Thuyền Quang Linh Vlog - HH Thùy Tiên ra khơi: “Em mặc ấm nhé, trời đang lạnh”

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ hai, 11/07/2022 15:04 (GMT +7)
Lời dặn dò đầy ấm áp của Quang Linh Vlog dành cho Thùy Tiên khiến người hâm mộ thích thú, ráo riết "đầy thuyền" cho cặp đôi.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân, Thùy Tiên đã đăng tải đoạn clip call video cho Quang Linh Vlog để hẹn gặp mặt cùng nhau hợp tác cho nhiều dự án tại Angola. Cuộc trò chuyện thân mật của cả 2 ngay lập tức thu hút sự quan tâm từ khán giả. Thùy Tiên thông báo với Quang Linh rằng sau khi đáp chuyến bay đến Angola, cô sẽ tới thẳng bản làng nơi anh sinh sống để thăm mọi người. Nam Youtuber vui vẻ nhận lời và còn hứa sẽ đón nàng hậu đi ăn trước khi bắt đầu công việc.

Ở cuối clip, khi sắp kết thúc cuộc trò chuyện, Quang Linh Vlog cẩn thận dặn dò Thùy Tiên: "Nhớ mặc ấm nha, ở đây trời đang lạnh". Sự quan tâm đầy ngọt ngào của Quang Linh dành cho Thùy Tiên khiến fan rần rần thả tim, đồng loạt "đẩy thuyền" lần nữa vì cả 2 quá tình cảm. Phản hồi lời căn dặn của Quang Linh, Thùy Tiên chia sẻ cô chỉ mang toàn đồ bình thường vì nghĩ châu Phi rất nóng. Nam Youtuber ngay sau đó còn sẵn sàng cho nàng hậu mượn áo ấm khiến ai nấy nghe xong đều "rụng tim" vì quá đáng yêu.

Thuyền Quang Linh Vlog - HH Thùy Tiên ra khơi: “Em mặc ấm nhé, trời đang lạnh” - Ảnh 1
Thuyền Quang Linh Vlog - HH Thùy Tiên ra khơi: “Em mặc ấm nhé, trời đang lạnh” - Ảnh 2

Theo thông báo trước đó thì vào khoảng giữa tháng 7 Hoa hậu Thùy Tiên sẽ đến Angola để làm từ thiện cùng Quang Linh Vlog. Và chỉ còn ít ngày nữa thôi Thùy Tiên sẽ bắt đầu hành trình thiện nguyện của mình tại Nam Phi.  Dự kiến khi đến Angola hội ngộ cùng Quang Linh Vlog và cùng nhau giúp đỡ hỗ trợ bà con nơi đây xây dựng giếng nước sạch. Đây là một trong những kế hoạch đã được lên lịch thuộc dự án thiện nguyện của Thùy Tiên sau đăng quang.

Thuyền Quang Linh Vlog - HH Thùy Tiên ra khơi: “Em mặc ấm nhé, trời đang lạnh” - Ảnh 3

Quang Linh Vlog là một nam thanh niên người Việt nổi tiếng trên Youtube với những video về cuộc sống của người dân châu Phi. Trước đó anh cũng từng chia sẻ vlog thực hiện 2 chiếc giếng khoan để cung cấp nước sạch cho bà con nơi đây. Được biết cả 2 giếng nước đều do hoa hậu Thùy Tiên tài trợ dưới sự kết nối của Quang Linh. 

Thông tin Hoa hậu Thùy Tiên hội ngộ Quang Linh Vlog ở Angola khiến nhiều người thích thí bởi trước đây họ đã được “đẩy thuyền” khi tham gia các hoạt động thiện nguyện chung ở Việt Nam.Kể từ khi chia sẻ dự án thiện nguyện ở các nước châu Phi, Quang Linh Vlog và Thùy Tiên thường xuyên livestream trò chuyện. 

Thuyền Quang Linh Vlog - HH Thùy Tiên ra khơi: “Em mặc ấm nhé, trời đang lạnh” - Ảnh 4

Cuộc trò chuyện của cặp đôi liên tục xuất hiện những tình huống hài hước thu hút sự chú ý của dân tình. Đặc biệt là khi ngồi cạnh nay nói chuyện với người đẹp Thùy Tiên bản thân Quang Linh cũng tự nhận mình trở nên hồi hộp và có chút lo sợ. Những hình ảnh thân thiết và cử chỉ ân cần của Quang Linh dành cho Thùy Tiên càng khiến người hâm mộ yêu mến và mong muốn họ trở thành một đôi hơn. 

Thuyền Quang Linh Vlog - HH Thùy Tiên ra khơi: “Em mặc ấm nhé, trời đang lạnh” - Ảnh 5
Hoa hậu Thuỳ Tiên lái xe máy chở chủ tịch Miss Grand đi dạo phố Sài Gòn Quang Linh Vlogs sau khi về Việt Nam: Hết gặp Hoa hậu Thùy Tiên, lại gặp Đại sứ Cộng hòa Angola Về thăm trường cũ, Hoa hậu Thùy Tiên nhận món quà trị giá 350 triệu đồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp