Trấn Thành "bóc phốt" MC Quyền Linh U50 đi quay vẫn phải báo cáo vợ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 30/07/2021 15:10 (GMT +7)
MC Quyền Linh gây bất ngờ khi chung sống với nhau đã 16 năm, nhưng anh và vợ vẫn mặn nồng như thuở nào, đi đâu cũng nói với vợ một tiếng.
Hashtag #MC Quyền Linh #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào tối ngày 29/7, tập bán kết 2 của chương trình Siêu Tài Năng Nhí đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của bộ đôi giám khảo quen thuộc là cặp vợ chồng Trấn Thành, Hari Won. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của giám khảo khách mời MC Quyền Linh. Đáng chú ý, tại chương trình, trong khi Quyền Linh dành nhiều lời khen cho vợ chồng Trấn Thành thì "Bố già" lại quay sang "bốc phốt" đàn anh.

Trấn Thành 'bóc phốt' MC Quyền Linh U50 đi quay vẫn phải báo cáo vợ - Ảnh 1

Cụ thể, Quyền Linh cho biết cũng vì thích vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nên anh mới nhận lời tham gia. Đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi, anh còn tiết lộ thích nhìn vợ chồng đàn em vì khiến anh gợi nhớ đến những kỷ niệm đẹp ngày xưa: "Tôi rất thích vợ chồng Trấn Thành nên mới nhận lời tham gia chương trình này. Họ là một cặp đôi rất trẻ, chưa có con cái nhưng lại mang trong mình tình yêu lớn cho trẻ con. Làm việc với Trấn Thành, Hari Won giúp tôi yêu đời hơn. Chỉ cần nhìn Trấn Thành, Hari Won là tôi thấy tình yêu ở đó. Thế nên tôi rất thích nhìn ngắm Trấn Thành, Hari Won để luôn có tình yêu với những ký ức ngày xưa trong tôi", Quyền Linh tâm đắc chia sẻ. 

Trấn Thành 'bóc phốt' MC Quyền Linh U50 đi quay vẫn phải báo cáo vợ - Ảnh 2

Tuy nhiên, khi nhận được lời khen có cách của đàn anh Trấn Thành lập tức phản ứng, "vạch trần" câu chuyện Quyền Linh dù đã U50 nhưng vợ chồng anh vẫn mặn nồng chẳng kém các đôi trẻ.

Theo đó, Trấn Thành tiết lộ đàn anh đến giờ vẫn phải báo cáo vợ mỗi ngày làm gì, đi quay là chụp hình gửi về để vợ yên tâm: "Anh Quyền Linh vừa nói rằng, hai đứa chúng tôi cứ ríu ra ríu rít cho anh ấy cảm thấy hân hoan. Nhưng mọi người không biết, đến tận bây giờ anh Quyền Linh vẫn tình cảm với vợ có khi còn hơn cả chúng tôi. Cách đây vài phút, ngay tại phòng hậu trường, anh Quyền Linh còn phải chụp hình vợ chồng tôi để báo cáo về cho vợ anh ấy. Rõ ràng, Quyền Linh từng này tuổi đi quay vẫn phải báo cáo vợ".

Trấn Thành 'bóc phốt' MC Quyền Linh U50 đi quay vẫn phải báo cáo vợ - Ảnh 3

Bị đàn em "bóc phốt" câu chuyện quá ngọt ngào, Quyền Linh cũng gật gù thừa nhận. Anh cho biết đây là điều thường ngày, vì mỗi lần đi quay đều báo cáo cho bà xã biết. Nam MC cho biết bà xã Dạ Thảo không phải là người ghen tuông, lo lắng gì nhưng anh chỉ muốn vợ yên tâm hơn, biết chồng đang làm gì ở đâu, đó cũng là cách tôn trọng bạn đời của mình.

Trấn Thành 'bóc phốt' MC Quyền Linh U50 đi quay vẫn phải báo cáo vợ - Ảnh 4

Nghe Quyền Linh chia sẻ, Hari Won vô cùng ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng đàn anh. Thậm chí, cô còn quay sang Trấn Thành nũng nịu: "Đấy, anh thấy chưa, người ta lấy nhau lâu rồi còn thế, trong khi anh đi quay chẳng bao giờ thèm báo cáo lại cho em yên tâm. Anh đúng là không bằng anh Quyền Linh".

Trấn Thành 'bóc phốt' MC Quyền Linh U50 đi quay vẫn phải báo cáo vợ - Ảnh 5
Trấn Thành 'bóc phốt' MC Quyền Linh U50 đi quay vẫn phải báo cáo vợ - Ảnh 6

Tính đến thời điểm hiện tại, MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo đã chung sống với nhau 16 năm và có 2 cô con gái xinh đẹp, ngoan ngoãn, tên thân mật là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Tuy tự nhận mình không thuộc tuýp người lãng mạn, nhưng anh luôn có những hành động thiết thực để thể hiện tình cảm với vợ, như không ngại khoe ảnh bồng bế vợ tình cảm, âu yếm bà xã chốn đông người... Hay mỗi khi rảnh, Quyền Linh luôn giúp vợ đưa đón các bé đi học, dành sự quan tâm cho gia đình nhỏ như một cách thể hiện tình yêu dành cho vợ mình.

Trấn Thành 'bóc phốt' MC Quyền Linh U50 đi quay vẫn phải báo cáo vợ - Ảnh 7

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt MC Quyền Linh đi xe máy, khoác balo, trực tiếp mang 2,2 tỷ đồng ủng hộ quỹ vắc xin MC Quyền Linh "tay xách nách mang" tiếp tế cho em trai trong khu vực phong tỏa
Copy URL
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp