Loạt triết lý tình yêu của Trấn Thành: Giới trẻ nghe xong phải suy ngẫm!

Trang Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 02/09/2022 22:14 (GMT +7)
Nam MC hài đình đám Trấn Thành lại trở thành tâm điểm mạng xã hội thời gian gần đây với một loạt triết lý về tình yêu.
Hashtag #Trấn Thành #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trấn Thành vốn nổi tiếng là nam MC hoạt ngôn của showbiz Việt. Không chỉ có tính cách hài hước mà anh còn rất sâu sắc khi thường xuyên đưa ra những quan điểm, góc nhìn về cuộc sống. Cũng vì thế mà những phát ngôn về tình yêu của Trấn Thành có độ phủ sóng rất cao, nhận được nhiều lượt replay và cắt ghép chế ảnh từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Trấn Thành có bài đăng tâm sự "nhỏ" với cộng đồng mạng nhưng là để gửi bí mật đến người vợ của anh. Anh cho hay: "Chồng sẽ đi làm kiếm tiền! Vợ cứ đi chơi du lịch thoải mái đi! Thế giới để anh lo, tới tháng cứ teng teng là được! Anh không có khổ cực gì lắm đâu hu hu..."

Hình ảnh vất vả làm việc từ facebook cá nhân của anh
Hình ảnh vất vả làm việc từ facebook cá nhân của anh

Dưới bài đăng này, netizen được dịp "mắt chữ A mồm chữ O" cảm thán Hari Won quả là tốt số khi lấy được anh chồng quốc dân vạn người mê. Không chỉ giỏi giang, chăm chỉ làm việc mà Trấn Thành còn yêu thương vợ hết mực, không ngại cực khổ để vợ được sống an nhàn, sung túc. 

Lời khen có cánh từ người hâm mộ dưới bài đăng của Trấn Thành
Lời khen có cánh từ người hâm mộ dưới bài đăng của Trấn Thành

Không những vậy, nam MC còn khiến giới trẻ phải suy ngẫm khi lên án tình yêu "mỳ ăn liền", dễ đến dễ đi: "Tình yêu của giới trẻ sợ quá, hôn bên này hôn bên kia, bên này chưa kịp đỡ thì bên kia đã không níu kéo nữa rồi, Tình yêu bây giờ vội vã quá, nó không giống như người sống "Nội tâm" như tôi".

Chia sẻ mới nhất của Trấn Thành về tình yêu của người trẻ
Chia sẻ mới nhất của Trấn Thành về tình yêu của người trẻ

Nam Mc bày tỏ thẳng thắn quan điểm chuyện yêu đương và đã từng rất nhiều lần trở thành "Giáo sư tình yêu học" bất đắc dĩ trên sóng truyền hình, đặc biệt là tại chương trình "Người ấy là ai".

Tuy có nhiều triết lý về tình yêu nhưng đây là lần đầu tiên Trấn Thành bày tỏ quan điểm gay gắt với tình yêu của người trẻ. Có lẽ vấn đề này đã tạo cho anh đả kích lớn trong suy nghĩ, quan niệm lâu này của anh về người trẻ. 

Nhiều netizen tỏ ra không đồng tình với quan điểm của anh, có người này sẽ có người nọ, anh đang đánh đồng cả thế hệ. Thậm chí một số người còn lục lại chuyện tình cảm quá khứ của nam danh hài.

Comment đáp trả quan điểm của Trấn Thành về tình yêu
Comment đáp trả quan điểm của Trấn Thành về tình yêu

Trấn Thành là nhân vật có sức ảnh hưởng lớn, nhiều lần phát ngôn của anh trở thành đề tài gây tranh cãi, có người đồng tình, có người không. Nhưng dù phát ngôn đúng hay sai, danh xưng "Nhà triết lý tình yêu" vẫn sẽ thuộc về anh.

Trấn Thành và những màn đùa kém duyên: Khuyên bỏ chồng, mối lái đồng nghiệp cho Minh Béo Trấn Thành - Hari Won chụp lại ảnh cưới theo phong cách "nhà vợ" Quan điểm về tình yêu của Trấn Thành lúc chưa là chồng Hari Won có gì lạ?
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp