Quách Tuấn Du là ai? Ông vua nhạc bolero remix, con nuôi ca sĩ Ngọc Sơn

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 22/09/2021 21:16 (GMT +7)
Ca sĩ Quách Tuấn Du được biết đến là người tiên phong theo đuổi dòng nhạc bolero remix.
Hashtag #Sao Việt #Quách Tuấn Du #Chuyện đó đây #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

1. Quách Tuấn Du là ai?

Nam ca sĩ Quách Tuấn Du là nam ca sĩ 8X đời đầu, anh từng là thành viên nhóm D&D. Năm 2004, Tuấn Du theo đuổi dòng nhạc bolero remix và nhanh chóng nổi tiếng. Anh còn được biết đến là con nuôi của ca sĩ Ngọc Sơn. Nam ca sĩ phát hành nhiều album: Giấc mơ bình yên (2004), Sau đêm cuối - Nếu em muốn ra đi (2006), Mất trắng (2008), Hẹn nhau nơi ấy (2011)...

Quách Tuấn Du là ai? Ông vua nhạc bolero remix, con nuôi ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 1

2. Tiểu sử ca sĩ Quách Tuấn Du

2.1 Ca sĩ Quách Tuấn Du tên thật là gì?

Ca sĩ Quách Tuấn Du tên thật là Trần Trung Du.

2.2 Ca sĩ Quách Tuấn Du sinh năm bao nhiêu?

Quách Tuấn Du sinh ngày 13/10/1981.

2.3 Ca sĩ Quách Tuấn Du quê ở đâu?

Ca sĩ Quách Tuấn Du quê ở An Giang.

3. Sự nghiệp ca sĩ Quách Tuấn Du

3.1 Hành trình xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng

Ca sĩ Quách Tuấn Du sinh ra và lớn lên trong gia đình không theo nghệ thuật, đến năm 16 tuổi anh lên thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Khoảng thời gian đầu không nhận được sự ủng hộ của gia đình, nam ca sĩ khá chật vật để tạo dựng được chỗ đứng. Quách Tuấn Du từng bưng bê đồ ăn, phụ bếp, pha chế để có tiền trang trải cuộc sống.

Năm 2001, anh cùng Tô Huân Vũ, Phong Đạt thành lập nhóm nhạc D&D - nhóm nhạc cùng thời với AC&M, MTV, GMC, The Bells, HAT. Nhóm nhạc của Quách Tuấn Du hoạt động sôi nổi, phát hành 5 album trong vòng ba năm.

Quách Tuấn Du là ai? Ông vua nhạc bolero remix, con nuôi ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 2

Tới năm 2004, vì những bất đồng quan điểm giữa các thành viên, nhóm nhanh chóng tan rã. Nam ca sĩ Quách Tuấn Du theo đuổi sự nghiệp riêng với dòng nhạc bolero remix. Một loạt ca khúc mang tên tuổi của anh như: Giấc mơ bình yên, Chiếc xe hơi thất tình, Người đã xa... nhận được những phản hồi tốt từ phía khán giả.

Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình, nam ca sĩ từng đối mặt với vô số nguy hiểm. Trong một lần đi diễn, chiếc xe hơi của nam ca sĩ bị rơi xuống sông, tuy nhiên nam ca sĩ đã may mắn thoát ra ngoài.

3.2 Album của Quách Tuấn Du

  • 2004: Giấc mơ bình yên (Vol 1)
  • 2005: Tôi là người đàn ông tội nghiệp (Vol 2)
  • 2006: Đón xuân (Vol 3)
  • 2006: Đôi mắt (Vol 4)
  • 2006: Sau đêm cuối - Nếu em muốn ra đi (Vol 5)
  • 2008: Mất trắng (Vol 6)
  • 2009: Sợ chi em hỡi (Vol 7)
  • 2009: Tình hờ (Vol 8)
  • 2010: Yêu rất thật (Vol 9)
  • 2011: Hẹn nhau nơi ấy (Vol 10)

4. Đời tư ca sĩ Quách Tuấn Du

4.1 Ca sĩ Quách Tuấn Du lộ clip ngủ nude

Ngày 23/12/2013, trên mạng xã hội rầm rộ clip với tựa đề Quay lén ca sĩ Quách Thành Danh ngủ không mặc đồ. Dựa trên đoạn clip được chia sẻ, công chúng bất ngờ bởi người bị quay lén là ca sĩ Quách Tuấn Du chứ không phải Quách Thành Danh như tiêu đề. Sau nhiều đồn thổi, nam ca sĩ đã quả quyết: “Tôi là ca sĩ đã có bề dày trên sân khấu, đã có những mối quan hệ đồng nghiệp bền chặt cũng như có một vị trí nhất định trong làng ca nhạc. Chuyện nổi tiếng hay không ở thời điểm này đối với tôi không còn quan trọng nữa vì tôi đã xác định hát là một cái nghề. Thế nên, tôi chẳng bao giờ làm những điều ảnh hưởng đến công việc của mình".

4.2 Quách Tuấn Du bị "ném đá" vì bênh vực Hoài Linh giữa lùm xùm từ thiện

Giữa lùm xùm từ thiện của danh hài Hoài Linh, Quách Tuấn Du là một trong những nghệ sĩ lên tiếng bênh vực "đàn anh" thân thiết: "Dẫu biết anh Bốn sai nhưng việc sai này không nên kết tội, mọi người không nên hận thù và ghét anh. Tại sao chúng ta nghĩ tiêu cực như thế, ép người khác vào đường cùng. Đôi khi mọi người không nghĩ anh Bốn sẽ nghĩ quẩn, rồi ảnh tự vẫn thì sao?"

Tuy nhiên, chia sẻ này của anh đã nhận về vô số phẫn nộ của dư luận. Sau đó nam ca sĩ đã phải lên tiếng: "Hôm nay chính các bạn chà đạp quay lưng chửi tôi, anh Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ thậm tệ trong khi chưa biết rõ trắng đen như thế nào? Luật pháp còn đó đừng có vì số đông thượng tôn pháp luật, đời bạc lắm".

4.3 Ca sĩ Quách Tuấn Du mắc Covid-19

Quách Tuấn Du là ai? Ông vua nhạc bolero remix, con nuôi ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 3

Tối ngày 20/9, thông tin nam ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19 được chia sẻ rộng rãi khiến khán giả vô cùng lo lắng. Theo đó, Quách Tuấn Du từng đi hát ở bệnh viện dã chiến. Đến ngày 20/8, nam ca sĩ thực hiện cách ly tại nhà trong 1 tháng. Kể từ thời gian đó, Quách Tuấn Du hạn chế tiếp xúc với mọi người. Nam ca sĩ cho biết anh chỉ xuống nhận đồ từ shipper, sử dụng thang máy.

"Hai nguồn lây duy nhất đi chung thang máy và lấy thức ăn từ shipper ngoài ra không có nguồn lây nào khác trong 1 tháng qua. Những người chích vaccine chưa chắc là không nhiễm bệnh, có khi về trên người họ lây qua cho người đang yếu dù có vaccine. Tiếp xúc cẩn thận mình là điển hình. Giống như nhà có 3 người mình bị mà 2 người kia không bị 2 tiếp xúc shipper đi nhiều hơn mình, do cơ thể mình yếu hơn nên xâm nhập nhanh từ người khác", nam ca sĩ bộc bạch.

5. Hình ảnh đẹp của ca sĩ Quách Tuấn Du

Quách Tuấn Du là ai? Ông vua nhạc bolero remix, con nuôi ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 4
Quách Tuấn Du là ai? Ông vua nhạc bolero remix, con nuôi ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 5
Quách Tuấn Du là ai? Ông vua nhạc bolero remix, con nuôi ca sĩ Ngọc Sơn - Ảnh 6

Nam ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19 Mẹ của ca sĩ Ngọc Sơn qua đời Bị Nathan Lee "mua đứt" hit Giấc mơ tuyết trắng, Thủy Tiên giữ im lặng
Copy URL
Quách Tuấn Du
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp