Tom Holland gửi quà cho fan nhí 9 tuổi ở tận Hàn Quốc chỉ vì một lời hứa trên mạng

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 17/12/2021 16:46 (GMT +7)
Mới đây, Tom Holland đã gửi tặng quà sang tận Hàn Quốc để giữ lời với fan nhí đã khiến mạng xã hội xôn xao.
Hashtag #Sao US-UK #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, kênh YouTube nổi tiếng Hàn Quốc ODG đã giúp cho cô bé Harang 9 tuổi có thể gặp thần tượng của mình. Được biết, ODG kà kênh YouTube nổi tiếng Hàn Quốc, thường xây dựng video dưới góc nhìn của các em bé. Trong tập mới nhất, kênh YouTube này đã tạo bất ngờ cho cậu bé Harang bằng cách tạo video call cho em nói chuyện với thần tượng của mình là diễn viên Tom Holland nổi tiếng với vai diễn Spider Man.

Tom Holland và Zendaya trong buổi trò chuyện video call với cậu bé Harang
Tom Holland và Zendaya trong buổi trò chuyện video call với cậu bé Harang

Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng khi Tom Holland và Zendaya xuất hiện, cô bé Harang đã rất ngỡ ngàng, thậm chí còn bật khóc. Sau đó, nhờ sự giúp đỡ của phiên dịch, cậu bé đã đọc bức thư bằng tiếng Anh mà em viết gửi tặng thần tượng. Trong buổi trò chuyện này, Harang đã đặt ra rất nhiều câu hỏi cho thần tượng như Spider Man bắn tơ nhện bằng cách nào?

Xem thêm: Tom Holland sắp kết hôn với Zendaya, tiết lộ của "Người nhện" đã nói lên tất cả?

Cuối cùng, Harang đã bày tỏ mong ước có được chữ ký của Tom Holland. Trước sự mong mỏi này của fan nhí, nam diễn viên đã hứa sẽ tìm cách để gửi chữ ký qua Hàn cho cậu bé. Kết thúc buổi video call đầy bất ngờ, Harang vừa lau nước mắt vừa vui sướng vì ngỡ mọi thứ chỉ là giấc mơ. Thậm chí, cậu bé còn tự nhéo má mình để chắc chắn buổi nói chuyện với thần tượng là sự thật. Harang bày tỏ: "Đây là ngày hạnh phúc nhất trong 9 năm cuộc đời của mình". 

Gương mặt bàng hoàng của Harang khi nhìn thấy thần tượng
Gương mặt bàng hoàng của Harang khi nhìn thấy thần tượng
Cậu bé nhanh chóng lấy tay lau nước mắt
Cậu bé nhanh chóng lấy tay lau nước mắt

Về phía Tom Holland, anh đã giữ đúng lời hứa khi gửi sang Hàn poster có chữ ký để tặng cho fan nhí của mình. Video Harang "bóc quà" từ thần tượng đã được kênh ODG chia sẻ trong một video khác. Chỉ ít lâu sau khi đăng tải, video đáng yêu, hài hước giữa Tom Holland và fan nhí đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Hiện tại, bộ phim "Spider Man: No way home" đang chuẩn bị được phát hành trên toàn cầu, đánh dấu sự trở lại lần thứ 3 của Tom Holland trong vai diễn quen thuộc. 

Harang vui sướng với món quà nhận được từ thần tượng
Harang vui sướng với món quà nhận được từ thần tượng

Video Tom Holland trò chuyện với fan nhí tại Hàn Quốc:

Tom Holland sắp kết hôn với Zendaya, tiết lộ của "Người nhện" đã nói lên tất cả? "Người nhện" Tom Holland công khai tự hào khi Zendaya thắng giải: Bao giờ cả hai mới công khai? Sau thời gian vướng nghi vấn hẹn hò, lần đầu Tom Holland và Zendaya bị bắt gặp hôn nhau trong ô tô
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp