Thuyền Thuỳ Tiên - Quang Linh Vlogs chính thức “toang” vì một nam nhân đẹp trai?

An Giang Đăng lúc: Chủ nhật, 25/09/2022 00:20 (GMT +7)
Có lẽ sau chương trình “2 ngày 1 đêm”, Thuỳ Tiên và HIEUTHUHAI đã trở nên thân thiết hơn. Thậm chí nam rapper còn đến dự fan meeting tại TP.HCM của nàng hậu.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021), Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều người. Vì thế trong giai đoạn cuối của hành trình đương nhiệm, nàng hậu này đã quyết định tổ chức một buổi fan meeting để có cơ hội gặp gỡ người hâm mộ của mình.

Theo đó, buổi fan meeting đầu tiên của Thuỳ Tiên đã được tổ chức vào tối 24/9 tại TP.HCM. Rất nhiều người hâm mộ tại Hà Nội, Đà Nẵng… và các tỉnh thành khác đều tỏ ra tiếc nuối khi không có cơ hội tham gia chương trình lần này cùng Thuỳ Tiên.

Không chỉ gửi lời cảm ơn đến rapper HIEUTHUHAI...
Không chỉ gửi lời cảm ơn đến rapper HIEUTHUHAI...

Một trong những điều đặc biệt của buổi fan meeting của Thuỳ Tiên chính là sự góp mặt của hai rapper HIEUTHUHAI và diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Sự xuất hiện của 2 nam nghệ sĩ khiến buổi gặp gỡ của Thuỳ Tiên và người hâm mộ thêm vui và ý nghĩa.

Sau khi chương trình kết thúc, nàng hậu sinh năm 1998 đã dành lời cảm ơn chân thành đến 2 vị khách đặc biệt. Cụ thể Thuỳ Tiên đã đăng ảnh thân thiết với rapper của King of Rap kèm theo dòng trạng thái “Cảm ơn HIEUTHUHAI đã có mặt tại buổi fan meeting của Tiên ngày hôm nay nhen.”

Ngoài ra cô cũng nhắn gửi đến Lê Dương Bảo Lâm "Cảm ơn ca sĩ mới “mắc cười” hơn HIEUTHUHAI và hát hay hơn em, anh Lê Dương Bảo Lâm đã đến dự Fan Meeting của emmm.”

... Thuỳ Tiên còn cảm ơn đàn anh Lê Dương Bảo Lâm vì đã đến dự fan meeting lần đầu tiên của mình.
... Thuỳ Tiên còn cảm ơn đàn anh Lê Dương Bảo Lâm vì đã đến dự fan meeting lần đầu tiên của mình.

Có thể thấy sau hành trình khám phá và trải nghiệm ở đảo Lý Sơn cùng show truyền hình thực tế “2 ngày 1 đêm”, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên không chỉ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, căng thẳng, xúc động… mà còn thân thiết hơn với dàn cast của chương trình. 

Thuỳ Tiên từng tham gia chương trình '2 ngày 1 đêm'...
Thuỳ Tiên từng tham gia chương trình "2 ngày 1 đêm"...

Đặc biệt, trong chương trình này, rất nhiều người hâm mộ Thuỳ Tiên và HIEUTHUHAI đã không ngần ngại “đẩy thuyền” cho cặp đôi này khi thấy HIEUTHUHAI luôn chăm sóc chu đáo cho nàng hậu. Trong chương trình, không ít lần HIEUTHUHAI khiến các thành viên khác phải bất ngờ khi tỏ ra vô cùng “hiếu chiến” và luôn cố gắng dành chiến thắng về cho đội.

 Đặc biệt, chàng rapper điển trai còn liên tục “thả thính” Thuỳ Tiên như “không ăn rau mà sao da đẹp vậy”, “xinh nãy giờ mà, đâu phải mới đây đâu”, “em thà chịu búng để cho người mà ai cũng biết được ăn. Nãy nghe Tiên la và nói thích ăn là em có sức liền…” 

... và khá thân thiết với dàn cast chương trình này, đặc biệt là thành viên HIEUTHUHAI.
... và khá thân thiết với dàn cast chương trình này, đặc biệt là thành viên HIEUTHUHAI.

Cũng bởi sự tương tác ngọt lịm trong show lẫn chuyến tham dự fan meeting ngoài đời mà từ con thuyền Angola – Việt Nam giữa Quang Linh Vlogs và Thuỳ Tiên, nhiều người hâm mộ nàng hậu đã được dịp “quay xe” sang “đẩy thuyền” tích cực Thuỳ Tiên – HIEUTHUHAI.

- Con thuyền sang Angola với Quang Linh Vlogs vậy là kết thúc rồi đúng không? Tôi xin phép quay xe sang với HIEUTHUHAI ạ.

- Hôm nay HIEUTHUHAI thả thính Tiên nhiều quá trời luôn. 

- Từ hồi xem “2 ngày 1 đêm” đã thấy ông HIEUTHUHAI khang khác rồi. Thôi từ này tôi chuyển qua ship Tiên với Hiếu nha quý zị.

Con thuyền với Quang Linh Vlogs phải chăng đã chìm?
Con thuyền với Quang Linh Vlogs phải chăng đã chìm?
Phản ứng của Thùy Tiên khi bị hỏi về Đạt Villa, màn “đẩy thuyền” lạ lùng được làm rõ Bộ sưu tập túi hàng hiệu của Hoa hậu Thùy Tiên: Liệu có xứng đáng là “Gucci Girl” chính hiệu"? Thuỳ Tiên check-in tại biệt thự dát vàng của Chủ tịch Miss Grand, nhìn góc nào cũng thấy giàu
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp