Tóc Tiên lần đầu tiết lộ về mối tình 6 năm trước khi cưới Hoàng Touliver

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 24/06/2022 21:27 (GMT +7)
Tóc Tiên thừa nhận từng yêu đơn phương nhiều lần, bị bạn trai cũ thao túng và mối tình gần 6 năm thất bại.
Hashtag #Tóc Tiên #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, ca sĩ Tóc Tiên đã có màn hỏi đáp với các fan trên Instagram. Theo đó, cô thẳng thắn trả lời nhiều câu hỏi của fan về chuyện tình cảm, cuộc sống. 

Khi một fan tâm sự chuyện kết thúc mối tình gần 6 năm ở tuổi 27, Tóc Tiên tỏ ra đồng cảm. Cô cho hay đã từng kết thúc mối tình sâu đậm kéo dài 5 năm trời. Dù vậy, sau khi chia tay, Tóc Tiên không thấy buồn hay đau khổ, mà cảm giác như uống cạn 1 ly nước rồi nhẹ nhàng đặt xuống trống rỗng. 

"Nếu như đây cũng là cảm xúc của em lúc này, thì chị nghĩ em đã rất trọn vẹn (và chân thành) 1 chặng đường yêu thương. Còn duyên, biết đâu có ngày trở về. Nhưng nếu hết, chị tin nhiều năm sau nữa gặp lại, em và người ấy vẫn có thẻ nở 1 nụ cười thật tươi chào nhau câu hạnh phúc", cô khuyên fan. 

Tóc Tiên lần đầu tiết lộ về mối tình 6 năm trước khi cưới Hoàng Touliver - Ảnh 1
Tóc Tiên lần đầu tiết lộ về mối tình 6 năm trước khi cưới Hoàng Touliver - Ảnh 2

Đồng thời, với câu hỏi con trai hay con gái dễ kiểm soát hơn trong mối quan hệ, Tóc Tiên cũng thừa nhận cô từng bị kiểm soát bởi 1 người bạn trai cũ, bản thân Tóc Tiên cũng từng đi kiểm soát người khác. Vì vậy, nữ ca sĩ cho rằng cả con trai lẫn con gái đều có thể bị kiểm soát trong bất kỳ mối quan hệ nào, tiêu cực hơn có thể dẫn đến sự "thao túng". 

Vì thế, kinh nghiệm của Tóc Tiên trong tình yêu là "lạt mềm buộc chặt" thay vì kiểm soát đối phương.

Tóc Tiên cũng không ngại thừa nhận cô từng yêu đơn phương nhiều lần từ bé đến khi học hết cấp 2. 

"Yêu đơn phương nhiều đến mức bị nghiền cảm giác hạnh phúc khi nhìn thấy người thương là đủ, không cần được đáp lại. Nghe hơi bất lực ha, nhưng mong em/bạn hoặc vững tâm thổ lộ, hoặc can đảm từ chối những gì không thuộc về mình", cô nhắn nhủ fan.

Tóc Tiên lần đầu tiết lộ về mối tình 6 năm trước khi cưới Hoàng Touliver - Ảnh 3

Trong một mối quan hệ, nữ ca sĩ cho rằng chuyện công khai tình cảm phụ thuộc vào quan điểm/sở thích cá nhân cùng sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau của từng cặp đôi. Tuy nhiên, cá nhân Tóc Tiên thích một mối quan hệ lowkey, hạn chế chia sẻ về nhau trên mạng xã hội để giữ sự riêng tư. 

Tóc Tiên lần đầu tiết lộ về mối tình 6 năm trước khi cưới Hoàng Touliver - Ảnh 4
Tóc Tiên lần đầu tiết lộ về mối tình 6 năm trước khi cưới Hoàng Touliver - Ảnh 5

Bày tỏ quan điểm về mamaboy (chàng trai được bao bọc bởi mẹ) và người đàn ông gia trưởng, Tóc Tiên cho hay cô chưa trải nghiệm cả 2 trường hợp này. Tuy nhiên, bạn bè Tóc Tiên đều đã từng trải qua và có nhiều mối quan hệ vẫn tồn tại được lâu dài. 

Vì vậy, cô không cho rằng đây là kiểu người "độc hại". Điều quan trọng là bạn có thể yêu và "chịu đựng" người như vậy cả đời được không?

Trước lời tâm sự của một fan rằng đã cắt đứt liên lạc sau khi biết mình vô tình trở thành người thứ 3, Tóc Tiên gửi lời động viên: "Mong em vững tâm vượt qua giai đoạn "chiến đấu với bản thân" này. Không ai khôn ngoan cả đời, nhưng biết dừng lại đúng lúc luôn là 1 bài học đem đến bình yên cho bản thân".

Tóc Tiên lần đầu tiết lộ về mối tình 6 năm trước khi cưới Hoàng Touliver - Ảnh 6
Tóc Tiên lần đầu tiết lộ về mối tình 6 năm trước khi cưới Hoàng Touliver - Ảnh 7
Tóc Tiên tư vấn tất - tần - tật chuyện tình cảm cho fan hâm mộ.
Tóc Tiên tư vấn tất - tần - tật chuyện tình cảm cho fan hâm mộ.

Về chuyện bạn trai không cho bạn gái mặc đồ hở hang khi đi hẹn hò, Tóc Tiên không ngại đăng tải tấm ảnh diện nội y quyến rũ và viết: "Gửi người yêu em hình này bảo là: "Chồng chị Tiên ok chị ấy mặc như thế này đấy"". 

Trước đây, Tóc Tiên cũng nhiều lần cởi mở giải đáp những thắc mắc tâm tư, tình cảm cho fan. Cách hành xử văn minh, khôn khéo của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. 

Tóc Tiên có "bé Mỡ" sau 2 năm cưới Hoàng Touliver Hoàng Touliver nấu phở bò Hà Nội tẩm bổ cho Tóc Tiên Tóc Tiên "dở khóc dở cười" khi được Đức Phúc khen "đẹp lão"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp