Top 3 Miss World Vietnam 2022 nhận được bao nhiêu tiền thưởng

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ bảy, 13/08/2022 00:15 (GMT +7)
Những cô gái đương nhiệm của Miss World Vietnam 2022 trong tương lai sẽ nhận được phần thưởng gì?
Hashtag #Hoa Hậu #Miss World Vietnam 2022 #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Miss World Vietnam 2022 vừa kết thúc với ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Đồng Nai). Giải Á hậu 1 thuộc về Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu 2 là Nguyễn Phương Nhi. Với việc đăng quang những ngôi vị cao nhất này, các đương kim Hoa hậu, Á hậu sẽ mang rất nhiều trọng trách nhưng cũng có rất nhiều phần thường xứng đáng.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 nhận được bao nhiêu tiền thưởng  - Ảnh 1

Theo đó người đẹp đăng quang Á hậu 2 sẽ nhận phần thưởng trị giá 100 triệu đồng và được trao tặng vương miện Á hậu 2. Giải Á hậu 1 trị giá 150 triệu đồng kèm với đó là vương miện Á hậu 1.

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sẽ nhận phần thưởng 300 triệu đồng cùng những vật phẩm giá trị đó là: 1 bộ trang sức cao cấp, ghế đăng quang, quyền trượng và chiếc vương miện danh giá. 

Trong đó quyền trượng đăng quang có sắc xanh là màu chủ đạo và có hình ảnh chiếc vương miện nâng đỡ chiếc logo Miss World Vietnam cùng viên đá quý nổi bật đại diện cho nhan sắc và trí tuệ của Tân Hoa hậu. Ghế đăng quang được lấy cảm hứng từ cây tre Việt Nam và là sự kết hợp hài hoà giữa văn hoá truyền thống và hiện đại. Nó tượng trưng cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, xinh đẹp, tài năng, trí tuệ và bản lĩnh.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 nhận được bao nhiêu tiền thưởng  - Ảnh 2
Top 3 Miss World Vietnam 2022 nhận được bao nhiêu tiền thưởng  - Ảnh 3

Vương miện dành cho Tân Hoa hậu có tên Ocean Lotus, đoá sen tinh khiết từ đại dương xanh thẳm tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, tấm lòng nhân ái của người phụ nữ Việt. Đây là chiếc vương miện đầu tiên được thiết kế tròn 360 độ và là sự hội ngộ của 4399 viên đá quý. 2 chiếc Tiara dành cho 2 Á hậu cũng là những thiết kế được tạo nên từ vàng trắng và đá quý.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 nhận được bao nhiêu tiền thưởng  - Ảnh 4
Top 3 Miss World Vietnam 2022 nhận được bao nhiêu tiền thưởng  - Ảnh 5

Ngoài ra năm nay, Miss World Vietnam có 11 giải thưởng phụ, mỗi giải phụ có giá trị 50 triệu đồng. Ban tổ chức trao hoa và sash cho các người đẹp chiến thắng giải phụ được công bố từ trước, gồm: Phan Lê Hoàng An (Người đẹp Thể thao), Nguyễn Thị Phương Linh (Người đẹp Du lịch), Nguyễn Thùy Linh (Người đẹp Bản lĩnh), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Người đẹp Tài năng), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (Người đẹp Thời trang), Nguyễn Khánh My (Người đẹp Biển), Nam Em (Người đẹp Truyền thông, Người đẹp được yêu thích nhất). Người đẹp Áo dài (Đặng Thị Kim Thoa), Người có làn da đẹp nhất (Nguyễn Phương Nhi).

Top 3 Miss World Vietnam 2022 nhận được bao nhiêu tiền thưởng  - Ảnh 6
Á hậu 1 thuộc vè Bảo Ngọc.
Á hậu 1 thuộc vè Bảo Ngọc.
Thùy Tiên, Tiểu Vy phải kiễng chân khi đứng cạnh Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2021 Trước thềm chung kết Miss World Vietnam 2022, ngắm váy áo dàn MC toàn hoa hậu Quang Linh Vlogs tái ngộ hoa hậu Thùy Tiên nhưng spotlight thuộc về Lôi con
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp