Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại đều không thể đi Úc do chưa hoàn thiện thủ tục visa

Bảo Nam Đăng lúc: Thứ tư, 19/01/2022 21:59 (GMT +7)
Hai cầu thủ mới được ông Park Hang Seo gọi triệu tập bổ sung và Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại đều không thể hoàn thiện thủ tục visa để đi Úc.
Hashtag #Vòng loại World Cup 2022 #NEWS

ĐT Việt Nam sẽ bay thẳng sang Úc vào ngày 21/1 tới. Tiến Linh và Văn Toàn đều sẽ vắng mặt trong chuyến lên đường làm khách của ĐT Việt Nam trên sân của ĐT Úc sau khi dương tính với Covid-19, chỉ có Hoàng Đức là có mặt và tập luyện. 

Với việc thiếu vắng Tiến Linh và Văn Toàn, ông Park đã triệu tập gấp 2 cầu thủ là Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại. Do triệu tập muộn, cả Phi Sơn và Văn Đại đều không kịp hoàn thiện thủ tục xin visa vào nước Úc, vì vậy ông Park buộc phải để 2 cầu thủ này ở nhà trong chuyến đi này. Hiện tại, thủ tục nhập cảnh vào tất cả các nước đều khó khăn hơn do diễn biến vẫn phức tạp của Covid-19 trên khắp thế giới. 

Ông Park sẽ thiếu hụt lực lượng trong trận đấu trên sân khách này, và chỉ có thể có được sự phục vụ của các cầu thủ nói trên cho trận đấu với Trung Quốc vào ngày 1/2 trên sân nhà Mỹ Đình. Phi Sơn và Văn Đại sẽ lưu lại để tập luyện tại nhà, còn Văn Toàn và Tiến Linh sẽ có mặt khi có đủ các xét nghiệm âm tính.

Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại đều không thể đi Úc do chưa hoàn thiện thủ tục visa
Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại đều không thể đi Úc do chưa hoàn thiện thủ tục visa

Với lực lượng hiện nay, ông Park vẫn có cặp tiền vệ Hoàng Đức - Quang Hải. Nếu Hùng Dũng có thể đá được ngay, ông Park sẽ có thể sử dụng hàng tiền vệ 4 người với Quang Hải - Hoàng Đức - Hùng Dũng - Văn Đức. Trên hàng công, khi Đức Chinh, Tiến Linh và Văn Toàn đều cùng vắng mặt, hi vọng được dồn vào Công Phượng. Phương án sử dụng tiền đạo Tuấn Hải cũng sẽ được tính đến. Ở trận lượt đi trên sân nhà Mỹ Đình, ĐT Việt Nam đã thua với tỉ số sát nút 0-1. 

Là niềm hi vọng, vừa được trao băng đội phó, Công Phượng đã có những phát biểu về trận đấu với ĐT Trung Quốc: “Trong 2 trận đấu này, đội tuyển xác định sẽ dốc toàn lực cho cuộc đối đầu với ĐT Trung Quốc. Trận đấu này sẽ là một trận đấu rất đặc biệt bởi diễn ra đúng ngày mùng 1 Tết. Để chuẩn bị cho trận đấu này, bản thân tôi và các anh em trong đội đang nỗ lực phấn đấu hết mình để hướng tới kết quả tốt đẹp nhất cho đội tuyển cũng như dành tặng cho người hâm mộ nước nhà”.

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp