"Tiểu Long Nữ" U60 Lý Nhược Đồng "mỏng như giấy" vì tập gym

Bức ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng đã đưa từ khóa "ngoại hình mỏng như giấy" trở thành chủ đề hot trên MXH Trung Quốc.
Sự kiện: Sao Hoa ngữ
'Tiểu Long Nữ' U60 Lý Nhược Đồng 'mỏng như giấy' vì tập gym  - thumbnail

Mới đây, Lý Nhược Đồng đăng tải video chăm chỉ tập gym tại nhà, ngay lập tức người đẹp U60 liền khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước thân hình "cò hương" đến mức báo động. Cụ thể, trong video, nàng "Tiểu Long Nữ" lộ rõ vóc dáng gầy gò, đôi chân khẳng khiu, gương mặt hóp và cổ trơ xương rõ rệt, nhìn tỷ lệ đầu và thân người của nữ diễn viên cũng rất mất cân đối. Thậm chí, bức ảnh này của Lý Nhược Đồng đã đưa từ khóa "ngoại hình mỏng như giấy" trở thành chủ đề hot trên MXH Trung Quốc.

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng U60 tập gym đến mặt hóp, cổ trơ xương, chân khẳng khiu
"Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng U60 tập gym đến mặt hóp, cổ trơ xương, chân khẳng khiu
Bức ảnh này của Lý Nhược Đồng đã đưa từ khóa 'ngoại hình mỏng như giấy' trở thành chủ đề hot trên MXH Trung Quố
Bức ảnh này của Lý Nhược Đồng đã đưa từ khóa "ngoại hình mỏng như giấy" trở thành chủ đề hot trên MXH Trung Quố

Loạt ảnh mới của Lý Nhược Đồng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng trước tình hình hiện tại của người đẹp, cho rằng có lẽ nữ diễn viên đã tập luyện quá sức khiến cân nặng bị giảm mất kiểm soát. Ai nấy đều hy vọng Lý Nhược Đồng nên bồi bổ thêm để ngoại hình có da thịt hơn, lấy lại sắc vóc khỏe mạnh như trước.

Dù bị nhận về loạt ý kiến trái chiều song Lý Nhược Đồng vẫn rất đam mê tập luyện thể thao. Người đẹp chia sẻ bản thân không chọn níu giữ tuổi thanh xuân bằng các biện pháp can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, thay vào đó là áp dụng chế độ ăn uống hợp lý và chăm chỉ tập thể hình, yoga để cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó, mỹ nhân họ Lý cũng thường xuyên chụp các bộ ảnh với phong cách khác nhau và chịu khó thay đổi hình ảnh của mình. Đó là lý do vì sao dù ở độ tuổi U60 và không có nhiều tác phẩm mới nhưng Lý Nhược Đồng vẫn được công chúng quan tâm.

Người đẹp chia sẻ bản thân không chọn níu giữ tuổi thanh xuân bằng các biện pháp can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ
Người đẹp chia sẻ bản thân không chọn níu giữ tuổi thanh xuân bằng các biện pháp can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ
Lý Nhược Đồng đang tận hưởng cuộc sống độc thân ở tuổi 57 và chăm chỉ làm từ thiện.  
Lý Nhược Đồng đang tận hưởng cuộc sống độc thân ở tuổi 57 và chăm chỉ làm từ thiện.  
Nữ diễn viên vừa góp mặt trong dự án phim Thả thí thiên hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư.
Nữ diễn viên vừa góp mặt trong dự án phim Thả thí thiên hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư.

Lý Nhược Đồng sinh năm 1966, gia nhập làng giải trí từ năm 1990 và dần ghi dấu ấn khán giả với loạt vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như Thiên long bát bộ, Võ Đang, Đại Tống truyền kỳ, Dương Môn nữ tướng... Năm 1995, vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp đã giúp tên tuổi và sự nghiệp của Lý Nhược Đồng nhanh chóng lên đỉnh cao. Thậm chí đến nay, dù đã hơn 20 năm kể từ khi lên sóng, Lý Nhược Đồng vẫn được nhớ đến là "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh".

Nhiều năm gần đây, Lý Nhược Đồng thỉnh thoảng vào vai cameo cho một số phim truyền hình như Trần Tình Lệnh, Đấu phá thương khung... Thời gian qua, nữ diễn viên cũng góp mặt trong dự án phim Thả thí thiên hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư. Ngoài đời, Lý Nhược Đồng đang tận hưởng cuộc sống độc thân ở tuổi 57 và chăm chỉ làm từ thiện.