Trần Đức Bo chia tay bạn gái 2 ngày vì không muốn được gọi là "chồng"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 30/11/2021 16:44 (GMT +7)
Sau hai ngày công khai bạn gái giấu mặt cùng những hình ảnh tình tứ lên mạng xã hội, Trần Đức Bo bỗng nhiên tuyên bố trở về cuộc sống độc thân, làm chị em tốt.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Trần Đức Bo #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới vừa 2 ngày trước, chàng trai thị phi Trần Đức Bo bất ngờ công khai hình ảnh bạn gái lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Điều đáng nói là trước đó anh chàng này từng nổi đình nổi đám mạng xã hội nhờ những clip giả gái, bất chấp chiêu trò. Chính vì vậy hành động này của Trần Đức Bo khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

>>> Xem thêm: Trần Đức Bo bất ngờ công khai bạn gái kèm lời tình mật ngọt: "Anh yêu chị!"

Tuy nhiên mới đây, anh chàng này lại có động thái "quay xe" cực gắt. Cụ thể, trên trang cá nhân, nam Tiktoker đăng tải hình ảnh thân mật bên cạnh bạn gái nhưng đáng chú ý là bức tâm thư dài với nội dung thông báo anh và bạn gái đã chuyển thành mối quan hệ "chị em tốt". "Sau một đêm thức trắng trò chuyện đến sáng thì em quyết định giữa em và cô ấy từ nay về sau sẽ là chị em tốt", Trần Đức Bo biết.

Trần Đức Bo chia tay bạn gái 2 ngày vì không muốn được gọi là 'chồng' - Ảnh 1
Bài viết dài của Trần Đức Bo về mối quan hệ tình cảm của mình.
Bài viết dài của Trần Đức Bo về mối quan hệ tình cảm của mình.

Nói về lý do dẫn đến quyết định này, Trần Đức Bo giải thích, anh không muốn làm người con gái mình yêu chịu tổn thương, vì sợ bản thân sẽ phải lòng một bạn nam khác: "Em không muốn làm tổn thương thêm ai chỉ vì cảm xúc nhất thời ngây dại của mình nữa... Bây giờ em thấy bản thân em còn quá trẻ, hoài bão của em, ước mơ của em vẫn nằm ở đấy chưa thực hiện được. Và quan trọng em sợ chuyện sẽ lặp lại như mấy năm trước, khi em đang quen một bạn nữ thì phải lòng một bạn nam. Như vậy chuyện sẽ còn tồi tệ hơn...".

Ngoài ra, nam TikToker cũng cho biết một lý do nữa khiến anh quyết định dừng lại mối quan hệ này vì không muốn những người "yêu thương" mình trên mạng xã hội phải thất vọng. Anh nhấn mạnh: "Em cũng không muốn những người vốn đã từng yêu mến gọi mình là "chồng" trên mạng xã hội phải thất vọng nên em sẽ chọn độc thân làm bạn để chúng ta cùng nhau ủi an mỗi lúc cô đơn nhé".

Sau những ngày khiến cư dân mạng xôn xao về câu chuyện của mình, Trần Đức Bo mong muốn cư dân mạng không làm phiền đến "chị" của mình: "Mong mọi người đừng làm phiền chị ấy, nếu có trách mắng thì hãy dồn về em, đừng làm tổn thương ai hết. Cảm ơn".

Trước những gì Trần Đức Bo chia sẻ, cư dân mạng lại một lần nữa "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa" về quyết định của anh:

- Quay xe hơi khét

- Ủa gì vậy anh?

- Chia tay rồi à chồng? Mới công khai được nhau ngày mà?

...

Trần Đức Bo vừa công khai hình ảnh ngọt ngào cùng bạn gái.
Trần Đức Bo vừa công khai hình ảnh ngọt ngào cùng bạn gái.

Trần Đức Bo là hiện tượng mạng thị phi bậc nhất và cũng là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trước khi công khai bạn gái hôm 27/11, những gì mọi người biết về anh chỉ là mong muốn lấy vợ vào năm 30 tuổi. Tuy nhiên, mọi người chưa từng thấy hiện tượng mạng này đăng hình ảnh thân thiết bên ai, ngoại trừ mối tình đồng tính năm 16 tuổi.

Trần Đức Bo bất ngờ công khai bạn gái kèm lời tình mật ngọt: "Anh yêu chị!" Cắt phăng mái tóc dài, Xoài Non được nhận xét giống Trần Đức Bo Trần Đức Bo để râu và mặc áo 2 dây dù khẳng định là trai thẳng
Copy URL
Trần Đức Bo
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp