Lý Tử Thất dừng đăng vô thời hạn video đồng quê để tập trung cho bản thân

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 31/08/2021 13:50 (GMT +7)
"Tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất tạm dừng đăng tải video về cuộc sống đồng quê trên kênh youtube hơn 10 triệu người đăng ký.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Lý Tử Thất #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ngày 30/8, trợ lý của Lý Tử Thất bất ngờ chia sẻ Lý Tử Thất sẽ ngừng đăng video trên kênh youtube hơn 10 triệu người đăng ký. Nói về lý do về việc ngừng phát triển các video đồng quê, người này cho biết, vì dành thời gian cho việc sản xuất video mà hơn 5 năm qua Lý Tử Thất đã quên đi những vấn đề trong cuộc sống thực tại của mình. Đây là khoảng thời gian, Lý Tử Thất cần giải quyết những vấn đề của cá nhân cũng như trau dồi thêm các kiến thức về văn hóa cũng như nâng cao tay nghề của mình.

'Tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất bất ngờ tuyên bố ngừng sản xuất video tập trung cho những dự định cá nhân.
'Tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất bất ngờ tuyên bố ngừng sản xuất video tập trung cho những dự định cá nhân.
Lý Tử Thất dừng đăng vô thời hạn video đồng quê để tập trung cho bản thân - Ảnh 2

Lý Tử Thất, sinh 1990, cô là người Tứ Xuyên Trung Quốc. Đầu năm 2017, Lý Tử Thất bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, cô tạo kênh Youtube riêng và nhanh chóng nhận được nút vàng với hơn 3 triệu lượt người theo dõi. Lý Tử Thất được mệnh danh là "tiên nữ đồng quê" bởi ngoại hình xinh đẹp với cuộc sống ẩn dật miền sơn cước. Các video của cô không nói nhiều nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm lớn, Lý Tử Thất tự mình làm những món ăn dân dã, tự trồng cấy, thu hoạch như một người nông dân thực thụ, trải qua những ngày tháng bình yên với tiếng chim hót, tiếng nước chảy, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống... Năm 2019, theo Dianshangbao, thành công từ việc làm các video ẩm thực giúp mức thu nhập của cô lên tới hơn 50 triệu nhân dân tệ mỗi năm.

Lý Tử Thất dừng đăng vô thời hạn video đồng quê để tập trung cho bản thân - Ảnh 3

Bên cạnh công việc làm các video ẩm thực, "Tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất còn sở hữu một thương hiệu mang tên mình. Theo báo cáo của trang Dolphinpress, thương hiệu của cô nằm trong "Top 100 thương hiệu Trung Quốc mới phát triển mạnh nhất năm 2021". Doanh thu cụ thể trong năm 2020 là 1,6 tỷ nhân dân tệ (249 triệu USD),

Ít ai biết, trước khi trở thành youtuber được nhiều người biết đến, Lý Tử Thất trải qua một tuổi thơ cơ cực. Cô mồ côi mẹ từ nhỏ, sống cùng cha và mẹ kế thì bị ngược đãi không thương tiếc. Sau đó, vì thương cháu, bà nội Lý Tử Thất đón cô về nuôi. 14 tuổi, cô phải lăn lộn với nhiều nghề để kiếm sống. Ban đầu, khi chưa có việc làm, Lý Tử Thất gặm bánh bao qua ngày, ngủ ở công viên. Sau này cô làm nhân viên nhà hàng, DJ. Sau đó, khi bà ốm nặng, cô quyết tâm dọn về quê sống cùng bà.

Lý Tử Thất dừng đăng vô thời hạn video đồng quê để tập trung cho bản thân - Ảnh 4

Ngoài 30 vẫn "ế", "Tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất ra tiêu chí chọn bạn đời Lý Tử Thất bỗng vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt khác lạ Youtuber Việt bất ngờ tung bằng chứng Lý Tử Thất nhái ý tưởng của mình Lý Tử Thất khiến khán giả hụt hẫng với nhan sắc thật
Lý Tử Thất
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp