Thu Phương khuyên Bằng Kiều không nên yêu ai khi suốt ngày dính lấy vợ cũ

Thu Phương khuyên Bằng Kiều không nên yêu ai khi suốt ngày dính lấy vợ cũ

Thu Phương cho rằng, Bằng Kiều sẽ khiến người yêu cảm thấy không thoải mái khi thường xuyên gặp mặt, ăn cơm với vợ cũ.

Mới đây, Thu Phương và Bằng Kiều đã có buổi nói chuyện thân mật, chia sẻ về chuyện tình bạn, tình yêu trong một buổi giới thiệu đêm nhạc. 

Theo đó, nữ ca sĩ "Đêm nằm mơ phố" gây bất ngờ khi khuyên bạn thân không nên yêu ai, bởi cô cho rằng, Bằng Kiều là người cho cuộc sống rất phức tạp, sẽ khiến người yêu cảm thấy không thoải mái.

“Theo cái nhìn của Phương, anh Bằng Kiều không nên yêu ai. Em nghĩ nghĩ nếu anh muốn mang hạnh phúc đến cho ai đó, tốt nhất không nên yêu họ. Vì cuộc sống của anh phức tạp lắm.

Nếu người phụ nữ yêu anh, muốn anh phải dành tình cảm trọn vẹn cho họ. Hoặc ít nhất phải có sự tế nhị nào đó trong chuyện mình đã có gia đình, có con riêng. Đó là những chuyện tế nhị. Em chia sẻ rất thẳng thắn.

Nếu em là bạn gái mới của anh, em không thích chuyện anh cùng ngồi ăn cơm, thường xuyên gặp vợ cũ. Theo em, anh không nên công khai tình cảm vì hơi phiền", Thu Phương nói.

Thu Phương khuyên Bằng Kiều không nên yêu - Ảnh 1
Thu Phương và Bằng Kiều là bạn thân, đồng nghiệp lâu năm.

Trước ý kiến của Thu Phương, Bằng Kiều cũng bày tỏ sự đồng tình. Nam ca sĩ cho rằng, ai yêu mình sẽ phải chịu thiệt thòi, vì anh luôn nghĩ đến gia đình riêng trước, lại có công việc bận rộn, hay phải đi xa.

“Có lẽ ai yêu mình, người ta sẽ khó chịu, không thoải mái thật. Mình suốt ngày ‘đàn đúm’ với vợ cũ và các con.

Hơn nữa, bây giờ làm gì tôi luôn nghĩ đến mẹ và các con trước tiên. Đó là điều thiệt thòi cho những ai yêu tôi. Tôi cũng hay phải di chuyển, không ổn định. Chẳng ai thích một người đi suốt như thế”, Bằng Kiều chia sẻ.

Thu Phương khuyên Bằng Kiều không nên yêu - Ảnh 1
Bằng Kiều bên Trizzie Phương Trinh và các con.

Bằng Kiều kết hôn với Trizzie Phương Trinh vào năm 2002. Năm 2013, cặp đôi khiến người hâm mộ tiếc nuối khi công khai "đường ai nấy đi" dù đã có chung 3 con. Sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết để cùng chăm sóc các con. 

Bằng Kiều từng chia sẻ về chuyện làm bạn với vợ cũ: “Vợ chồng không thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời, đó là duyên số và chúng ta có quyền lựa chọn con đường riêng để đi. Nhưng nó không có nghĩa là hai người phải thù ghét, oán hận nhau.

Chúng ta có trách nhiệm chung là những đứa con vậy nên làm bạn với nhau để cùng nhau chăm sóc, dạy dỗ tụi nó nên người và cho chúng nó một gia đình khi có thể. Nhiều khi bố mẹ xa nhau nhưng mỗi khi gặp nhau vẫn tươi cười còn hơn là ở gần nhau mà suốt ngày cau có nặng nhẹ với nhau để làm ảnh hưởng tới con cái”.

Bằng Kiều cũng cho biết không có chuyện tái hợp với vợ cũ vì Trizzie Phương Trinh đã có bạn trai. Tuy nhiên anh vẫn giữ thói quen về nhà vợ cũ đoàn tụ với cô cùng con cái.

Thu Phương khuyên Bằng Kiều không nên yêu ai khi suốt ngày dính lấy vợ cũ - Ảnh 1
Hình ảnh Bằng Kiều ngồi bên vợ cũ và bạn trai mới của cô tại một sự kiện.

Anh nói với các rằng: "Mẹ là người tuyệt vời nhất thế giới nhưng bố ở với mẹ không vui". 3 con trai của Bằng Kiều hài lòng với cách chia sẻ cuộc sống của bố mẹ hiện tại.