Tóc Tiên không dám xem lại clip ca hát năm 17 tuổi

Tóc Tiên không dám xem lại clip ca hát năm 17 tuổi

"Xin thề mình không dám bật âm thanh lên, cũng như liếc xem đúng 2 giây rồi chuyển lẹ", Tóc Tiên chia sẻ.

Mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip cô biểu diễn ca khúc "Tuổi teen tóc mây" ghi hình cách đây khoảng 13 năm. Trong clip, Tóc Tiên để tóc dài, diện váy ngắn trẻ trung, nữ tính. Cô tự tin hát live, khoe giọng hát khỏe, trình diễn với vũ đạo nhí nhảnh.

Dù vậy, Tóc Tiên cũng hài hước bày tỏ, cô không dám xem hết phần trình diễn của mình trong quá khứ. "Xin thề mình không dám bật âm thanh lên, cũng như liếc xem đúng 2 giây rồi chuyển lẹ. Thiệt sự là mình cũng tự hào lắm với bề dày sinh hoạt văn nghệ của mình (trong clip chắc cỡ 17-18 tuổi), nhưng không thể xem lại ạ".

Bên dưới phần bình luận, hàng loạt khán giả tỏ ra bất ngờ và dành lời khen trước ngoại hình tuổi teen của Tóc Tiên. Cư dân mạng bình luận: "Ui, có khiếu nhảy bẩm sinh. Duyên dáng quá", "Rất sinh động, rất bốc lửa, rất nhiệt huyết", "Trong tất cả ca sĩ chị đã coi qua, chỉ có 2 ca sĩ làm chị ấn tuọng với cặp mắt biết nói đó là Bảo Hân (Thúy Nga) và Tóc Tiên"...

Giải thích cho phong cách trình diễn lúc này, Tóc Tiên cũng tự hào viết: "Đó là những cái liếc mắt gieo duyên, những cái lắc hông điệu nghệ. Tuy lí lắc, nhưng vẫn đầy tính sáng tạo nghệ thuật, làm chủ sân khấu quá tốt".

Tóc Tiên không dám xem lại clip ca hát năm 17 tuổi - Ảnh 1
Tóc Tiên thời tuổi teen.

Tóc Tiên sinh năm 1989, cô được cha mẹ cho đi hát từ khi còn nhỏ. "Tuổi thơ của tôi đúng là có khác nhiều so với bạn bè đồng trang lứa, vì ngoài chuyện học tập vốn đã căng thẳng (học ở những trường chuyên với khối lượng bài vở nhiều và tính cạnh tranh áp lực cao), tôi còn đi hát, đi chụp hình phỏng vấn và nhiều sinh hoạt nghệ thuật khác nữa.

Trong khi các bạn có những ngày nghỉ vui chơi thì tôi thường phải đem bài tập đến các chỗ diễn hoặc phim trường để tranh thủ học mọi lúc mọi nơi. Ở trường học, bạn bè thầy cô cũng nhìn mình với con mắt khác", Tóc Tiên từng chia sẻ.

Tóc Tiên không dám xem lại clip ca hát năm 17 tuổi - Ảnh 2
Tóc Tiên hiện tại theo đuổi hình tượng trưởng thành, quyến rũ.

Sau này, Tóc Tiên chuyển hướng sang hình tượng sexy, quyến rũ và bị mẹ phản đối quyết liệt, một trong những nguyên nhân khiến mâu thuẫn giữa nữ ca sĩ và mẹ ngày càng sâu sắc. Tuy nhiên, sự thay đổi hình tượng này đưa Tóc Tiên lên hàng sao hạng A của làng giải trí.

Năm 2019, Tóc Tiên kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver, người có ảnh hưởng mạnh mẽ trong giới underground và hiện là Giám đốc âm nhạc của chương trình Rap Việt.