Trần Bờm "Bố ơi mình đi đâu thế?": 14 tuổi "lạnh lùng biểu cảm", mặc đồ U60

Khôi Nguyên Đăng lúc: Thứ sáu, 12/08/2022 10:03 (GMT +7)
Bờm - con trai NSƯT Trần Lực - nổi bật với ngoại hình giống bố như đúc khuôn ở tuổi 14. Cậu còn có phong cách ăn mặc đặc biệt với các bộ đồ của ông bố U60.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, NSƯT Trần Lực chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh của con trai Bờm (tên thật là Trần Tú) và hài hước kể về con trai đang ở tuổi dậy thì: "“Lạnh lùng là biểu cảm của người đàn ông trưởng thành, nghe chửa!” - bố cháu bảo thế khi Bờm hỏi “Nào thì là người lớn?”. Giờ giầy dép của bố anh í đi vừa khít, điều đó có nghĩa là bố cháu mất toi 2 đôi giày thể thao yêu thích. Quần áo thì, hí hí dù cho anh í độn mông độn vai nhưng vẫn rộng ngoác".

Nghệ sĩ kể, dù đã khuyên con rằng mặc áo của bố quá rộng nhưng Bờm vẫn nhất định "cướp" luôn chiếc áo của bố với lời khẳng định: "Kiểu giờ rộng mí đẹp bố á. Với bộ mặt lạnh lùng của con thì mọi người sẽ thấy nó vừa vì nó là áo dành cho người trưởng thành, bố nhá!".

Trần Bờm 'Bố ơi mình đi đâu thế?': 14 tuổi 'lạnh lùng biểu cảm', mặc đồ U60 - Ảnh 1
Trần Bờm 'Bố ơi mình đi đâu thế?': 14 tuổi 'lạnh lùng biểu cảm', mặc đồ U60 - Ảnh 2

Sự đáng yêu của con trai 14 tuổi khiến nghệ sĩ phải cảm thán: "Leo lẻo cái mồm xong là anh í ngoe nguẩy bỏ đi. Vậy là bố cháu lại mất tiếp cái áo. Đểu thế chứ lị. Lũ nhóc tuổi dở ông dở thằng mệt thật đấy". 

Bên dưới câu chuyện của NSƯT Trần Lực, nhiều bạn bè và khán giả thích thú bình luân: "Bây giờ thì như vậy đấy, chẳng bao lâu thì có bao nhiêu giày dép áo quần đã và mởi xỏ qua ném bừa vào ngăn tủ của bố, bất kể màu sắc, kiểu cách. Đấy! bố tiếc thì bố cứ mặc. Giống tôi thôi", "Haha cứ thế phát huy Trần Bờm nhé", "Haha Bờm mọc lông mép rồi, bố còn mất trắng tay nhiều thứ nữa (kêu trời nhá đấy bạn)!", "Dần dần rồi Bờm cho bố Lực chỉ còn cái nịt trên người!"...

Trần Bờm 'Bố ơi mình đi đâu thế?': 14 tuổi 'lạnh lùng biểu cảm', mặc đồ U60 - Ảnh 3
Trần Bờm sau 7 năm 'Bố ơi mình đi đâu thế?': Cao lớn phổng phao, hay 'cướp' đồ của bố mặc.
Trần Bờm sau 7 năm "Bố ơi mình đi đâu thế?": Cao lớn phổng phao, hay "cướp" đồ của bố mặc.

Bờm là con trai thứ 2 của đạo diễn Trần Lực và người vợ thứ 3 tên Mỹ Trang. Bờm có chị gái là Bông (Mỹ Anh) và em trai Trần Bách, ngoài ra cậu còn một người anh cùng cha khác mẹ. Bờm bắt đầu được khán giả biết tới khi cùng bố tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” (năm 2014). Cậu được yêu mến nhờ tính cách hài hước, lém lỉnh và vô cùng hoạt bát trên sóng truyền hình. 

8 năm kể từ ngày nổi tiếng, Bờm sống kín tiếng và không tham gia thêm hoạt động nghệ thuật nào. Hiện cậu đang học cấp 2 trong TP.HCM. Ở tuổi dậy thì, Bờm đã nổi bật với vóc dáng cao lớn, vẻ ngoài điềm đạm và chững chạc hơn. Dẫu vậy, NSƯT Trần Lực cho hay, con trai vẫn rất tinh nghịch và hài hước. 

NSƯT Trần Lực chê NSND Trung Anh từ ngoại hình đến tính cách NSƯT Trần Lực giảm 10kg ở tuổi 60 để giành vai Trịnh Công Sơn sau 3 lần thử Đạo diễn Trần Lực lần đầu nói về tin đồn tình ái với NSND Thu Hà cách đây 30 năm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp