Tiêu Chiến đứng đầu bảng xếp hạng 100 gương mặt điển trai nhất châu Á

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 03/11/2020 11:48 (GMT +7)
Mới đây, Tiêu Chiến là cái tên dẫn đầu danh sách "Top 100 gương mặt điển trai nhất khu vực châu Á'. Tuy nhiên, kết quả này đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Theo danh sách TCCAsia công bố, Tiêu Chiến đứng đầu Top 100 sao nam sở hữu ngoại hình đẹp trai nhất Châu Á - Thái Bình Dương năm 2020. Theo sau là những cái tên như: thành viên nhóm nhạc EXO - Oh Sehun, ca sĩ Thái Từ Khôn của Trung Quốc, ca sĩ Cha Eun Woo, diễn viên Vương Nhất Bác...

Tiêu Chiến đứng đầu bảng xếp hạng 100 gương mặt điển trai nhất châu Á.
Tiêu Chiến đứng đầu bảng xếp hạng 100 gương mặt điển trai nhất châu Á.

Tuy nhiên trên các diễn đàn và mạng xã hội châu Á đã ghi nhận nhiều ý kiến trái chiều sau khi kết quả trên được công bố.

Một khán giả bình luận trên Weibo: "Đây là bảng xếp hạng dựa theo bình chọn của khán giả nên chắc ai có nhiều fan người đó thắng. Cậu ấy đẹp nhưng chưa đủ để đứng ở vị trí số một".

Tài khoản khác nhận xét: "Tôi không hiểu tiêu chí xét chọn gương mặt đẹp trai nhất là gì mà Tiêu Chiến có thể đứng đầu. Những gương mặt vốn được mọi người mong đợi như Si Won, Tỉnh Bách Nhiên, Dương Dương... lại không thấy đâu cả. Thật nực cười".

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả nói Tiêu Chiến hoàn toàn xứng đáng khi dẫn đầu bảng xếp hạng này. Anh được nhiều người khen có gương mặt góc cạnh và nụ cười sáng.

Nam tài tử xứ Trung chinh phục người hâm mộ với vai chính trong Trần Tình Lệnh.
Nam tài tử xứ Trung chinh phục người hâm mộ với vai chính trong Trần Tình Lệnh.

Theo một bài báo Trung Quốc, Tiêu Chiến đứng đầu danh sách do lượt bình chọn của người hâm mộ chiếm ưu thế. Anh hiện là một trong những diễn viên trẻ nổi tiếng nhất Trung Quốc. Anh cũng là cái tên đứng đầu trong bảng xếp hạng nghệ sĩ được yêu thích nhất tháng 10 của Weibo.

Nam diễn viên 29 tuổi nổi đình đám từ hè 2019 với vai chính trong Trần Tình Lệnh nhờ lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc. Sau thành công đó, anh góp mặt vào hàng loạt các dự án điện ảnh khác như Tru tiên, Đấu la đại lục...

Trái ngược với hoạt động nghệ thuật, đời tư nam tài tử sinh năm 1991 khá ồn ào. Trước đây không lâu, Tiêu Chiến bị yêu cầu phải lên tiếng xin lỗi cư dân mạng vì hành vi quá khích của người hâm mộ vào báo cáo vi phạm của trang AO3 dẫn đến việc trang này từng bị cấm. Sự việc này cũng khiến hình ảnh của Tiêu Chiến bị ảnh hưởng. Theo một số nguồn tin, một số nhãn hàng đã rút lại dự định hợp tác với anh.

Ở hạng mục nữ, Lisa – thành viên của nhóm nhạc đình đám BlackPink năm thứ hai liên tiếp đứng đầu danh sách. Theo sau là các tên tuổi đình đám như: Moonbyul - rapper của nhóm Mamamoo, Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie...

Trà Leng gặp khó vì không biết nơi đâu là an toàn để sơ tán trước bão số 10 Huyền thoại MU Ryan Giggs bị bắt vì hành hung bạn gái

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp