Tình cũ Bằng Kiều lên xe hoa ở tuổi 38 với doanh nhân giàu có

Tuan Nguyen Đăng lúc: Thứ bảy, 30/07/2022 19:57 (GMT +7)
Hoa hậu Dương Mỹ Linh - tình cũ một thời của Bằng Kiều - quyết định yên bề gia thất ở tuổi U40.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hoa hậu Dương Mỹ Linh và bạn trai doanh nhân - Tôn Bảo Anh - vừa từ Mỹ trở về Việt Nam thăm gia đình và bạn bè thân thiết. Trong tiệc sinh nhật của người đẹp diễn ra ở Hồ Chí Minh mới đây bên cạnh đó tuổi mới chung vui cùng mọi người, Dương Mỹ Linh thông báo cô chuẩn bị lên xe hoa ở tuổi 38.

"Sau nhiều năm tìm hiểu, gắn bó, chúng tôi muốn về chung một nhà, cùng xây tổ ấm. Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần cho cuộc sống mới. Cả hai đều tin đã tìm được một nửa phù hợp. Tôi mong tình yêu của mình đi đến bến bờ hạnh phúc, trọn vẹn", tình cũ một thời của Bằng Kiều bộc bạch.

Cụ thể, Dương Mỹ Linh cho biết cô và chồng sắp cưới đang tất bật chuẩn bị mọi thứ, hôn lễ dự kiến diễn ra vào cuối năm 2022.

Tình cũ Bằng Kiều lên xe hoa ở tuổi 38 với doanh nhân giàu có - Ảnh 1
Tình cũ Bằng Kiều lên xe hoa ở tuổi 38 với doanh nhân giàu có - Ảnh 2

Trước đó, Hoa hậu Dương Mỹ Linh từng có mối tình chóng vánh với ca sĩ Bằng Kiều. Cặp đôi công khai chuyện tình cảm vào năm 2014 sau đó đến năm 2017 cặp đôi cho biết họ không còn bên nhau tuy nhiên từ chối chia sẻ lý do cụ thể. Theo nhiều thông tin được chia sẻ, Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều từng cắt đứt liên lạc mãi về sau mới bình thường hóa mối quan hệ.

Năm 2019 Dương Mỹ Linh xác nhận chuyện hẹn hò với doanh nhân Việt kiều - Tôn Bảo Anh. Bạn trai hơn cô 11 tuổi. Trong một lần chia sẻ cùng truyền thông, hoa hậu cho biết bạn trai là người chững chạc, hiện đại trong kinh doanh. Hơn thế nữa ở bên người đàn ông này cô cảm nhận được sự ấm áp, chân thành. Mối quan hệ của họ được hai bên gia đình hết lòng ủng hộ.

Tình cũ Bằng Kiều lên xe hoa ở tuổi 38 với doanh nhân giàu có - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Dương Mỹ Linh - Tình cũ một thời của Bằng Kiều - hạnh phúc với bạn trai đại gia hơn 11 tuổi tại Mỹ

Dương Mỹ Linh sinh năm 1984, cô được khán giả biết đến nhiều hơn sau khi đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Khác với nhiều người đẹp theo đuổi làng giải trí, Hoa hậu chọn thử sức với kinh doanh, bình yên bên xứ ở cờ hoa.

Sau nhiều năm đăng quang, người đẹp gốc Bến Tre vẫn được cư dân mạng dành nhiều lời khen với nhan sắc  mặn mà, trẻ trung nhiều hơn so với tuổi thật. Thông tin Dương Mỹ Linh chuẩn bị kết hôn khiến những người theo dõi cô không khỏi hạnh phúc lây. Bởi lẽ ở thời điểm hiện tại khi Bằng Kiều đã có cuộc sống đủ đầy cùng ba người con thì Dương Mỹ Linh cũng chính thức yên bề gia thất, tìm được bến đỗ bình yên cho riêng mình.

Tình cũ Bằng Kiều lên xe hoa ở tuổi 38 với doanh nhân giàu có - Ảnh 4
Dương Mỹ Linh - Tình cũ một thời của Bằng Kiều - hạnh phúc với bạn trai đại gia hơn 11 tuổi tại Mỹ Bằng Kiều chính thức cho bạn gái mới và con trai thứ 4 lên sóng Bằng Kiều công khai con trai thứ 4 với tình mới, vợ cũ đăng tin chúc mừng Vợ cũ Bằng Kiều diện áo tắm trưng trổ 3 vòng căng nuột ở tuổi U60
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp