Tóc Tiên từng muốn sửa mũi 800 lần nhưng từ bỏ vì lý do hy hữu này

Tóc Tiên từng muốn sửa mũi 800 lần nhưng từ bỏ vì lý do hy hữu này

Tóc Tiên thành thật kể câu chuyện đặt cọc tiền qua Hàn sửa mũi nhưng bất thành vì lý do bất ngờ.

Sự kiện: Tóc Tiên Sao Việt

Nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn nhưng giống như nhiều cô gái khác, Tóc Tiên luôn muốn bản thân trở nên hoàn hảo hơn. Vì vậy, nữ ca sĩ từng nhiều lần muốn chỉnh sửa một bộ phận trên khuôn mặt, đó là chiếc mũi.

Trên story Instagram, nữ ca sĩ hài hước chia sẻ câu chuyện làm mũi bất thành: "Thú thật với mọi người, trong hơn 30 năm sự nghiệp làm người đẹp của tôi, không dưới 800 lần tôi nghĩ về việc sửa chiếc mũi này. Thậm chí có cả một câu chuyện li kỳ về việc tôi đặt cọc qua Hàn Quốc làm mũi.

Nhưng người tính không bằng... hải quan tính đó quý vị. Tôi ở lứa tuổi 20 ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng với suy nghĩ chỉ cần có thẻ xanh của Mỹ sẽ hiên ngang bước vô đất Hàn đổi đời... sau đó bị đuổi về Mỹ lại (nhưng tôi đã năn nỉ các oppa ơi cho em về Việt Nam quê mẹ). Từ đó tôi từ bỏ luôn ý định làm mũi, đổi đời".

Tóc Tiên từng muốn sửa mũi 800 lần nhưng từ bỏ vì lý do hy hữu này - Ảnh 1
Tóc Tiên hài hước chia sẻ câu chuyện sửa mũi bất thành.

Có thể thấy, ở góc chụp nghiêng, mũi Tóc Tiên không cao nhưng không quá thấp, nhỏ nhắn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt cô. Cùng với công nghệ make-up ngày càng hiện đại, khuyết điểm này của Tóc Tiên chưa bao giờ gây cản trở nhan sắc của cô. Nhờ vậy, nữ ca sĩ vẫn thường được khen ngợi sở hữu gương mặt góc cạnh, sắc sảo. 

Trước đó, Tóc Tiên cũng từng bày tỏ quan điểm về việc phẫu thuật thẩm mỹ trong bài phỏng vấn với báo Giáo dục Việt Nam:

"Ai đó đã từng nói “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, có lẽ Tiên cũng là một trong số nhiều nhiều người phụ nữ như thế. Bản thân Tiên không hoàn hảo, cũng có những khuyết điểm trên cơ thể khiến mình chưa hài lòng, đã có lúc mình từng nghĩ tới chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhát quá, sợ đau lắm nên lại thôi.

Bản thân Tiên không phản đối việc phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên Tiên nghĩ làm điều gì cũng phải có chừng mực và nên tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên của bản thân, đừng khiến mình trở thành một người khác".

Tóc Tiên từng muốn sửa mũi 800 lần nhưng từ bỏ vì lý do hy hữu này - Ảnh 2
Tóc Tiên từng muốn sửa mũi 800 lần nhưng từ bỏ vì lý do hy hữu này - Ảnh 1
Nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ của Tóc Tiên.

Hiện tại, bà xã Hoàng Touliver theo đuổi phong cách cá tính, gợi cảm. Nhờ vóc dáng nóng bỏng với chiều cao 1m68, 54 kg, Tóc Tiên sở hữu ba vòng hoàn hảo, cô thường xuyên diện trang phục cắt xẻ độc đáo, lạ mắt tôn lợi thế hình thể. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh