Diễn viên gạo cội Nhật Bản Takashi Fujiki tự tử tại nhà riêng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 21/09/2020 11:29 (GMT +7)
Takashi Fujiki là người thứ 3 từng đóng bộ phim nổi tiếng của Nhật mang tên Bloody Monday qua đời trong vài tháng nay.

Tờ NHK của Nhật đưa tin: Thi thể tài tử 80 tuổi được con trai phát hiện tại nhà riêng ở phường Nakano, Tokyo. Nhận định ban đầu, lực lượng cảnh sát cho rằng đây là một vụ tự tử. 

Đại diện quản lý của cố diễn viên Takashi Fujiki cho biết, từ tháng 3, ông ở trong nhà một thời gian dài do dịch Covid-19. Họ cho rằng ông Fujiki tự tử có thể do bị trầm cảm vì thất nghiệp, ở nhà quá lâu.

Theo các tờ báo Nhật Bản, trước khi Covid-19 xuất hiện, dù đã lớn tuổi Takashi Fujiki vẫn giữ sức khỏe tốt, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật.

Tài tử gạo cội của Nhật Bản - Takashi Fujiki.
Tài tử gạo cội của Nhật Bản - Takashi Fujiki.

Nhiều người bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi của ngôi sao gạo cội.

Ông Fujiki Takashi sinh năm 1940 tại Fujimiya, Shizuoka, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản. Ông ghi dấu ấn với loạt phim Hoa hồng và Samurai, Bloody Monday...

Trước đó làng giải trí xứ sở Phù tang còn chưa hết bàng hoàng khi Haruma Miura tự tử hồi tháng 7, Ashina Sei cũng chọn cách kết thúc cuộc đời tại nhà riêng hôm 14/9. Cả hai diễn viên này đều đóng bộ phim Bloody Monday.

Đằng sau hình ảnh gây tranh cãi trận chung kết Olympia 2020 Nữ Quán quân Đường lên đỉnh Olympia bất ngờ bị chỉ trích vì thái độ tự tin

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp