Thùy Tiên xuất hiện trên trang chủ Miss Grand International, còn được ví như Catriona Gray

Thùy Tiên xuất hiện trên trang chủ Miss Grand International, còn được ví như Catriona Gray
Sau khi nhận dải sash, đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã được trang chủ cuộc thi này giới thiệu.
Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International đã chia sẻ bài viết giới thiệu về Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đại diện của Việt Nam - trên trang chủ chính thức của cuộc thi. Đăng kèm hình ảnh, Miss Grand International viết: "Xin chúc mừng Miss Grand Vietnam 2021. Cô ấy là Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, cô ấy đã được chỉ định trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Grand 2021 vào đúng ngày sinh nhật tuổi 23 của mình vào hôm 12/8 vừa qua".

Thùy Tiên xuất hiện trên trang chủ Miss Grand International, còn được ví như Catriona Gray - Ảnh 1
Miss Grand International đăng tải bài viết giới thiệu đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Bên cạnh đó, cuộc thi này còn giới thiệu những thành tích mà cô đạt được trước khi nhận dải sash, đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International, có thể kể đến như: Á khôi cuộc thi Hoa khôi miền Nam 2017, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, Người đẹp Nhân ái 2018. Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè quốc tế đã dành nhiều lời khen cho nhan sắc của đại diện Việt Nam.

Thậm chí, có tài khoản còn nhận xét rằng gương mặt sắc sảo, thần thái của Thùy Tiên có đôi nét giống với Miss Universe 2018 Catriona Gray. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều người cho rằng đại diện của Việt Nam là ứng viên nổi bật của khu vực châu Á xuất hiện tại cuộc thi Miss Grand International năm nay. 

Thùy Tiên xuất hiện trên trang chủ Miss Grand International, còn được ví như Catriona Gray - Ảnh 2
Hàng loạt bình luận nhận xét Thùy Tiên có nét giống với Miss Universe 2018 Catriona Gray

Hiện tại, sau khi được "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung "chọn mặt gửi vàng" trao tặng dải sash Miss Grand International Viet Nam 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang gấp rút chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để tham dự Miss Grand International sẽ diễn ra vào cuối năm. Hiện tại, cô sẽ còn khoảng 3 tháng để chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để lên đường sang Thái Lan. Sở hữu gương mặt sắc sảo cùng thần thái cuốn hút, thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng chuẩn chính, phù hợp tiêu chí cuộc thi, người hâm mộ trong nước đang đặt nhiều kỳ vọng về Nguyễn Thúc Thùy Tiên khi cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này. 

Thùy Tiên xuất hiện trên trang chủ Miss Grand International, còn được ví như Catriona Gray - Ảnh 1
Vẻ đẹp của Thùy Tiên được đánh giá là phù hợp với Miss Grand International

Clip giới thiệu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Hoa hậu Việt Nam 2018:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh