đã chia sẻ dòng trạng thái “Lâu lắm rồi chưa được ngủ 9 tiếng. Nó đã dữ.” Với nàng hậu này, chỉ cần một giấc ngủ đủ giấc đã đủ để cô thấy vui và thoả mãn rồi. 

Thuỳ Tiên tiết lộ “mong ước nhỏ nhoi” khiến nhiều người xót xa - Ảnh 3

Trước đó, trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Thuỳ Tiên đã có màn final walk và bài chia sẻ về chặng đường 1 năm đương nhiệm vừa qua đầy xúc động. Cô đã bật khóc khi nhìn lại chặng đường 301 ngày vừa qua của bản thân “Dù có đau chân, mệt mỏi vì thiếu ngủ, khi bước chân ra ngoài, tôi đều cố gắng mạnh mẽ. Đây là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tôi muốn mang đến thế giới. Tôi hy vọng mình đã không làm mọi người thất vọng"

Thuỳ Tiên tiết lộ “mong ước nhỏ nhoi” khiến nhiều người xót xa - Ảnh 4

Hiện, cô đang cùng dàn thí sinh Miss Grand International 2022 có mặt tại Bali, Indonesia. Chỉ còn vài ngày nữa cô sẽ bước lên sân khấu đêm chung kết Miss Grand International 2022 để trao lại vương miện cho người kế nhiệm và kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu của mình. Trong hành trình gần 1 năm qua, Thuỳ Tiên đã thành công khi mang hình ảnh con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Thuỳ Tiên tiết lộ “mong ước nhỏ nhoi” khiến nhiều người xót xa - Ảnh 5
Thuỳ Tiên tiết lộ “mong ước nhỏ nhoi” khiến nhiều người xót xa - Ảnh 6
Đoàn Thiên Ân hội ngộ Thuỳ Tiên trong sự kiện đặc biệt tại Miss Grand International 2022 Netizen "soi" ra điểm chung giữa Thiên Ân và Hoa hậu Thùy Tiên Thuyền Thuỳ Tiên - Quang Linh Vlogs chính thức “toang” vì một nam nhân đẹp trai?
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp