Tình bạn 11 năm của Lee Min Ho và Kim Bum.

Tình bạn 11 năm của Lee Min Ho và Kim Bum.
Mối quan hệ thân thiết kéo dài chữa "chàng xoăn" Lee Min Ho và "chàng gốm" Kim Bum là biểu tượng tình bạn của showbiz Hàn.

Ngày 28/10 vừa qua, nam diễn viên Kim Bum đã khoe hình ảnh chụp bên chiếc xe tải đồ ăn trên trang cá nhân. Anh viết rằng: “Đây là món quà từ một người bạn, người đồng nghiệp thân thiết của tôi. Sự cảm ơn không thể diễn tả hết bằng lời”.

Tình bạn bền vững của “Chàng Xoăn” và “Chàng Gốm”
Kim Bum khoe xe tải đồ ăn được Lee Min Ho tặng.

Người hâm mộ đã nhận ra, người bạn mà Kim Bum nhắc tới đó chính là nam diễn viên Lee Min Ho. Nhân dịp Kim Bum tham gia đóng phim “Bạn trai tôi là hồ ly”, Lee Min Ho đã gửi tặng xe tải đồ ăn và dải băng rôn chúc mừng để cổ vũ người bạn của mình.

Tình bạn bền vững của “Chàng Xoăn” và “Chàng Gốm”

Tại Hàn Quốc, việc gửi xe đồ ăn cho nghệ sĩ mang nhiều ý nghĩa như thể hiện sự quan tâm, cổ vũ tinh thần của họ. Thường chỉ có người hâm mộ hoặc bạn bè thân thiết của nghệ sĩ mới làm điều này. Chính vì vậy, người hâm mộ vô cùng thích thú khi biết rằng Lee Min Ho và Kim Bum vẫn thân thiết với nhau. Theo nhiều nguồn tin cho biết, hai nam diễn viên vẫn thường gặp gỡ mỗi khi rảnh rỗi.

Vào năm 2009, hai diễn viên đã góp mặt trong bộ phim Vườn Sao Băng (BOF) - bộ phim đã đạt được thành công vang dội, gây được tiếng tăm tại nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Tình bạn bền vững của “Chàng Xoăn” và “Chàng Gốm”
Cả hai đã từng hợp tác trong bộ phim đình đám "Vườn Sao Băng".

Sau 11 năm, dàn diễn trong phim đã có thay đổi nhiều về sự nghiệp. Lee Min Ho bật lên thành sao hạng A tại Hàn Quốc với nhiều tác phẩm ăn khách. Còn Kim Bum mới đây đã tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim “Bạn trai tôi là hồ ly”.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hà Chi