Tình hình bán vé concert của Hoàng Thùy Linh: Chưa sold-out bất kì hạng vé nào

Rosie Đăng lúc: Thứ ba, 12/09/2023 11:19 (GMT +7)
Hoàng Thùy Linh tính đến hiện tại chưa sold-out bất kỳ hạng vé nào cho concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Đúng 0h ngày sinh nhật của mình - 11/8, Hoàng Thùy Linh đã công bố poster hé lộ cho concert đầu tiên trong sự nghiệp. Ở thời điểm này, số đông khán giả đều rất nóng lòng chờ đợi vào sự kiện âm nhạc đặc biệt của Hoàng Thùy Linh vì cô luôn được đánh giá là nữ ca sĩ chỉn chu, chuyên nghiệp trong con đường âm nhạc. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, concert của Hoàng Thùy Linh vẫn chưa sold-out ở bất kì zone nào dù đã mở bán được 3 ngày.

Sau hơn 3 ngày bán vé, chưa có bất kỳ hạng vé nào sold-out

Trước đó, Hoàng Thùy Linh đã công bố giá vé Vietnamese Concert bao gồm 5 hạng vé dao động từ 1.500.000 đến 3.900.000. Tuy nhiên sau hơn 3 ngày mở bán vẫn chưa có bất kỳ hạng vé nào được thông báo sold-out.

Tình hình bán vé concert của Hoàng Thùy Linh: Chưa sold-out bất kì hạng vé nào
Tình hình bán vé concert của Hoàng Thùy Linh: Chưa sold-out bất kì hạng vé nào

Ở thời điểm mở bán, hệ thống bán vé concert của Hoàng Thùy Linh không gặp vấn đề nào về việc sập, lag hay không thể truy cập, lỗi thanh toán,... So với các concert, liveshow của một số nghệ sĩ khác như Đen Vâu, Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng,... thì việc mua vé concert của Hoàng Thùy Linh được diễn ra dễ dàng, thuận lợi.

Bên cạnh đó, hạng vé standing (khu vực đứng) cũng được xem là có mức giá khá 'dễ thở' với các khán giả trẻ tuổi nhưng hiện tại hạng vé có mức giá thấp nhất này vẫn chưa được bán hết.
Bên cạnh đó, hạng vé standing (khu vực đứng) cũng được xem là có mức giá khá "dễ thở" với các khán giả trẻ tuổi nhưng hiện tại hạng vé có mức giá thấp nhất này vẫn chưa được bán hết.

Hoàng Thùy Linh là một tên tuổi khó bán vé?

Hoàng Thùy Linh khởi nghiệp con đường ca hát bằng những ca khúc dance-pop thịnh hành, hợp xu hướng khán giả trẻ nhưng hiện tại, cô lại ghi dấu ấn qua các sản phẩm âm nhạc mang đậm nét dân gian đương đại, đầu tư rất đã mắt về mặt hình ảnh.

Tình hình bán vé concert của Hoàng Thùy Linh: Chưa sold-out bất kì hạng vé nào
Tình hình bán vé concert của Hoàng Thùy Linh: Chưa sold-out bất kì hạng vé nào

Dù sở hữu trong tay nhiều bản hit, các con số về lượng view, stream đều rất mạnh tuy nhiên các sự kiện mà Hoàng Thùy Linh đi diễn đa số toàn là các sự kiện của nhãn hàng, sự kiện countdown, đa số là mở cửa miễn phí hoặc vé tặng nên rất khó để đong đếm được khả năng bán vé của Hoàng Thùy Linh. Trong suốt hành trình 10 năm sự nghiệp, cô rất hiếm khi nhận các show phòng trà, tổ chức minishow hay là tên tuổi nằm trong dàn line-up đêm nhạc có bán vé chuyên nghiệp. Có thể nói Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ được nhắc tới là một cái tên có sức hút bán vé với tệp khán giả có sức chi.

Các ca khúc của Hoàng Thùy Linh được các khán giả trẻ biết tới nhờ những giai điệu bắt tai, hình ảnh bắt mắt, vũ đạo đẹp, trở thành xu hướng trên TikTok. Thậm chí các ca khúc này còn vươn tầm quốc tế và giúp tên tuổi của Hoàng Thùy Linh được nhiều người biết tới. Thế nhưng, để so sánh với những ca sĩ có nền tảng kỹ thuật và đủ sức hát live trong 2 hay 3 tiếng đồng hồ thì dường như đây lại là bài toán khó với Hoàng Thùy Linh. Đặc biệt là khi cô từng nhiều lần gặp tranh cãi về khả năng hát live hay bị nhận xét là có cột hơi yếu, kỹ thuật thanh nhạc còn hạn chế. Việc mỗi lần trình diễn live của Hoàng Thùy Linh đều sử dụng playback (nhạc nền có giọng hát) để hỗ trợ khiến không ít người phải bày tỏ sự quan ngại về việc liệu cô có đủ sức để "cân" một mình concert quy mô, hoành tráng hay không.

Dù giá vé của concert Hoàng Thùy Linh được xem là hợp lý so với độ nổi tiếng của cô nàng, quyền lợi kèm theo vé cũng có thêm các vật phẩm như áo, lightstick.. rất đúng “quy trình” của 1 ca sĩ thần tượng, thế nhưng các fan trẻ ở độ tuổi vẫn còn đi học hoặc mới đi làm sẽ khá khó để chi ra khoảng 2-3 triệu cho 1 chiếc vé cho 1 nghệ sĩ Việt. FC của Hoàng Thùy Linh có chịu chi, có đủ lực lấp đầy hơn 7-8k khán giả tại Nhà thi đấu Phú Thọ hay không thì Vietnamese Concert lần này chính là một phép thử lớn.

 

 

Hoàng Thùy Linh công bố live concert đầu tiên trong sự nghiệp Thu Minh cover "See tình" của Hoàng Thùy Linh, dân tình hỏi nhau "dân ca Nam bộ à" Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân tập nhảy, hứa hẹn quậy tung đám cưới Minh Hằng Gil Lê là ai? Nữ ca sĩ tomboy đa tài, tình tin đồn của Hoàng Thùy Linh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp