Thuỷ Tiên và Công Vinh livestream sao kê từ thiện ngoài trời: Có vi phạm giãn cách xã hội?

Thuỷ Tiên và Công Vinh livestream sao kê từ thiện ngoài trời: Có vi phạm giãn cách xã hội?
TP. HCM đang trong thời gian thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh livestream ngay bên ngoài ngân hàng Vietcombank.

Chiều ngày 17/9, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên lần lượt chia sẻ về việc sao kê 177 tỷ tiền từ thiện sau hàng loạt ồn ào.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, Thuỷ Tiên đã livestream giải thích toàn bộ số tiền trong tài khoản quyên góp từ thiện như đã hứa. Vì tình hình dịch Covid-19 tại TP. HCM đang có những diễn biến phức tạp, ai nấy đều đeo khẩu trang và đảm bảo quy tắc 5k để giữ an toàn cho bản thân cùng cộng đồng.

Tuy nhiên khi vợ chồng nữ ca sĩ đẩy cả chục thùng sao kê hơn 18.000 trang ra ngoài đã có rất nhiều phóng viên, người dân tiến lại gần quay phim chụp ảnh. Khung cảnh rất đông đúc và ồn ào.

Sau đó nhân viên ngân hàng đã phải nhắc nhở mọi người tuân thủ quy định giãn cách. Phía Công Vinh cũng lên tiếng yêu cầu mọi người đảm bảo yêu cầu phòng dịch mới tiếp tục nói tiếp. Mặc dù vậy trước sản phẩm giao dịch ngân hàng Vietcombank vẫn có khoảng gần hai chục người đứng ở khoảng cách gần.

Thuỷ Tiên và Công Vinh livestream sao kê từ thiện ngoài trời: Có vi phạm giãn cách xã hội? - Ảnh 2
Thuỷ Tiên và Công Vinh livestream sao kê từ thiện ngoài trời: Có vi phạm giãn cách xã hội? - Ảnh 1
Vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh livestream sao kê làm rõ số tiền quyên góp từ thiện.
Thuỷ Tiên và Công Vinh livestream sao kê từ thiện ngoài trời: Có vi phạm giãn cách xã hội? - Ảnh 1

Thời gian vừa qua, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh liên tục dính vào ồn ào sao kê tiền từ thiện. Như Công Vinh đã thông báo trước đó, trong ngày 17/9, hai vợ chồng sẽ có buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng để làm rõ mọi nghi vấn liên quan đến số tiền từ thiện.

Xác nhận kèm sao kê ngân hàng, tổng số tiền quỹ miền Trung là hơn 177 tỷ đồng, kèm biên bản xác nhận có mộc đỏ của chính quyền các cấp Tỉnh, Huyện, Xã số tiền mặt đã trao tận tay cho 61.532 hộ dân tổng là hơn 178 tỷ đồng cho 7 tỉnh miền Trung.

Hiện tại, livestream công khai số tiền từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đang thu hút được sự chú ý của dư luận cũng như trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn
Thủy Tiên và 2 cuộc tình tan vỡ cay đắng trước khi yêu Công Vinh - Ảnh 2

Thủy Tiên

Thủy Tiên là nữ ca sĩ được khán giả biết đến với những ca khúc đình đám một thời như: Ngôi nhà hạnh phúc, Quay về đi, Dành cả thanh xuân để yêu ai đó, Dẫu chỉ là mơ... Cô cũng là cái tên đứng sau nhiều bản hit nhạc phim được khán giả đón nhận. Thủy Tiên được nhiều người yêu quý bởi những hoạt động thiện nguyện bền bỉ. Tuy nhiên từ thiện cũng khiến cô vướng vào những scandal lớn nhất trong sự nghiệp của mình từ trước đến nay.

* Profile Tiểu sử ca sĩ Thủy Tiên

Tên thật: Trần Thị Thủy Tiên

Năm sinh: 25/11/1985

Quê quán: Kiên Giang

Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên

Chuyện đời tư của ca sĩ Thủy Tiên cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Thủy Tiên.