Thuý Vân "đá xéo" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khi ra MV Trái tim yêu thương?

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 03/07/2022 22:12 (GMT +7)
Tiêu đề MV "Trái Tim Yêu Thương" của Á hậu Thuý Vân được cho là lấy cảm hứng từ phát ngôn "chọn Hoa hậu vì trái tim yêu thương" của bà Xuân Trang.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Thuý Vân nhá hàng teaser chính thức của MV có tên Trái Tim Yêu Thương, thu hút sự chú ý của dư luận. Dù không rõ đây là một MV âm nhạc hay sản phẩm nào khác nhưng nhìn vào hình ảnh concept và đoạn teaser 22 giây, có thể thấy Á hậu sinh năm 1993 đã đầu tư rất nhiều vào dự án lần này.

Nhá hàng MV 'Trái tim yêu thương', Á hậu Thuý Vân vướng nghi vấn đá xéo BTC HHHV VN 2019
Nhá hàng MV "Trái tim yêu thương", Á hậu Thuý Vân vướng nghi vấn đá xéo BTC HHHV VN 2019
Nhưng điều khiến công chúng bàn tán xôn xao chính là dòng caption đầy ẩn ý của cô
Nhưng điều khiến công chúng bàn tán xôn xao chính là dòng caption đầy ẩn ý của cô

Nhưng điều khiến công chúng bàn tán xôn xao chính là dòng caption đầy ẩn ý của cô: "Thúy Vân bị đưa vào phòng MRI để kiểm tra có trái tim hay không?". Chưa kể, tiêu đề MV Trái Tim Yêu Thương cũng được cho là lấy cảm hứng từ phát ngôn "chọn Hoa hậu vì trái tim yêu thương" của bà Xuân Trang - Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, từng gây tranh cãi một thời.

Bên dưới bình luận, nhiều netizen đã lập tức đặt nghi vấn, phải chăng Thuý Vân đang bày tỏ sự không đồng tình với BTC cũng như kết quả tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Hiện tại, đây mới chỉ là nghi vấn từ cư dân mạng, phía Thúy Vân vẫn chưa có động thái lên tiếng. Chỉ biết sau khi dòng caption đính kèm được bàn tán xôn xao, Á hậu sinh năm 1993 sau đó đã thay bằng một dòng caption khác với nội dung: "Lần đầu tiên bị đưa vào phòng MRI cảm giác hơi lạ lẫm?".

Nhiều netizen đã lập tức đặt nghi vấn, phải chăng Thuý Vân đang bày tỏ sự không đồng tình với BTC cũng như kết quả tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. 
Nhiều netizen đã lập tức đặt nghi vấn, phải chăng Thuý Vân đang bày tỏ sự không đồng tình với BTC cũng như kết quả tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. 
Tiêu đề MV Trái Tim Yêu Thương cũng được cho là lấy cảm hứng từ phát ngôn 'chọn Hoa hậu vì trái tim yêu thương' của bà Xuân Trang - Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, từng gây tranh cãi một thời.
Tiêu đề MV Trái Tim Yêu Thương cũng được cho là lấy cảm hứng từ phát ngôn "chọn Hoa hậu vì trái tim yêu thương" của bà Xuân Trang - Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, từng gây tranh cãi một thời.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Vừa có trái tim yêu thương, có bộ não thông minh, có trí tuệ nhân tạo, có nhịp tim, chị tôi mãi đỉnh. Chờ đợi điều này 3 năm rồi chị gái ơi"

Dàn bác sỹ 4 nữ 2 nam như dàn BGK 2019 dị ta"

"Khịa một chút thì dui, khịa nhiều chút thì dui nhiều lần"

Sau 3 năm Thuý Vân cuối cùng cũng đã có được trái tim yêu thương"

"Có khi nào chị ấy đang khịa HHHVVN không ta, nghe mùi giống lắm à nha"

Còn nhớ tại chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, việc Thúy Vân dừng chân ở danh hiệu Á hậu 2 đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi cho rằng cô có đầy đủ các tố chất của một Hoa hậu. Tuy nhiên, khi chia sẻ lý do, Trưởng BGK Xuân Trang bất ngờ cho biết tiêu chí chọn lựa của BTC là "hoa hậu có trái tim yêu thương". Phát ngôn này đã dấy lên tranh cãi gay gắt, khi nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là một tiêu chí khá mơ hồ và không rõ ràng để lựa chọn một hoa hậu. 

Có tin đồn Thúy Vân đang có những xích mích với BTC cuộc thi sau khi chỉ dành được ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Universe Vietnam 2018.
Có tin đồn Thúy Vân đang có những xích mích với BTC cuộc thi sau khi chỉ dành được ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Universe Vietnam 2018.

Sau cuộc thi lần đó, Á hậu họ Phạm đã xóa bỏ dòng giới thiệu danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên Instagram cũng như không đi dự họp báo của chương trình khiến nhiều người xôn xao. Cộng với việc gần đây, Á hậu Thúy Vân liên tiếp vắng mặt trong những hoạt động quan trọng của Miss Universe Vietnam đã làm dấy lên tin đồn cô đang có những xích mích với BTC cuộc thi sau khi chỉ dành được ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Universe Vietnam 2019.

Thúy Vân tên thật là Phạm Hồng Thúy Vân, sinh năm 1993, cô sở hữu dày dặn kinh nghiệm thi đấu tại các đấu trường nhan sắc, từng đạt Á hậu 3 Hoa Hậu Quốc Tế 2015 và Á hậu 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Gần đây, Thúy Vân vừa trở lại showbiz với vị trí mentor Miss Fitness Vietnam 2022. Ngoài sự nghiệp ổn định, người đẹp 29 tuổi còn được ngưỡng mộ bởi cuộc sống viên mãn bên cạnh ông xã và con trai.

 

Lê Bống khiến Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Thúy Vân thành kình địch MC Thụy Vân chi 50 triệu đồng mỗi năm để chăm sóc da Vắng mặt tại họp báo Miss Universe Việt Nam, Á hậu Thúy Vân ẩn ý về chuyện bị lợi dụng tên tuổi Hôm qua sao làm gì (25/7): Á hậu Thúy Vân kỉ niệm 1 năm cưới, Chi Pu khoe cận đường nét xinh đẹp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp