Dương Tử là ai? Tiểu sử Dương Tử, sao nữ đóng cặp với ai người ấy gặp hạn

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 16/08/2021 17:11 (GMT +7)
Mặc dù là "tiểu hoa đán" hàng đầu Hoa ngữ nhưng Dương Tử là nữ nghệ sĩ Trung Quốc có đông anti fan nhất nhì Việt Nam.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Từ điển viện dưỡng não #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

1. Dương Tử là ai? 

Dương Tử là 1 trong tứ tiểu hoa đán sinh sau năm 1990 cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng và Châu Đông Vũ. Được biết đến từ khi mới 5 tuổi trong phim truyền hình nổi tiếng "Nhà có trai có gái" nhưng Dương Tử mất nhiều năm vật lộn trong làng giải trí. Mặc dù tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Hoan lạc tụng, Tru tiên chí, Thanh xà bạch xà, Không phải sương cũng chẳng phải hoa... nhưng phải đến khi đảm nhận vai nữ chính trong 2 bộ phim "Hương mật tựa khói sương" và "Cá mực hầm mật", Dương Tử mới thực sự có bước chuyển mình mạnh mẽ. 

Mặc dù Trịnh Sảng hiện tại bị 'phong sát' nhưng vẫn khó có ai thay thế được vị trí này của cô trong danh sách 'tứ tiểu hoa đán'
Mặc dù Trịnh Sảng hiện tại bị "phong sát" nhưng vẫn khó có ai thay thế được vị trí này của cô trong danh sách "tứ tiểu hoa đán"

Mặc dù diễn xuất thực lực được phần đông khán giả Đại lục công nhận nhưng đời tư của cô lại liên tục vướng thị phi, từ phẫu thuật thẩm mỹ đến thái độ, sống ảo. Đặc biệt, cô là nghệ sĩ Trung Quốc có lượng anti fan đông đảo nhất Việt Nam. Thời gian gần đây, cô tiếp tục bị ví như "sao chổi" bởi bất cứ sao nam nào hợp tác với cô đều dính "hạn nặng".

Mặc dù là ngôi sao được săn đón nhưng Dương Tử là cái tên bị ghét từ quê nhà đến Việt Nam
Mặc dù là ngôi sao được săn đón nhưng Dương Tử là cái tên bị ghét từ quê nhà đến Việt Nam

2. Tiểu sử Dương Tử

2.1. Dương Tử tên thật là gì?

Dương Tử tên thật là Dương Ni Áo, tên tiếng Anh là Andy Dương.

2.2. Dương Tử sinh năm bao nhiêu?

Dương Tử sinh ngày 6/11/1992, cung Bọ Cạp.

2.3. Dương Tử sinh ra ở đâu?

Dương Tử sinh ra tại Phòng Sơn, Bắc Kinh, Trung Quốc. 

3. Sự nghiệp Dương Tử

3.1. Sao nhí chật vật tìm chỗ đứng

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1997 khi mới 5 tuổi nhưng bước đầu gia nhập làng giải trí, cô chỉ được giao cho những vai quần chúng. Phải đến năm 2003, đảm nhận vai diễn Đồng Ngạc Phi lúc nhỏ trong bộ phim "Hiếu Trang bí sử", cô mới được biết đến.Vào năm 2005, nhờ bộ phim truyền hình ăn khách "Nhà có trai, có gái", cô trở thành sao nhí nổi tiếng của Trung Quốc.

Tạo hình của Dương Tử trong bộ phim 'Nhà có trai, có gái'
Tạo hình của Dương Tử trong bộ phim "Nhà có trai, có gái"

Các bộ phim tiếp theo như Hạnh phúc đến gõ cửa hay Không phải hoa, cũng chẳng phải sương của Quỳnh Dao cũng có sự góp mặt của cô đều trở thành những bộ phim ăn khách hay có lượt rating cao nhất trong lịch sử Trung quốc. Trong suốt 21 năm, bên cạnh diễn xuất thực lực khó có thể phủ nhận cũng như liên tục xuất hiện trong những bộ phim đình đám như Tru Tiên thanh vân chí, Chiến trường sa, Thanh xà bạch xà... nhưng tên tuổi của Dương Tử hoàn toàn mờ nhạt giữa 1 rừng những sao nữ nổi tiếng và sở hữu nhan sắc mỹ miều.

Sở hữu nhan sắc không nổi trội giữa 1 rừng nhan sắc của Cbiz, Dương Tử là gương mặt mờ nhạt suốt 21 năm
Sở hữu nhan sắc không nổi trội giữa 1 rừng nhan sắc của Cbiz, Dương Tử là gương mặt mờ nhạt suốt 21 năm

3.2. Trở thành "tiểu hoa đán" chỉ sau 1 đêm

Phải đến tận năm 2018, bộ phim "Hương mật tựa khói sương" đóng cùng với Đặng Luân được phủ sóng khắp châu Á mới thực sự đưa tên tuổi của nữ diễn viên vụt sáng lên hàng sao hạng A. Thừa thắng xông lên, đến năm 2019, "bom tấn truyền hình" "Cá mực hầm mật" đóng cùng Lý Hiện khiến tên tuổi của Dương Tử thực sự "bùng nổ". Cũng nhờ vào việc 2 năm liên tiếp có những tác phẩm ăn khách bậc nhất, Dương Tử nghiễm nhiên trở thành 1 trong "tứ tiểu hoa đán" bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Châu Đông Vũ.

Dương Tử và Lý Hiện trong bộ phim 'Cá mực hầm mật'
Dương Tử và Lý Hiện trong bộ phim "Cá mực hầm mật"

Không chỉ dừng lại ở đó, cô cũng "bội thu" với hàng loạt giải thưởng danh giá và trở thành cái tên được săn đón bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh địa hạt truyền hình thì Dương Tử cũng rất thành công ở lĩnh vực điện ảnh khi những bộ phim cô tham gia đều đạt được những thành tích cao. Chỉ riêng với cảnh khóc của nữ diễn viên trong bộ phim "Liệt hỏa anh hùng" đã khiến xôn xao mạng xã hội và lên top hot search mạng xã hội Weibo. 

Cảnh khóc kinh điển của Dương Tử trong bộ phim điện ảnh 'Liệt hỏa anh hùng'
Cảnh khóc kinh điển của Dương Tử trong bộ phim điện ảnh "Liệt hỏa anh hùng"

Tuy nhiên, những năm gần đây, sự nghiệp của Dương Tử bị chững lại. Mặc dù tiếp tục nhận những kịch bản được không ít người mong chờ nhưng những bộ phim này liên tục gặp phải "vận xui" như Thanh Trâm Hành, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn hay Trầm vụn hương phai khi không bị cấm sóng thì cũng bị "đắp chiếu" hay bị trì hoãn bởi sự ảnh hưởng của nam chính.

3.3. Từ sao nữ "vượng nam chính" đến diễn viên đóng với ai, người đó gặp "hạn"

Mặc dù được cho là nữ diễn viên "vượng nam chính", đóng với ai người đó nổi như Lý Hiện và Đặng Luân, vụt sáng chỉ sau 1 đêm thì thời gian gần đây, Dương Tử bị khán giả gán cho cái mác khác. Đó là: Đóng với ai, người đó gặp "hạn". Có thể kể đến như Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm hay Thành Nghị đều lao đao ngay sau khi hợp tác với cô. 

3.3.1. Tiêu Chiến - Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Nhận kịch bản bộ phim "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn" ngay sau thành công của "Cá mực hầm mật" cùng với "đỉnh lưu" thời điểm đó là Tiêu Chiến, đây được dự đoán sẽ là "bom tấn" gây tiếng vang không kém gì "Cá mực hầm mật". Tuy nhiên, bộ phim vừa đóng máy, đợi ngày khởi chiếu thì sao nam có lượng fan đông đảo bậc nhất Trung Quốc vấp phải scandal 227.

Dương Tử và Tiêu Chiến trong bộ phim 'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn'
Dương Tử và Tiêu Chiến trong bộ phim "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn"

Ồn ào này lớn đến nỗi, truyền thông thời điểm đó đã đặt tên riêng cho scandal này với ngày 27/2 - thời điểm nổ ra sự việc. Vì sự ảnh hưởng của lùm xùm này, sự nghiệp của Tiêu Chiến đã phải "đóng băng" 1 thời gian và bộ phim "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn" phải "đắp chiều" gần 2 năm. Mới đây, bộ phim mới có những thông tin sẽ rục rịch chuẩn bị được công chiếu bởi sự cố "ngã ngựa" của dự án nghìn tỷ "Thanh Trâm Hành".

3.3.2. Ngô Diệc Phàm - Thanh Trâm Hành

Bộ phim "Thanh Trâm Hành" với sự đầu tư quy mô chưa từng có, Dương Tử tiếp tục được hợp tác với 1 trong "tứ đại lưu lượng" Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, khi thông tin này mới được tung ra, người hâm mộ của cả hai đã "cắn xé" nhau không thương tiếc trên mạng xã hội. Nguyên do bên cạnh bởi diễn xuất non kém cùng biệt danh "thuốc độc phòng vé" của Ngô Diệc Phàm khiến cho người hâm mộ Dương Tử cho rằng thần tượng của mình sẽ phải "gánh tạ". Ngoài ra, việc "tranh phiên" cũng là điều khiến cuộc "khẩu chiến" giữa 2 nhà bùng nổ. Vì theo nguyên tác, vai diễn của Dương Tử là nhiều nhất, nhưng lại vị vô tình đẩy xuống sau phiên vị của nhà trai.

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm trong 'Thanh Trâm Hành'
Dương Tử và Ngô Diệc Phàm trong "Thanh Trâm Hành"

Sự việc tưởng chừng đã lắng xuống khi bộ phim dự kiến ra mắt vào cuối tháng 7 nhưng scandal "chấn động" châu Á của Ngô Diệc Phàm với cáo buộc cưỡng hiếp trẻ vị thành niên của cựu thành viên EXO đã khiến "Thanh Trâm Hành" chịu số phận cấm sóng vĩnh viễn, không còn cơ hội ra mắt khán giả khi nam chính bị "phong sát". Với hệ lụy từ scandal của mình, Ngô Diệc Phàm còn có nguy cơ bị bồi thường 1800 tỷ cho bộ phim này.

3.3.3. Thành Nghị - Trầm vụn hương phai

Thành Nghị được coi là sao nam nhẹ nhàng nhất trong thời điểm hiện tại khi đóng chung với Dương Tử. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh không vướng "hạn". Vào thời điểm mới công bố bộ phim mặc dù thông tin cũng như nam chính đã được nhà sản xuất hé lộ nhưng vai nữ chính vẫn còn là 1 ẩn số. Đầu tiên, có thông tin "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm sẽ tham gia nhưng ngay lập tức cô đã lên tiếng phủ nhận. Đáng nói, trước đó, tạo hình của cô đã được hé lộ khiến dân tình "chắc như đinh đóng chột" về việc cô sẽ hợp tác với Thành Nghị trong bộ phim này.

Tạo hình của Cảnh Điềm và Thành Nghị trong 'Trầm vụn hương phai'
Tạo hình của Cảnh Điềm và Thành Nghị trong "Trầm vụn hương phai"

Sau màn "bỏ của chạy lấy người" của Cảnh Điềm, 1 nửa Cbiz bị đồn sẽ thanh thế nữ diễn viên như Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc, Dương Tử, Viên Băng Nghiên... Trong đó, tin đồn mạnh mẽ nhất là với Bạch Lộc và Dương Tử. Tuy nhiên, nếu Bạch Lộc cho biết đã nhận phim mới với Nhậm Gia Luân thì phía Dương Tử cũng lên tiếng phủ nhận. Thậm chí, fan của Dương Tử khẳng định nếu thần tượng của mình đóng phim này thì sẽ mở "đại hội tẩy chay". Nguyên do cho sự phản ứng mạnh mẽ của những sao nữ với "Trầm vụn hương phai" là vì "Thái tử Hoan Thụy" nổi tiếng là người có thái độ lồi lõm với sao nữ. Thậm chí anh còn bị đặt biệt danh là "diễn viên không sao nữ nào muốn hợp tác".

Bên cạnh đó, nhiều tin đồn tung ra, cho biết nam diễn viên đã tác động đến đạo diễn để trở thành "nhất phiên", nữ chính chỉ làm nền cho anh. Trong khi Cảnh Điềm đang có cú lội ngược dòng với bộ phim "Tư Đằng" thì Dương Tử đều hơn Thành Nghị về mọi mặt, từ diễn xuất, danh tiếng đến tài nguyên. Điều này khiến cho "Trầm vụn hương phai" trở thành bộ phim thị phi nhất lịch sử Hoa ngữ với chỉ trích nhắm thẳng đến Thành Nghị.

Thành Nghị từng khiến Viên Băng Nghiên bật khóc ngay trong họp báo 'Lưu Ly mỹ nhân sát'
Thành Nghị từng khiến Viên Băng Nghiên bật khóc ngay trong họp báo "Lưu Ly mỹ nhân sát"

Tuy nhiên, sát ngày khởi quay khi vẫn không tìm được diễn viên chịu đảm nhận vai nữ chính, Dương Tử được cho là chạy đến cứu vai do công ty chủ quản bắt ép khi đồng ý tham gia "Trầm vụn hương phai". Điều này khiến cho người hâm mộ của nữ diễn viên vô cùng phẫn nộ. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích của người hâm mộ Dương Tử vẫn chưa lắng xuống thì bộ phim tiếp tục vướng ồn ào "dẫm vai chính để nâng vai phụ".

Tạo hình của Dương Tử trong 'Trầm vụn hương phai'
Tạo hình của Dương Tử trong "Trầm vụn hương phai"

Nguyên do bởi "gà cưng" Hoan Thụy là Mạnh Tử Nghĩa và Dương Hật Tư đều có tạo hình lấn át Dương Tử và kịch bản sau này được cho là sẽ tập trung cho vai diễn của Dương Hật Tư dù Dương Tử đảm nhận vai chính. "Vận xui" tiếp tục đeo bám nữ diễn viên khi Thành Nghị vào ngày 14/8 bị cho là gãy chân trong quá trình quay phim. Với vai trò là nam chính, bộ phim này đã phải bị hoãn lại cho đến khi nam diễn viên có thể phục hồi, tiếp tục ghi hình. 

Thành Nghị gãy chân khiến fan ngao ngán vì bộ phim tiếp tục bị trì hoãn quá trình quay
Thành Nghị gãy chân khiến fan ngao ngán vì bộ phim tiếp tục bị trì hoãn quá trình quay

4. Đời tư của Dương Tử: Sao nữ bị ghét cay ghét đắng từ quê nhà đến Việt Nam

4.1. Nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Sở hữu diễn xuất thực lực nhưng nhan sắc của Dương Tử nhiều lần bị cư dân mạng "mổ xẻ", cho rằng đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù nhiều lần lên tiếng cho biết vẻ đẹp hiện tại là nhờ vào quá trình giảm cân nhưng dân tình nhanh chóng chỉ ra nhiều điểm bất thường từ trên gương mặt của nữ diễn viên khiến cô vướng nghi vấn "đại tu" cả gương mặt. Bên cạnh đó, cô cũng không ít lần bị cho là "sống ảo" khi ảnh tự đăng khác xa với ảnh đời thật. Thậm chí, từng diện bộ trang phục của nhà thiết kế Công Trí lên sóng quốc gia nhưng hình ảnh của cô lại bị chê bai thậm tệ. Nhiều người còn đặt cô lên bàn cân so sánh với Hồ Ngọc Hà và cho rằng cô thua xà người đẹp Việt Nam.

Hành trình thay đổi nhan sắc của Dương Tử
Hành trình thay đổi nhan sắc của Dương Tử
Dương Tử bị cho là thua xa Hồ Ngọc Hà khi cùng diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí
Dương Tử bị cho là thua xa Hồ Ngọc Hà khi cùng diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí

4.2. Tin đồn hẹn hò, phá thai với Hoắc Kiến Hoa

Mặc dù thường xuyên vướng tin đồn bởi những hành động của mình nhưng scandal lớn nhất trong suốt sự nghiệp của cô là với diễn viên hơn 13 tuổi Hoắc Kiến Hoa. Cặp đôi được biết đến là cùng nhau hợp tác trong bộ phim "Chiến trường sa". Cả hai thường xuyên có những hành động tình tứ sau hậu trường cũng như thể hiện sự vui mừng khi đối phương xuất hiện bí mật trong những chương trình mà mình tham gia. Điều này dấy lên tin đồn hẹn hò.

Tuy nhiên, khi Hoắc Kiến Hoa thông báo kết hôn với bà xã Lâm Tâm Như, trong khi nhiều người đồn đoán quanh cuộc hôn nhân này thì Dương Tử - người nổi tiếng thân thiết với nam diễn viên lại hoàn toàn vắng mặt. Từ đó, bên cạnh tin đồn Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như "cưới chạy bầu" thì Dương Tử còn vướng nghi vấn phá thai với bạn diễn. Tin đồn này liên tục bủa vây cả hai nhưng cả Dương Tử và Hoắc Kiến Hoa chưa 1 lần thừa nhận.

Dương Tử và Hoắc Kiến Hoa trong 'Chiến trường sa'
Dương Tử và Hoắc Kiến Hoa trong "Chiến trường sa"

4.3. Vô tư quá đà với bạn diễn nam

Mặc dù liên tục hợp tác với những mỹ nam hàng đầu Cbiz nhưng Dương Tử không ít lần vướng tranh cãi bởi những hành động quá đà, thậm chí có phần phản cảm với bạn diễn. Không chỉ những hình ảnh "đỏ mặt" với Tần Tuấn Kiệt trong bộ phim "Tru Tiên Thanh Vân Trí", hành động cắn môi, bóp cổ Lý Hiện hay móc mũi Đặng Luân nhiều lần khiến nữ diễn viên vướng phải sự chỉ trích của người hâm mộ những nam diễn viên này.

Dáng ngồi khó hiểu của Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt trong hậu trường phim 'Tru Tiên Thanh Vân Chí'
Dáng ngồi khó hiểu của Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt trong hậu trường phim "Tru Tiên Thanh Vân Chí"
Dương Tử ôm ấp bạn diễn nam quá đà
Dương Tử ôm ấp bạn diễn nam quá đà
Dương Tử không ít lần sấn sổ với Đặng Luân khiến anh chàng nhiều lần thể hiện sự khó chịu ra mặt
Dương Tử không ít lần sấn sổ với Đặng Luân khiến anh chàng nhiều lần thể hiện sự khó chịu ra mặt
Sự vô tư quá đà của Dương Tử với Lý Hiện trong hậu trường 'Cá mực hầm mật'
Sự vô tư quá đà của Dương Tử với Lý Hiện trong hậu trường "Cá mực hầm mật"

4.4. Mối quan hệ với Địch Lệ Nhiệt Ba

Ngoài những bạn diễn nam thì nạn nhân nổi tiếng nhất của Dương Tử chính là Địch Lệ Nhiệt Ba. Vào năm 2018, khi cả hai được xếp vào hàng "tứ tiểu hoa đán" thì 2 nữ diễn viên này cũng là cái tên sáng giá nhất cho "Nữ thần Kim Ưng" 2018. Nếu như Dương Tử với diễn xuất thực lực trong "Hương mật tựa khói sương" thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại sở hữu nhan sắc động lòng người với vai diễn Phượng Cửu trong bộ phim "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa".

Tuy nhiên, chiến thắng lại thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba với số lượng bình chọn áp đảo. Ngay sau đó, người hâm mộ cả hai "khẩu chiến kịch liệt", fan của Dương Tử liên tục chỉ trích người đẹp Tân Cương, cho rằng diễn xuất của cô không xứng đáng. Sẽ không có gì đáng nói nếu như 2 nghệ sĩ im lặng. Tuy nhiên, ngay trong đêm diễn ra sự kiện, Dương Tử khi ấy vụt mất danh hiệu "Nữ thần Kim Ưng" lại ở nhà đăng bài viết lên Weibo, thể hiện tâm trạng buồn bã khiến người hâm mộ của cô càng "bùng" lên bức xúc, kịch liệt tấn công Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'vượt mặt' Dương Tử trở thành 'Nữ thần Kim Ưng' 2018
Địch Lệ Nhiệt Ba "vượt mặt" Dương Tử trở thành "Nữ thần Kim Ưng" 2018

Chưa kể, khi scandal của thương hiệu Dolce & Gabbana nổ ra và bị tẩy chay tại Trung Quốc, khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba lại gương mặt đại diện của thương hiệu này và Dương Tử lại không hề có bất cứ liên quan gì. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại bất ngờ đăng tải bài viết thể hiện tình yêu nước giữa thời điểm nhạy cảm khiến cho cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ, cho rằng cô nói suông, sáo rỗng. Trong khi đó, là gương mặt đại diện nổi tiếng của Dolce & Gabbân nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đã ngay lập tức chịu bồi thường để hủy hợp đồng với nhà mốt này ngay trong đêm mà không có bất cứ phản hồi gì khiến dân tình không khỏi đặt lên bàn cân so sánh. 

Địch Lệ Nhiệt Ba từng là 'nàng thơ' của Dolce & Gabbana nhưng cô sẵn sàng hủy hợp đồng ngay trong đêm thương hiệu này bị tẩy chay ở Trung Quốc
Địch Lệ Nhiệt Ba từng là "nàng thơ" của Dolce & Gabbana nhưng cô sẵn sàng hủy hợp đồng ngay trong đêm thương hiệu này bị tẩy chay ở Trung Quốc

Bên cạnh đó, phải kể đến vô số lần "trượt tay" của Dương Tử khi bày tỏ sự đồng tình với những bài viết như Quan Hiểu Đồng không xứng với Luhan hay ghép đôi Dương Tử với Đặng Luân. Chưa kể, cô còn bị cho là "cọ nhiệt" khi ấn nút theo dõi Lý Dịch Phong và Đặng Luân nhưng khi không được follow lại đã ngay lập tức hủy theo dõi 2 bạn diễn này.

Dương Tử like bài viết 'Quan Hiểu Đồng không xứng với Luhan' khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt
Dương Tử like bài viết "Quan Hiểu Đồng không xứng với Luhan" khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt

4.5 Phát ngôn liên quan đến chính trị

4.5.1. Với Việt Nam

Dương Tử được cho là nữ nghệ sĩ có lượng anti fan đông đảo nhất Việt Nam. Bên cạnh những scandal ầm ĩ tại Trung Quốc thì nữ diễn viên còn nhiều lần chia sẻ "đường lưỡi bò" cũng những phát ngôn sai sự thật về chủ quyền biển đảo Việt Nam gây phẫn nộ. Cũng vì tuyên bố "hùng hồn" này, cô bị khán giả Việt Nam ghét cay ghét đắng.

Với phát ngôn sai sự thật về chủ quyền lãnh thổ, Dương Tử là nghệ sĩ Trung Quốc có lượng anti fan nhiều nhất nhì Việt Nam
Với phát ngôn sai sự thật về chủ quyền lãnh thổ, Dương Tử là nghệ sĩ Trung Quốc có lượng anti fan nhiều nhất nhì Việt Nam

4.5.2. Với Trung Quốc

Nhiều lần phát ngôn cũng như thể hiện lòng yêu nước nhưng Dương Tử cũng sớm bị cư dân mạng Trung Quốc "bóc mẽ" là kẻ "yêu nước nửa mùa". Nguyên do bởi với vai chính trong bộ phim "Cá mực hầm mật", cô đã hợp tác với đạo diễn Cù Hữu Ninh - người nổi tiếng ủng hộ Đài độc (phong trào ủng hộ sự độc lập của Đài Loan, tách ra khỏi Trung Quốc).

Ngay lập tức, nữ diễn viên bị chỉ trích đi ngược lại với quan điểm Trung Quốc, sẵn sàng hợp tác thời gian dài với đạo diễn ủng hộ Đài Loan độc lập trong khi trước đó có nhiều phát ngôn yêu nước. 

Lý Hiện - Dương Tử bên đạo diễn Cù Hữu Ninh
Lý Hiện - Dương Tử bên đạo diễn Cù Hữu Ninh

5. Một số hình ảnh của Dương Tử:

Dương Tử là ai? Tiểu sử Dương Tử, sao nữ đóng cặp với ai người ấy gặp hạn - Ảnh 25
Dương Tử là ai? Tiểu sử Dương Tử, sao nữ đóng cặp với ai người ấy gặp hạn - Ảnh 26
Dương Tử là ai? Tiểu sử Dương Tử, sao nữ đóng cặp với ai người ấy gặp hạn - Ảnh 27
Dương Tử là ai? Tiểu sử Dương Tử, sao nữ đóng cặp với ai người ấy gặp hạn - Ảnh 28

Trailer bộ phim "Trầm vụn hương phai":

Margot Robbie hóa Annabell, Dương Tử làm "bà còng đi chợ" trên bìa tạp chí Hải Dương: Từ 0h ngày 10/5, những phương tiện vận tải nào được phép hoạt động? 20 ngày ở tâm dịch Hải Dương: Từ 1 ca lên 539 ca như thế nào?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp