Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định vẫn độc thân

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 24/06/2021 21:47 (GMT +7)
Hoa hậu Tiểu Vy đã trả lời thẳng thắn câu hỏi của fan: Chị có người yêu chưa?
Hashtag #Hoa hậu Tiểu Vy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, Hoa hậu Tiểu Vy đã mở "đại hội Hỏi và Đáp", trả lời hết tất cả những câu hỏi của fan hâm mộ, đặc biệt cô cũng hé lộ luôn tình trạng mối quan hệ của mình, điều mà công chúng rất quan tâm.

Cụ thể, Tiểu Vy mở màn bằng việc chia sẻ bản thân đang sử dụng phương pháp thẩm mỹ niềng năng để sở hữu nụ cười đẹp hơn và tự tin hơn, hiện cô cũng chuẩn bị kết thúc liệu trình làm đẹp của mình. Tiếp đến, người đẹp sinh năm 2000 đã chia sẻ loạt suy nghĩ của mình về chuyện tình cảm. Theo đó, khi được một fan hâm mộ đặt câu hỏi: "Mang tình cảm của người cũ cho người mới thì có tệ không chị?", Tiểu Vy liền đáp lại: "Không nha em, theo chị thì mình kết thúc tình cảm đó rồi thì mang cho người mới để bắt đầu một mối quan hệ thì không có gì là quá tệ cả".

Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định vẫn độc thân - Ảnh 1
Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định vẫn độc thân - Ảnh 2

Đáng chú ý, khi được người hâm mộ yêu cầu "Chị Vy tâm sự về những mối tình đi", người đẹp gốc Quảng Nam liền nhí nhố đáp lại bằng câu thơ rất dễ thương, nhưng cũng ngầm khẳng định chuyện "không có mảnh tình vắt vai": "Đôi môi này chỉ ăn cơm với cá, đã bao giờ thơm má ai đâu"

Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định vẫn độc thân - Ảnh 3

Không tin vào câu trả lời ỡm ờ của Hoa hậu, một fan hỏi thẳng luôn: "Chị có người yêu chưa". Tức thì, Tiểu Vy cũng khẳng định luôn rằng mình đang là "Bông hoa đẹp nhất khi không thuộc về ai". Dù nói đang ế và chưa yêu lần nào thế nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 lại "gây lú" khi hé lộ bí kíp "chống thất tình" đó là cô sẽ "làm khùng làm điên".

Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định vẫn độc thân - Ảnh 4
Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định vẫn độc thân - Ảnh 5

Đặc biệt khi nhận được câu hỏi: "Phải làm gì khi người ta nói muốn tìm hiểu mình mà họ vẫn đang mập mờ với một người khác", thì Tiểu Vy khá xéo xắt: "Chị nghĩ là em nên làm thinh đi. Vô lý". Hay khi được một fan girl cho biết đã chia tay người yêu nhưng đang rất nhớ thì Hoa hậu cũng không ngần ngại tư vấn: "Chị nghĩ tình yêu không phải là cái công tắc mà mình muốn bật là bật, muốn tắt là tắt, vì vậy em hãy để thời gian làm việc của nó".

Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định vẫn độc thân - Ảnh 6
Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định vẫn độc thân - Ảnh 7

Đáng nói, cũng trong phần Hỏi và Đáp này, người đẹp cũng lộ luôn chuyện đang rất mong mỏi có người yêu, bởi khi được hỏi có biết chỗ nào cho thuê người yêu part time (bán thời gian) thì cô liền đáp lại rằng mình cũng đang rất cần.

Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định vẫn độc thân - Ảnh 8
Hoa hậu Tiểu Vy khẳng định vẫn độc thân - Ảnh 9

Qua những chia sẻ trên thì cư dân mạng cũng đã biết hiện tại "Hoa hậu đẹp nhất Việt Nam" vẫn đang là "Bông hoa chưa có chậu". 

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Hoa hậu Tiểu Vy lại khiến MXH chao đảo với tạo hình độc đáo Tiểu Vy khẳng định vị thế "Hoa hậu gợi cảm nhất" qua màn thay đồ với khăn tắm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp