TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà

Chin Đăng lúc: Thứ tư, 20/07/2022 11:00 (GMT +7)
Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm không định kiến hai chữ “đại gia”, cũng không đặt ra tiêu chí “đại gia” khi lấy chồng.
Hashtag #Cafe với người nổi tiếng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trần Thanh Tâm - Hot TikToker 3,8 triệu follow - được khán giả biết tới với những câu thả thính thương hiệu, những clip nhảy dễ thương và gương mặt xinh xắn. Các clip của Thanh Tâm tạo được sức thu hút mạnh mẽ nhưng cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều.

TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 1
TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 2

Trong một thời gian dài, người ta thấy Trần Thanh Tâm xuất hiện với một loạt drama nối tiếp drama. Tuy rằng vướng vào không ít thị phi, cô gái trẻ này luôn cố gắng, nỗ lực làm mới mình, ngày một có hình ảnh tốt hơn.

Mới đây nhất, Thanh Tâm xuất hiện với một vai trò khiến nhiều người ngạc nhiên đó là thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

2dep.vn đã có cơ hội được tâm sự với Thanh Tâm về hành trình này và những quan điểm của cô trong tình yêu.

TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 3

Bước chân vào cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 - một sân chơi nhan sắc của đời thực, khác hoàn toàn so với MXH, bạn đã chuẩn bị những gì?

Thật ra đây không phải là một cuộc thi offline đầu tiên mà Tâm tham gia. Tâm đã từng là thí sinh nhiều cuộc thi, chương trình truyền hình thực tế. Nhưng hoa hậu thì đây là cuộc thi đầu tiên nên không tránh khỏi những hồi hộp. Vì thế, ngoài một tinh thần “chiến đấu” (cười) và chế độ tập luyện chăm chỉ thì Tâm còn phải tìm hiểu nhiều về cách ứng xử, cách tư duy và kiến thức xã hội để ngoài chiến thắng các thử thách thời trang, Tâm còn muốn chiến thắng trong lòng người hâm mộ về giá trị mà Tâm có thể mang đến cho cộng đồng.

Tại sao Thanh Tâm lại chọn cuộc thi này chứ không phải là bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào khác?

Tâm biết hiện tại có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp danh tiếng, nhưng “Hoa hậu Thể thao Việt Nam” là một cuộc thi rất mới với Tâm, ban đầu khi quyết định tham gia Tâm nghĩ đơn giản lắm: Thể thao - Sức khỏe - Vóc dáng và ý nghĩa cộng đồng liên quan đến “rèn luyện”, từ đó Tâm liên tưởng đến câu chuyện từng bị chê bai về ngoại hình và hành trình trở thành một cô gái tự tin thi hoa hậu của bản thân. Và Tâm quyết định đăng ký tham gia để lan tỏa những thông điệp tích cực đến mọi người.

TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 4
TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 5

Cảm xúc của bạn khi chỉ được duy nhất hoa hậu Kỳ Duyên giơ bảng chọn trong vòng chọn đội vừa qua?

Đầu tiên là vui, rất vui. Tâm luôn là một người “biết mình, biết ta” và khi đến vòng casting Tâm đã nhìn thấy các bạn, các chị thí sinh khác, Tâm biết mình chưa phải là một lựa chọn hoàn hảo nên việc các HLV phải cân nhắc là điều hiển nhiên. Giây phút Tâm thấy chị Kỳ Duyên giơ bảng, Tâm thật sự hạnh phúc và tự nói với lòng sẽ trân trọng cơ hội mà chị trao cho mình, phải trở thành “chiến binh” của chị.

TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 6

Hình ảnh một thí sinh Hoa hậu Thanh Tâm sẽ như thế nào?

Nói như nào nhỉ? Nếu bạn đang nghĩ sẽ thấy một Thanh Tâm bánh bèo nhõng nhẽo thì… không có đâu!

Khi Thanh Tâm xuất hiện tại cuộc thi, đã xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều rằng bạn chỉ là nhân tố tạo drama cho chương trình. Sự thật là như thế nào?

