Tóc Tiên hiếm hoi kể về Touliver: Vừa làm Rap Việt vừa rửa bát, lau nhà

Tóc Tiên hiếm hoi kể về Touliver: Vừa làm Rap Việt vừa rửa bát, lau nhà
Dù Touliver đang làm hầu hết mọi việc nhà, nhưng Tóc Tiên thẳng thắn cho rằng nếu bạn yêu một người đàn ông đàng hoàng, thành công thì lãng mạn chỉ là bonus.
Sự kiện: Sao Việt Tóc Tiên

Mới đây, Tóc Tiên chia sẻ trên trang Instagram cá nhân đoạn tin nhắn cô nhận được từ một khán giả, than phiền chuyện chồng không bao giờ làm việc nhà, rửa bát giúp vợ dù cô đã chịu khó nấu ăn mỗi ngày. 

"Em cảm thấy em đã nấu ăn rồi thì anh phải rửa chén chứ. Mà ảnh lại nói là: "Em có thấy nhà nào như vậy không mà kêu anh rửa chén"... Ảnh có yêu thương em và cũng khá lãng mạn, nhưng mà ảnh không chịu rửa chén. Em thấy khó chịu lắm và người em cũng nặng nề suy nghĩ không thông được", người này viết.

Trước câu chuyện của khán giả trên, Tóc Tiên bày tỏ cảm xúc vừa thương, vừa buồn cười và bênh vực cô gái. Bằng chứng là ông xã Hoàng Touliver của nữ ca sĩ dù vừa bận rộn sản xuất chương trình Rap Việt nhưng hằng ngày vẫn rửa chén, lau nhà, hút bụi, tưới câu, giặt, gấp quần áo...

Ngược lại, Tóc Tiên chuyên tâm vào việc nấu cơm ngon và dọn phân cho mèo. Do đang mùa dịch nên giúp việc nhà nữ ca sĩ nghỉ làm, vì vậy hai vợ chồng cô linh động thời gian để làm việc nhà cùng nhau. 

Tóc Tiên tiết lộ Hoàng Touliver vừa làm Rap Việt vừa rửa bát, lau nhà, hút bụi, giặt quần áo - Ảnh 1
Tóc Tiên tiết lộ Hoàng Touliver vừa làm Rap Việt vừa rửa bát, lau nhà, hút bụi, giặt quần áo - Ảnh 2

Đăng tải hình ảnh ông xã Hoàng Touliver chăm chỉ rửa bát, Tóc Tiên bày tỏ quan điểm về việc cân bằng trong mối quan hệ nam nữ:

"Nếu bạn yêu một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, độc lập, đó là 1 món quà, mà cô ấy còn nấu ăn ngon và biết quản lý việc nhà, đó là bonus. 

Nếu bạn yêu một người đàn ông đàng hoàng, cầu tiến và thành công, hẳn cũng là 1 món quà, mà anh ý còn lãng mạn tinh tế như ngôn tình, thì cũng là phần bonus.

Bonus nghĩ là có thì "woa, chúc mừng bạn", còn không có thì cùng hòa hợp để đôi bên thoải mái và thành thật nhát có thể trong một mối quan hệ. Công bằng mà". 

Không những vậy, nữ ca sĩ cũng hài hước khuyên fan đừng nên tin vào ngôn tình lãng mạn để có cái nhìn thực tế về các mối quan hệ và cuộc sống hôn nhân.

Tóc Tiên tiết lộ Hoàng Touliver vừa làm Rap Việt vừa rửa bát, lau nhà, hút bụi, giặt quần áo - Ảnh 1

Đây cũng là lần hiếm hoi Tóc Tiên chia sẻ về hôn nhân với producer Hoàng Touliver. Trước đó, cô từng bày tỏ, trong suốt 3 tháng ở nhà giãn cách xã hội, hai vợ chồng cô chưa xảy ra cãi vã to tiếng bởi họ luôn cố gắng dành không gian riêng cho nhau và cùng sẻ chia việc nhà.

Tóc Tiên nhận mình là người đam mê bếp núc, khi cô ốm, ông xã từng giành phần vào bếp để nấu ăn cho vợ nhưng Tóc Tiên thấy không thoải mái khi căn bếp bị xáo trộn. Vì vậy, cô luôn vào bếp sáng tạo ra những món ăn mới mỗi ngày.

Để giúp vợ, Hoàng Touliver vui vẻ dọn nhà, rửa bát hay chăm cây cối. Ngoài ra, họ cùng nhau tập thể dục, chơi với mèo cưng. Nhờ sự cảm thông cho đối phương mà cuộc sống hôn nhân của Tóc Tiên trôi qua nhẹ nhàng, vui vẻ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh