Rộ tin Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vì nuôi con của Trần Quán Hy

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 20/11/2020 20:27 (GMT +7)
Mới đây, một blogger nổi tiếng trên Weibo tung tin Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi là vì cả hai con Quintus và Lucas đều không phải con ruột.
Hashtag #Sao dính tin đồn ly hôn #Trương Bá Chi #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trang QQ dẫn nguồn tin từ bài đăng của một blogger trên mạng xã hội Weibo, tiết lộ về nguyên nhân khiến năm 2011 Tạ Đình Phong đột ngột quyết định tuyệt tình với Trương Bá Chi. 

Theo đó, bài viết được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 18/11 vừa qua. Theo thông tin trên bài viết, thực chất cả bé Lucas và Quintus đều không phải con ruột của Tạ Đình Phong mà là con của Trần Quán Hy.

Rộ tin Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vì nuôi con của Trần Quán Hy - Ảnh 1
Cư dân mạng đăng tải thông tin về nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chia tay
Cư dân mạng đăng tải thông tin về nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chia tay

Bài đăng còn tiết lộ rằng Tạ Đình Phong đã đưa con trai đi giám định ADN, sau khi biết sự thật, nam tài tử từng có ý định đem tài liệu xét nghiệm phơi bày trước công chúng. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó anh đã không làm được. Trước thông tin này, nhiều người bày tỏ sự thông cảm với những gì mà Tạ Đình Phong từng trải qua. 

Rộ tin Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vì nuôi con của Trần Quán Hy - Ảnh 3

Tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng nhanh chóng lên tiếng cho rằng, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ, không đúng sự thật. Bởi sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong vẫn thường xuyên tới Singapore thăm các con. Bên cạnh đó, bố Tạ Đình Phong luôn dành lời khen ngợi cho Trương Bá Chi, điều không thể xảy ra nếu hai cháu nội của ông không mang dòng máu của nhà họ Tạ.

Điều quan trọng hơn hết mà ai cũng nhận ra là, càng lớn hai bé Lucas và Quintus lại càng giống Tạ Đình Phong.

Rộ tin Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vì nuôi con của Trần Quán Hy - Ảnh 4

Năm 2019, Trương Bá Chi sinh thêm một con trai nữa nhưng không tiết lộ danh tính. Nhiều tin đồn cho rằng Tạ Đình Phong chính là cha đứa bé và đó là lý do chính khiến cuộc tình của anh và Vương Phi tan vỡ.

Rộ nghi vấn Tạ Đình Phong chính thức chia tay Vương Phi sau 7 năm tái hợp Nghi vấn Trương Bá Chi đã mang thai con gái của Tạ Đình Phong Con trai của Thành Long là quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp