Tình cũ đầy tai tiếng của Quang Hải bất ngờ làm MC bản tin bóng đá

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 20/07/2021 18:38 (GMT +7)
Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải - gây bất ngờ khi khoe ảnh làm MC bản tin thể thao.
Hashtag #Quang Hải #Nguyễn Quang Hải #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh - bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải đã khiến cư dân mạng bất ngờ khi khoe ảnh làm biên tập viên tại VTV. Trong ảnh, Huỳnh Anh ăn mặc thanh lịch với trang phục công sở, nở mộ nụ cười dịu dàng chuẩn MC truyền hình thực thụ. Đặc biệt, phía sau cô là màn hình lớn với dòng chữ giới thiệu “Sport News” (Bản tin thể thao), như vậy, tình cũ Hải "Con" dẫn chương trình thể thao.

Tình cũ đầy tai tiếng của Quang Hải bất ngờ làm MC bản tin bóng đá - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, thông tin này lập tức trở thành chủ đề được cư dân mạng quan tâm và nổ ra một cuộc tranh cãi. Theo đó, một số người nhận định rằng người từng có nhiều scandal như Huỳnh Anh thì không xứng đáng xuất hiện trên sóng truyền hình. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng cô nàng từng đi du học, thông thạo nhiều thứ tiếng lại có ngoại hình xinh xắn nên chuyện dẫn chương trình Bản tin thể thao là quá phù hợp.

Tình cũ đầy tai tiếng của Quang Hải bất ngờ làm MC bản tin bóng đá - Ảnh 2
Tình cũ đầy tai tiếng của Quang Hải bất ngờ làm MC bản tin bóng đá - Ảnh 3
Tình cũ đầy tai tiếng của Quang Hải bất ngờ làm MC bản tin bóng đá - Ảnh 4

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng không quên "cà khịa" rằng chờ ngày Quang Hải bị chính Huỳnh Anh réo tên trong chương trình. Đáng nói là vẫn có ý kiến cho rằng cô chỉ đang tung "một cú lừa", chỉ vào dạo chơi thôi vì chỉ đăng ảnh nhưng chưa lên tiếng xác nhận.

Tình cũ đầy tai tiếng của Quang Hải bất ngờ làm MC bản tin bóng đá - Ảnh 5

"Lỡ may đó chỉ là do cô nàng lừa dân tình thôi nhỉ, họ chụp ảnh sống ảo thì sao. Cô ấy có xác nhận chính thức là cô ấy làm đâu. Vớ vẩn, cứ đồn đoán cho lắm vào".

"Cô này mà làm MC thật thì tôi bó tay nhé. Nói thật chứ làm MC thì nó cũng phải có đời tư trong sạch, tôi thấy Huỳnh Anh nổi nhờ loạt scandal đó".

"Nên nhớ trước đây cô ấy từng du học, có kiến thức sâu rộng và khả năng ngoại ngữ nên là đừng có mà đánh đồng người ta thế này thế nọ. Phán xét vừa thôi lo chống dịch đi".

"Rồi một ngày Huỳnh Anh lại réo tên Quang Hải cho xem, lúc đó lại cười không ngậm được mồm giờ. Tóm lại lúc nào hai người này mới hết nợ với nhau vậy, đến khổ".

"Huỳnh Anh từng đi du học trường nổi tiếng mà, người ta có nhan sắc, có kiến thức lại giỏi ngoại ngữ thì có gì đâu mà không được làm MC nhỉ", một số bình luận trái chiều của cư dân mạng.

Tình cũ đầy tai tiếng của Quang Hải bất ngờ làm MC bản tin bóng đá - Ảnh 6

Huỳnh Anh, sinh năm 1999, là cái tên nhận được sự chú ý lớn từ truyền thông và cư dân mạng khi hẹn hò Quang Hải. Cả hai đã nhiều lần chia tay rồi hàn gắn và đỉnh điểm là việc cô nàng bị tố cắm sừng nam cầu thủ. Thời điểm đó, chân sút sinh năm 1997 chỉ lên tiếng xác nhận cả hai đã chia tay và không bàn luận gì thêm.

Tình cũ đầy tai tiếng của Quang Hải bất ngờ làm MC bản tin bóng đá - Ảnh 7

Hiện tại, thông tin Huỳnh Anh có thật sự làm BTV của chương trình thể thao hay không vẫn chưa được xác thực, nhưng cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao.

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Tình cũ Quang Hải bị phản ứng khi nói với mẹ ruột như "bằng vai phải lứa" Quang Hải có phản ứng như "trên mây" khi được fan girl xin chụp ảnh
Copy URL
Nguyễn Quang Hải
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp