Thúy Vi - "trà xanh" chuyện tình Mi Du với sở thích độn, tháo silicone

Thúy Vi - 'trà xanh' chuyện tình Mi Du với sở thích độn, tháo silicone
Thúy Vi, cô nàng hot girl Cà Mau, được biết đến là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa Midu và Phan Thành có sở thích đặc biệt: Cứ độn rồi lại tháo túi ngực.

Thúy Vi sinh năm 1998 tại Cà Mau. Trước khi trở thành một người mẫu ảnh, cô nàng được cộng đồng mạng biết tới với tư cách là người thứ ba xen vào "phá nát" mối tình đẹp như mơ giữa "ngọc nữ" Midu và thiếu gia giàu có Phan Thành. Sau những ồn ào thì mọi thứ cũng đã qua đi, mỗi người đã có một hướng đi khác nhau, Nếu Midu tập trung kinh doanh phát triển sự nghiệp, Phan Thành yên bề gia thất với Primmy Trương thì Thúy Vi lại được nhớ tới với không ít phát ngôn gây tranh cãi và việc... độn ngực. 

Thúy Vi,
Thúy Vi là người đã xen vào mối quan hệ của Midu và Phan Thành.

Còn nhớ vào năm 2016, Thúy Vi từng chia sẻ rằng mình đã chi tới 170 triệu đồng để trùng tu nhan sắc, trong đó 70 triệu đồng cô được dùng vào việc nâng ngực. Suốt một thời gian sau đó, Thúy Vi luôn xuất hiện với những trang phục bó sát khoe vòng 1 chực chờ nhảy bổ ra ngoài. Mỗi khi đi dự sự kiện, Thúy Vi thậm chí còn cẩn thận contour thêm phần ngực để nhìn nóng bỏng hơn. 

Thúy Vi,
Thúy Vi từng chi 70 triệu đồng để phẫu thuật nâng ngực. Một thời gian dài, cô nàng luôn gắn liền với những bộ cánh cắt xẻ tạo báo, khoe vòng 1 nóng bỏng.

Tuy nhiên, đến tháng 10/2019, Thúy Vi lại bất ngờ "quay xe", tháo túi ngực với mong muốn trở nên thanh lịch hơn với khuôn ngực nhỏ. Dù vẫn giữ thói quen mặc những trang phục bó sát khoe vòng 1 nhưng có thể thấy rằng hình ảnh này của Thúy Vi được nhiều người đón nhận hơn. 

Thúy Vi,
Đến năm 2019, Thúy Vi lại quyết định rút túi ngực để xuất hiện với hình ảnh ngọt ngào thành lịch.

Dù vậy, cuộc sống mà, đến tháng 10/2020, có lẽ đã chán với việc làm người phụ nữ thanh lịch, Thúy Vi lại quyết định nâng ngực công khai thêm lần nữa. Thay vì lựa chọn túi ngực 34cc như lần trước, Thúy Vi chọn túi ngực kích thước 28cc để khuôn ngực phù hợp với vóc dáng và không bị "giả trân". Sau khi nâng ngực trở lại, công chúng cứ thấy Thúy Vi diện mãi một kiểu đồ bó sát, cắt xẻ táo bạo khoe đường cong nóng bỏng. 

Thúy Vi,
Đến tháng 10 năm ngoái, Thúy Vi lại tiếp tục nâng ngực nhưng cô chọn size nhỏ hơn để trông không bị "giả trân".

Quan sát lộ trình "độn độn tháo tháo" đến chóng mặt của cô nàng, có thể để ý là cứ một năm một lần, Thúy Vi sẽ đưa ra một sự định đoạt mới cho số phận vòng 1 của mình. Không biết rằng tháng 10 năm nay, cô nàng có quay lại rút túi ngực hay không, đành phải để thời gian trả lời mới biết. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh