Tóc Tiên tiết lộ từng thi Kpop Star và gặp "nữ hoàng Kpop" BoA, từng nộp đơn casting vào công ty EXO và SNSD

Tóc Tiên tiết lộ từng thi Kpop Star và gặp

Câu chuyện Tóc Tiên từng tham gia Kpop Star mùa đầu và casting vào công ty giải trí SM khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Sự kiện: Tóc Tiên Sao Việt

Mới đây, trên story cá nhân, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có những chia sẻ thú vị về câu chuyện chưa từng được công chúng biết. Cụ thể, khi được hỏi về tin đồn nữ ca sĩ dường như không thích nhạc Kpop, thì thay vì trả lời trực tiếp là thích hay không thích, Tóc Tiên đã bất ngờ tiết lộ vào năm 2012, cô từng tham dự vòng audition của cuộc thi đình đám K-pop Star mùa đầu tiên tại Los Angeles và đã lọt đến vòng được gặp mặt giám khảo BoA - "nữ hoàng Kpop" thời bấy giờ.

"Có một chuyện chị chưa bao giờ chia sẻ: Chị từng đi audition K-pop star mùa 1 ở Los Angeles và lọt vô tới vòng gặp BoA đấy", giọng ca Ngày Mai viết.

Tóc Tiên tiết lộ từng thi Kpop Star và gặp
Tóc Tiên tiết lộ từng thi Kpop Star và gặp "nữ hoàng Kpop" BoA
Tóc Tiên tiết lộ từng thi Kpop Star và gặp
Tóc Tiên cũng từng nộp đơn casting vào công ty EXO và SNSD

Được biết, K-pop Star là chương trình truyền hình thực tế của đài SBS, đây là sân chơi được 3 công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc là SM, YG và JYP tổ chức các buổi casting khắp nơi trên thế giới để tìm ra các ngôi sao Kpop tiềm năng tiếp theo. Theo như tiết lộ của Tóc Tiên thì mùa I đã có sự xuất hiện của 3 "ông trùm" ngồi vị trí giám khảo là BoA (đại diện nhà SM), Yang Hyun-suk (nhà sáng lập của YG) và Park Jin-young (nhà sáng lập của JYP).

Mặt khác, Tóc Tiên cho biết cô còn từng tham gia casting vào SM Entertainment - công ty giải trí hàng đầu và là chủ quản của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như SNSN, EXO, Super Junior... Nữ ca sĩ cũng gửi mail đến nhiều công ty giải trí ở Hàn Quốc khác. Nói về lý do tham gia cuộc thi âm nhạc Hàn Quốc, Tóc Tiên cho biết đó là quãng thời gian cô gặp khủng hoảng tuổi 20 nên những việc làm trên như là cách để người đẹp tự tìm lối thoát cho bản thân.  

Tóc Tiên tiết lộ từng thi Kpop Star và gặp
Bộ 3 giám khảo trong cuộc thi Kpop Star mùa 1
Tóc Tiên tiết lộ từng thi Kpop Star và gặp
"Nữ hoàng Kpop" BoA
Tóc Tiên tiết lộ từng thi Kpop Star và gặp
Tóc Tiên đang rất thành công và hạnh phúc ở hiện tại.

Cuối cùng, Tóc Tiên chốt lại bằng một cái kết mở: "Everything happens for a reason" (Mọi thứ diễn ra đều có lí do của nó), khiến cư dân mạng không khỏi chú ý. Có ý kiến cho rằng có lẽ từng casting vào các công ty giải trí Hàn Quốc nên chắc hẳn nữ ca sĩ phải rất Kpop. Ý kiến khác lại đoán rằng việc casting vào nhưng đều trượt nên có khi giọng ca "Có ai thương em như anh" cảm thấy không phù hợp với Kpop cũng nên.

Tuy nhiên, rất nhiều khán giả cũng ủng hộ và cho rằng dù không đi xa hơn vào vòng trong cuộc thi ngôi sao Hàn Quốc, nhưng quãng thời gian đó lại là tiền đề giúp Tóc Tiên có được thành công và hạnh phúc ở hiện tại.

Được biết, đó là khoảng thời gian Tóc Tiên còn đang du học ngành Y ở Mỹ và có hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại, cụ thể là tại Thúy Nga Paris - nơi mà Tóc Tiên từng chia sẻ mình đã được sống trọn vẹn với đam mê ở tuổi 20.

Chia sẻ facebook Thục Quyên