Trấn Thành thông báo đã quyên góp được 6 tỷ nhưng không thể về miền Trung

Trấn Thành thông báo đã quyên góp được 6 tỷ nhưng không thể về miền Trung

Mặc dù đứng ra quyên góp được số tiền lớn, Trấn Thành đã chuyển số tiền này cho MC Đại Nghĩa thay vì trực tiếp đi miền Trung cứu trợ như các nghệ sĩ khác.

Sáng 17/10, Trấn Thành cho biết anh không thể ra miền Trung cứu trợ do đang bận ghi hình phim mới cho kịp Tết Nguyên Đán.

Nam MC cho hay, anh đã rút 3 tỷ đồng gửi MC Đại Nghĩa, số tiền quyên góp còn lại anh đang giữ khoảng hơn 2,7 tỷ đồng và sẽ gửi mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà 1 tỷ đồng, số còn lại sẽ chuyển hết cho Thủy Tiên.

Lý do Trấn Thành không thể về miền Trung - Ảnh 1
Lý do Trấn Thành không thể về miền Trung - Ảnh 1

Trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành cho hay, bản thân anh và nhiều nghệ sĩ khác làm từ thiện bằng cả tấm lòng, nên tuyệt đối "không ăn chặn một đồng nào". Nam MC mong muốn công chúng nhìn nhận công bằng, tích cực, nếu ủng hộ nghệ sĩ thì đóng góp, tránh có những lời nói nghi ngờ, kích bác khiến họ tổn thương. 

Trước đó, MC Rap Việt cho biết anh đã đóng góp 300 triệu đồng tiền cá nhân để ủng hộ đồng bào miền Trung đồng thời kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay giúp đỡ những người dân đang gồng mình vượt qua khó khăn của bão lũ.

Hiện ước tính số tiền mà các nhóm nghệ sĩ đứng ra vận động quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung đã lên đến hơn 40 tỷ đồng.