Tín đồ mua sắm bật mí cách săn sale để mua mỹ phẩm high-end rẻ hơn hàng xách tay lại có cả tá quà tặng kèm

Bạn đam mê mỹ phẩm nhưng giá store lại cao hơn giá hàng xách tay quá nhiều? Bí quyết săn sale này sẽ giúp bạn giải bài toán chi phí hiệu quả!
Tín đồ mua sắm bật mí cách săn sale để mua mỹ phẩm high-end rẻ hơn hàng xách tay lại có cả tá quà tặng kèm - thumbnail

Tín đồ mua sắm: Danh từ chỉ người có niềm đam mê mãnh liệt với việc mua sắm. Tín đồ mua sắm có thể phải lòng việc mua mọi thứ, cũng có thể chỉ sa ngã với một vài mặt hàng, loại hàng nhất định. Chẳng hạn như đàn ông mê mua giày, phụ nữ ghiền quần áo hoặc đam mê đồ trang điểm, dưỡng da.

Tín đồ mua sắm thoạt nghe thì có vẻ đi liền với sự tốn kém, là vung tay quá trán nhưng có thật là thế không? Xin thưa rằng không hẳn!

Tín đồ mua sắm bật mí cách săn sale để mua mỹ phẩm high-end rẻ hơn hàng xách tay lại có cả tá quà tặng kèm - Ảnh 1

Một tín đồ mua sắm chân chính sẽ luôn biết săn sale, săn voucher sao cho món đồ mình mua có giá tốt nhất so với chất lượng. Và điều này hoàn toàn khả thi các nhãn hàng lớn từ mỹ phẩm đến điện tử như Lancome, Estee Lauder, đều mở mall chính hãng tại các sàn thương mại điện tử lớn.

Vậy tín đồ mua sắm săn sale thế nào để mua được hàng tốt, giá rẻ? Hãy nghe một tín đồ mỹ phẩm, đồ dưỡng da mỗi tháng khiêm tốn cũng cúng dăm triệu cho những thứ thơm tho, xinh đẹp chia sẻ.

1. Nắm được lịch giảm giá của sàn thương mại điện tử

Thông thường mỗi tháng các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki đều có 1 đến 2 đợt giảm giá lớn. Trong khoảng 1 năm gần đây bên cạnh các dịp lễ lớn như Noel, tết Dương lịch, Tết âm lịch, sinh nhật sàn thương mại điện tử... thì các ngày trùng như ngày 1 tháng 1, ngày 2 tháng 2, ngày 3 tháng 3… sẽ là dịp sale lớn nhất của các sàn. 

Tín đồ mua sắm bật mí cách săn sale để mua mỹ phẩm high-end rẻ hơn hàng xách tay lại có cả tá quà tặng kèm - Ảnh 2

Như vậy đối với tháng 6, ngày 6/6 sẽ là ngày các sàn thương mại điện tử có nhiều ưu đãi nhất và là dịp lý tưởng để mua sắm giá hời. Cùng trong ngày sale nhưng sẽ có những thời điểm, sàn đưa ra chương trình flash sale với những mức giá hấp dẫn và nhiều ưa đãi hơn hẳn. Chẳng hạn như flash sale đặc biệt nhất năm của Lazada diễn ra từ 6.6-10.6. 

Click vào đây để săn ngay nhiều ưu đãi, giá hời

2. Hiểu về các loại mã giảm giá và tận dụng tối đa

Để mua sắm hời, rẻ hơn nhiều mức giá thật bình thường của sản phẩm, bạn phải hiểu rõ về mã giảm giá. Cụ thể thường các sàn điện tử sẽ có voucher của sàn điện tử cho đơn hàng đặt được giá trị tối thiểu sàn quy định; voucher giảm giá hoặc miễn phí ship hàng; voucher của gian hàng; voucher của ngân hàng hoặc các kênh thanh toán liên kết và cuối cùng voucher đặc biệt trong các dịp sale lớn. 

Tín đồ mua sắm bật mí cách săn sale để mua mỹ phẩm high-end rẻ hơn hàng xách tay lại có cả tá quà tặng kèm - Ảnh 3

Hãy click ngay vào phần mã giảm giá ở trang chủ của các sản thương mại để tìm hiểu cũng như bấm thu thập để sưu tập mã. Click ngay vào đây để thu thập toàn bộ voucher giảm giá của Lazada.

Cụ thể với sàn thương mại điện tử Lazada trong dịp siêu sale ngày 6/6 tới đây, bạn có thể áp dụng tất cả những voucher này cùng lúc để kiếm được mức giá siêu hời khi:

- Voucher sàn:

Với hoá đơn từ 200.000 , bạn sẽ tự động được trừ 30.000 (voucher sàn) khi thanh toán. Tuy nhiên nếu bạn vừa là fan của Lazada, vừa là fan của 2dep.vn, chúng tôi tặng bạn voucher sàn trị giá 50 ngàn đồng cho đơn từ 466 ngàn đồng. Click vào đây để lấy voucher.

- Voucher vận chuyển:

Giảm 20.000 phí vận chuyện với hoá đơn từ 49.000 và giảm 40.000 phí vận chuyển với hoá đơn từ 300.000. Đáng nói phí vận chuyển của Lazada rất rẻ nên gần như bạn chẳng mất chút phí vận chuyển nào đâu.

Tín đồ mua sắm bật mí cách săn sale để mua mỹ phẩm high-end rẻ hơn hàng xách tay lại có cả tá quà tặng kèm - Ảnh 4

- Voucher nhà bán hàng:

Nhà bán hàng sẽ chủ động giảm giá một số mặt hàng hoặc toàn bộ gian hàng trong dịp sale. Đôi khi mức giảm chỉ là 1 ngàn đồng, đôi khi có thể giảm tới vài chục ngàn đồng hoặc cả trăm ngàn đồng hoặc hơn. Chẳng hạn như lọ Serum Lancome Advanced Genifique 75 ml bỗng nhiên từ 3.500.000 giảm còn 3.200.000. Nếu canh được voucher của nhà bán hàng, món đồ của bạn rất hời.

Voucher của nhãn hàng thường xuất hiện vào thời điểm flash sale nhưng cũng có khi bất ngờ hơn nên hãy chăm lượn vào các gian hàng và món hàng quan tâm để canh nhé.

- Voucher thanh toán

Thường các ngân hàng trong dịp sale của các sàn lớn cũng có ưu đãi đặc biệt, chẳng hạn mua hoá đơn từ 1.000.000 được giảm 50 ngàn… Nắm được voucher này cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản. Nhưng nhớ đọc kĩ điều khoản và thể lệ áp dụng nhé.

Tín đồ mua sắm bật mí cách săn sale để mua mỹ phẩm high-end rẻ hơn hàng xách tay lại có cả tá quà tặng kèm - Ảnh 5

- Voucher tích luỹ

Đặc biệt hơn cả, trong dịp sale ngày 6/6 này, Lazada còn áp dụng hình thức voucher tích luỹ để áp dụng cho một số gian hàng hoặc sản phẩm có gắn logo voucher tích luỹ. Có 2 mức của voucher tích luỹ đó là giảm 100.000 cho đơn từ 1.200.000 và giảm 25.000 cho mỗi 250.000. Hiện tại, các Mall Flagship như Kiehl’s, Lancome, Esster Lauder,Shu Uemura đều áp dụng dụng voucher tích luỹ 25.000 cho mỗi 25.0000. Nghĩa là nếu mua sản phầm 1.000.000, bạn sẽ auto được giảm 100.000.

Tín đồ mua sắm bật mí cách săn sale để mua mỹ phẩm high-end rẻ hơn hàng xách tay lại có cả tá quà tặng kèm - Ảnh 6

Tất nhiên, sàn voucher có hạn và có khung giờ áp dụng nên bạn cần nắm chắc điều này.

Áp dụng thực tế

Chẳng hạn, chai toner Kiehl's Caledula phiên bản kỉ niệm 170 năm của Kiehl's vốn có giá 1.050.000 ngàn. Nhưng mua trong khung giờ siêu sale từ 0 đến 2 giờ ngày 6/6 bạn có thể mua với giá tạm tính như sau:

Giả dụ toner Kiehl's Caledula được gian hàng chạy chương trình flash sale từ 1.050.000 xuống còn 1.020.000 thì số tiền được giảm của bạn sẽ là:

1.020.000 - 30.000 (hoặc 50.000 nếu áp dụng voucher của 2dep) cho voucher sàn - 100.000 voucher tích luỹ -15.000 thanh toán qua Zalpay - 20.000 tiền ship. Như vậy bạn giảm được 145 ngàn đồng và chỉ phải trả 875.000 đồng chai toner Kiehl's Caledula. Chỉ ngang được cho là xách tay nhưng không rõ nguồn gốc trên thị trường

Khi canh sale chuẩn, bạn vừa được giảm giá, vừa được tặng kèm theo một tá quà xịn.
Khi canh sale chuẩn, bạn vừa được giảm giá, vừa được tặng kèm theo một tá quà xịn.

Chưa kể, trong dịp 6/6, Kiehl's còn tặng thêm rất nhiều quà. Cụ thể với chai toner Kiehl's Caledula, bạn sẽ được tặng thêm 1 chai sữa rửa mặt dòng Caledula, 3 gói sample các dòng dưỡng da của Kiehls's. Đặc biệt với khung giờ từ 0 đến 2 giờ ngày 6/6, khi mua bạn còn được tặng thêm 1 hũ mặt nạ 14ml Calendula Petal Infused Calming Mask. Rất hời đúng không nào?

Một số quà tặng kèm khi mua Kiehl's tại Flagship store chính hãng của Kiehl's trên Lazada.
Một số quà tặng kèm khi mua Kiehl's tại Flagship store chính hãng của Kiehl's trên Lazada.

Lưu ý hãy cho hàng vào giỏ từ trước để đến giờ vàng thì chỉ việc thanh toán thôi nhé.

Chúc bạn săn sale thành công!