Đây cũng là một điều khiến Tâm “buồn nhẹ”, bởi sau tất cả những cuộc thi mà Tâm tham gia và khoảng thời gian Tâm cố gắng thì dường như trong mắt khán giả mình vẫn chưa ghi được nhiều dấu ấn. Nếu nói Tâm là nhân tố tạo drama cho chương trình thì không đúng, vì tính cách của Tâm không hợp với drama, không có khả năng tạo ra drama luôn (cười). Nếu nói là một nhân tố khiến nhiều người tò mò thì có lẽ sẽ đúng hơn. Vì Trần Thanh Tâm tại Hoa hậu Thể thao Việt Nam sẽ tạo nên những điều bất ngờ đó.

TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 7

Đối diện với rất nhiều những thị phi xung quanh mình, bạn chọn cách đối mặt như thế nào?

Như Tâm từng chia sẻ trước đây, những thị phi xung quanh Tâm chủ yếu là về ngoại hình của Tâm. Những nhận xét tiêu cực từng khiến Tâm buồn, thậm chí là trầm cảm khiến cơ thể và sức khỏe Tâm mất kiểm soát. Nhưng đó giờ đã là câu chuyện cũ, Tâm đã chọn nhìn nhận mọi thứ ở góc nhìn “có chọn lọc” để bản thân vẫn tiếp thu những góp ý mang tính xây dựng nhưng không trở nên bận lòng vì những đả kích.

Có khi nào bạn muốn từ bỏ con đường mà mình đang chọn để sống một cuộc sống ngoài showbiz, ngoài những gièm pha chưa?

So với những anh chị khác trong showbiz, Tâm nghĩ những áp lực này chưa là gì. Mọi người đã vượt qua được và đứng vững trên con đường của mình thì một cô gái 22 tuổi tràn đầy năng lượng như Tâm sao lại có thể dễ dàng từ bỏ như thế. Tâm có thể buồn rồi khóc, nhưng lau nước mắt xong thì vẫn cười tươi rạng rỡ và đứng lên đi làm việc mình muốn làm.

TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 8

Nếu được quay ngược thời gian về quá khứ, Thanh Tâm sẽ chọn khoảng thời gian nào?

Tâm muốn quay về lúc nhỏ, lúc mà ba mẹ Tâm vẫn còn trẻ và Tâm hoàn toàn dành toàn bộ thời gian bên gia đình. Bởi vì khoảng thời gian gần đây, Tâm đã cảm nhận rất rõ câu nói “còn ba mẹ thì còn nơi để về, không còn ba mẹ nữa chỉ còn nơi để đi”… 

Trong thời gian tới, Thanh Tâm định vị gì về hình ảnh của bản thân?

Hiện tại Tâm đang dần thay đổi hình ảnh của mình trở nên trưởng thành và thời trang hơn, tuy nhiên vẫn giữ được sự trẻ trung đúng tuổi. Gần đây Tâm đã bắt đầu thử sức với vai trò diễn viên, tham gia các MV và  thấy vui khi trải nghiệm một công việc mới. Tâm nghĩ, nếu có cơ hội, Tâm sẽ phát triển mình ở mảng diễn xuất. Tất nhiên để làm tốt vai trò này Tâm sẽ cần trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Thanh Tâm make up lên xinh chứ mặt mộc thì không xinh lắm, bạn sẽ nói gì với họ?

Thật ra, nói “mặt mộc không xinh lắm” hay “mặt mộc khác với make up” thì Tâm thấy bình thường mà. Khi trang điểm và biến hóa chút thôi chúng ta đã hoàn toàn có thể trở thành một con người khác.

TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 9

Thanh Tâm có từng nghĩ sẽ can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có thể có gương mặt “không góc chết” không?

Tâm chưa nghĩ tới. Chính Tâm cũng biết rằng mặt mình không đẹp nhất chính là chiếc mũi. Nhiều người nói Tâm chỉ cần sửa mũi là xinh ngay ấy mà nhưng Tâm vẫn đang “yêu” chiếc mũi này lắm, một chiếc mũi mang “thương hiệu” của Tâm. Nếu phẫu thuật xong trở thành người đẹp không góc chết liệu mọi người có nói rằng “Xinh đấy, nhưng không còn là Trần Thanh Tâm”?

TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 10

Thanh Tâm nghĩ thế nào về chuyện yêu người yêu cũ của bạn thân?

Mỗi người một cuộc sống, một cách sống khác nhau nên Tâm không nhận xét về vấn đề này. Còn bản thân Tâm, thứ nhất tình yêu luôn xếp sau tình bạn, thứ hai Tâm không thể khiến bạn mình nhớ đến những kí ức không vui mỗi khi gặp lại người đó, càng không muốn che giấu người yêu với bạn bè, vậy để không khó xử thì… ngay từ đầu Tâm sẽ không để chuyện đó xảy ra.

Khán giả rất tò mò không biết là Thanh tâm đang độc thân hay đang trong một mối quan hệ rồi? Bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi?

Tâm làm gì đã có người yêu, Tâm còn đang sợ ế đây này (cười). Còn số mối tình thì… thôi, Tâm xin giữ cho riêng mình. 

TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 11
TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 12

Quan điểm của Thanh Tâm trong tình yêu?

Một người tôn trọng mình sẽ là một người yêu mình, một người chịu lắng nghe mình sẽ là người hiểu được trái tim mình. Và tình yêu suy cho cùng cũng chỉ cần như thế. 

Với Tâm, tình cảm phải đến từ hai phía, mọi thứ luôn bình đẳng chứ không chỉ là người con trai quan tâm người con gái, hay chỉ có người con gái hy sinh và cố gắng. Mọi thứ cần được vun đắp cùng nhau.

Người ta bảo, đi thi Hoa hậu mà có giải thì dễ kiếm được người chồng tốt. Bằng chứng là các Hoa hậu, Á hậu đều lấy đại gia. Tâm có định kiếm chồng từ sân chơi nhan sắc không?

Chồng không phải là món hàng để mà đến một nơi là kiếm được chồng, hay tìm một danh xưng cao quý để kiếm chồng tốt. Với Tâm tình yêu, hôn nhân, gia đình hoàn toàn tách biệt với những thứ như sự nổi tiếng hay địa vị xã hội. Lấy chồng đại gia thì cũng là lấy chồng thôi, với Tâm là vậy! Chỉ là mọi người thường nhắc về hai từ “đại gia” với đôi chút thiếu thiện cảm chăng? Nhưng nếu người ấy yêu thương mình, hết lòng cho cho gia đình, là một người chồng tốt, một người cha mẫu mực thì chẳng lẽ chỉ vì họ “có tiền” mà mình từ chối họ?

TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 13

Trong showbiz bạn có ngưỡng mộ cuộc sống của sao nữ nào không?

Tâm không ngưỡng mộ cuộc sống của ai vì Tâm biết không gì là dễ dàng có được, nhưng Tâm mong rằng sau này mình cũng có một gia đình trọn vẹn, có thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình.

Bạn nghĩ gì về mẫu đàn ông ra ngoài có những mối quan hệ ngoài luồng, về nhà vẫn chu toàn gia đình? Bạn có chấp nhận một người đàn ông như thế?

Tâm không thể chấp nhận. Dù bạn có che giấu tốt như thế nào thì phản bội vẫn là phản bội. Chung thuỷ suy cho cùng cũng chỉ là một sự lựa chọn, tại sao bạn không dùng 100% sự chu toàn cho gia đình mà phải tìm kiếm thêm một trách nhiệm ngoài luồng? 

TikToker Trần Thanh Tâm: Lấy chồng đại gia cũng chỉ là lấy chồng thôi mà - Ảnh 14

Mẫu đàn ông lý tưởng của Thanh Tâm là…?

Một người luôn ủng hộ Tâm trong công việc, muốn cùng Tâm xây dựng gia đình, chăm sóc con cái, có ý chí tiến thủ và lạc quan. 

Trong thời gian tới Thanh Tâm có dự định gì không?

Hiện tại Tâm đang tập trung vào cuộc thi Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam, song song đó Tâm đang học thêm các lớp đào tạo người mẫu, diễn xuất để nâng cao kỹ năng. 

Cảm ơn Trần Thanh Tâm về buổi trò chuyện hôm nay!

Trần Thanh Tâm là một hot TikToker, sinh năm 2000, hiện tại đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM. Hiện cô đang theo học ngành dược sĩ tại trường Đại học Hồng Bàng.

Thanh Tâm sở hữu kênh TikTok 3.8M follower, 89.2M lượt thích cùng với trang facebook gần 300 ngàn lượt theo dõi và Instagram với hơn 300 ngàn lượt follower.

Hot girl "trứng rán" Trần Thanh Tâm đáp trả khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ Hoàng Hôn là ai? Hot Tiktoker gần 2 triệu follow vướng nghi vấn lộ clip nhạy cảm Tấm Thiên An là ai? Nam Tiktoker nổi tiếng với loạt clip về phong thủy, tâm linh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp