Tiến Linh bất ngờ đứng đầu BXH người ảnh hưởng trên MXH, vượt cả Trấn Thành, Độ Mixi

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 28/06/2022 23:35 (GMT +7)
Tất cả những bài viết hay thông tin liên quan đến Nguyễn Tiến Linh trên MXH đều nhận được sự quan tâm và lượt tương tác cao.
Hashtag #Cầu thủ bóng đá #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nửa đầu năm 2022, Tiến Linh nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả khi tham gia thi đấu tại SEA Games 31. Trong giải đấu của khu vực Đông Nam Á, Tiến Linh là cầu thủ đầu tiên ghi bàn cho Việt Nam. Ngoài ra chàng tiền đạo cũng nhiều lần toả sáng tại vòng loại World Cup vừa qua với 8 lần lập công.

Tiến Linh bất ngờ đứng đầu BXH người ảnh hưởng trên MXH, vượt cả Trấn Thành, Độ Mixi - Ảnh 1
Tiến Linh bất ngờ đứng đầu BXH người ảnh hưởng trên MXH, vượt cả Trấn Thành, Độ Mixi - Ảnh 2

Những thành công này đã giúp Tiến Linh trở thành cái tên được chú ý nhiều nhất trên mạng xã hội. Do đó không có gì ngạc nhiên khi mọi thông tin về sự nghiệp, đời tư, hay khối tài tải của cầu thủ gốc Hải Dương  được dân tình bàn tán. Đó cũng chính là lý do mà chàng cầu thủ sinh năm 1997 dẫn đầu BXH người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội tháng 5/2022. 

Cụ thể, BXH BSI Top10 Influencers của BUZZMETRICS mới công bố về nhữngcái tên có ảnh hưởng nhất trên MXH vào tháng 5 năm nay, tiền đạo Nguyễn Tíến Linh đứng đầu bảng. Vị trí cụ thể như sau: Nguyễn Tiến Linh, Trấn Thành, Park Hang Seo, Nhâm Mạnh Dũng, Đen Vâu, Độ Mixi, Karik, Hoàng Thuỳ Linh, Ngô Thanh Vân, Đỗ Hùng Dũng. 

Cóthể thấy nhờ sức nóng của bóng đá, bảng xếp hạng tháng 5 có đến 4 gương mặt của làng túc cầu gồm huấn luyện viên Park Hang-seo và 3 học trò Tiến Linh, Hùng Dũng, Mạnh Dũng. Đặc biệt sức ảnh hưởng của Nguyễn Tiến Linh đã vượt qua nhiều nghệ sĩ tên tuổi của Vbiz.

Tiến Linh bất ngờ đứng đầu BXH người ảnh hưởng trên MXH, vượt cả Trấn Thành, Độ Mixi - Ảnh 3

Tiến Linh hiện tại là một cái tên nổi bật trong dàn bóng đá trẻ của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Với tài năng và vẻ điển trai, nam tính, nhiều cô gái đặt cho anh biệt danh “chồng quốc dân" với vẻ ngoài điển trai. Hiện tại, Tiến Linh đang để nhiều dấu ấn trên đấu trường quốc tế cũng như thu về nhiều “trái ngọt" về kinh tế.

Ngoài khoản tiền giúp đỡ gia đình chàng tiền đạo cũng đã tậu được cho mình một chiếc xe hơi riêng và rất chăm chỉ diện đồ hiệu nhất. Trong một màn tương tác trên MXH, Hoàng Đức từng tiết lộ Tiến Linh sở hữu rất nhiều bất động sản. Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng  nhìn vào cuộc sống hiện tại của Tiến Linh cũng đủ để nhiều người mơ ước. 

Tiến Linh bất ngờ đứng đầu BXH người ảnh hưởng trên MXH, vượt cả Trấn Thành, Độ Mixi - Ảnh 4
Tiến Linh bất ngờ đứng đầu BXH người ảnh hưởng trên MXH, vượt cả Trấn Thành, Độ Mixi - Ảnh 5
Tiến Linh bất ngờ đứng đầu BXH người ảnh hưởng trên MXH, vượt cả Trấn Thành, Độ Mixi - Ảnh 6
Tiến Linh là "vua đất" sau 4 năm nổi tiếng, khối tài sản khủng cỡ nào Gu thời trang cầu thủ gen Z đội tuyển Việt Nam: Nhâm Mạnh Dũng giản dị, Tiến Linh chuộng hàng hiệu "Ông hoàng đồ hiệu" của Đội tuyển U23 Việt Nam gọi tên Tiến Linh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp