Tóc Tiên từng yêu nhầm “trap boy”, bị bỏ rơi vẫn mù quáng đeo bám

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 25/06/2022 08:50 (GMT +7)
Tóc Tiên kể chuyện hẹn hò trai đểu: Chỉ hẹn hò lúc tối muộn, mỗi lần công tác xa thì gần như bặt vô âm tín, nghe nhiều tin đồn không hay về người này. 
Hashtag #Tóc Tiên #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Tóc Tiên có phần hỏi đáp tư vấn tình cảm với fan hâm mộ trên trang cá nhân. Theo đó, khi nhận được lời tâm sự của một fan rằng: "Vẫn không thể quên người đã làm mình tổn thương", nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip dài trên TikTok kể lại chính kinh nghiệm của mình.

"Tôi nghĩ là ai cũng ít từng yêu một người mà làm tổn thương mình quá nhiều. Cách đây từ rất lâu rồi, tôi có yêu một người. Mối quan hệ này kéo dài vài tháng thôi, không phải mối quan hệ quá sâu đậm, nặng lòng nhưng chắc chắn là một mối quan hệ nghiêm túc, có sự tìm hiểu giữa 2 bên và có sự cam kết trở thành bạn trai, bạn gái của nhau. 

Thật ra trong lúc quen nhau, bản thân tôi đã nhận thấy có rất nhiều dấu hiệu (red flags) để tôi biết rằng có gì đó bất ổn ở người này. Chỉ hẹn hò lúc tối muộn, mỗi lần công tác xa thì gần như bặt vô âm tín, tôi cũng nghe rất nhiều tin đồn không hay về người này. 

Tóc Tiên từng yêu nhầm “trap boy”, bị bỏ rơi vẫn mù quáng đeo bám - Ảnh 1

Chuyện gì đến cũng phải đến thôi. Một ngày người này có nói là muốn dừng lại, dĩ nhiên tôi rất sốc vì tôi còn quá trẻ và đang fall in love. Tôi cũng có quá nhiều câu hỏi tại sao anh lại bỏ tôi, chấm dứt mối quan hệ này?

Khi tôi chắp vá lại những mảnh ghép trước đó, tôi biết được sự thật là ở mỗi nơi anh ta đến, anh ta đều có 1 cô gái khác nhau", Tóc Tiên kể. 

Nếu câu chuyện chỉ dừng lại ở đây thì tất cả lỗi lầm đều thuộc về người bạn trai cũ. Tuy nhiên, Tóc Tiên không buông bỏ được chuyện cũ mà vô tình biến bản thân trở thành kẻ bám đuôi.

Tóc Tiên từng yêu nhầm “trap boy”, bị bỏ rơi vẫn mù quáng đeo bám - Ảnh 2

Cô nhớ lại: "Kể từ giây phút đó trở đi, tôi như trở thành một con người khác. Tôi mê muội, mụ mị, mất hết lý trí. Có những lúc tôi lái xe đến nhà anh ta, đứng từ xa để nhìn anh ta sinh hoạt. Sự ngu muội đó kéo dài hơn 1 năm trời. Tôi vật lộn với bản thân, từ chối hết tất cả sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh. 

Mãi rất lâu sau này, khi đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng đó, tôi mới biết lý do vì sao mình lại trở nên mụ mị như vậy, đó là vì tôi đã quá hiếu chiến, hiếu thắng đến mức không đủ tỉnh táo, can đảm để chấp nhận sự thật rằng mình đã thất bại trong mối quan hệ đó".

Từ câu chuyện của bản thân, nữ ca sĩ khuyên mọi người rằng hãy ngừng việc đổ lỗi cho người đã làm tổn thương mình mà thật can đảm, tỉnh táo để vượt qua những tổn thương của mình. 

Tóc Tiên từng yêu nhầm “trap boy”, bị bỏ rơi vẫn mù quáng đeo bám - Ảnh 3

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng thể hiện sự đồng cảm với câu chuyện của Tóc Tiên: "Mình đang giống y chang như bạn, người ấy rời đi, mình níu kéo, nhớ thì chạy lên ngó vào nhà người ấy từ xa. Tình cảm mình dồn hết vào người ấy", "Đọc xong mình lại thấy an ủi. Đúng như Tiên nói do mình hiếu thắng không chấp nhận sự thật", "Em cũng vậy, em là người may mắn đã thoát khỏi mối quan hệ đó", "Cám ơn những lời động viên từ chị"...

Tóc Tiên lần đầu tiết lộ về mối tình 6 năm trước khi cưới Hoàng Touliver Tóc Tiên có "bé Mỡ" sau 2 năm cưới Hoàng Touliver Hoàng Touliver nấu phở bò Hà Nội tẩm bổ cho Tóc Tiên

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp