Trấn Thành đóng góp 300 triệu đồng cứu trợ miền Trung

Trấn Thành đóng góp 300 triệu đồng cứu trợ miền Trung

Trấn Thành thông báo anh sẽ đóng góp 300 triệu đồng và đứng ra kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào vùng lũ.

Mới đây, Trấn Thành vừa thông báo trên trang cá nhân kêu gọi mọi người ủng hộ bà con miền Trung. Anh trở thành cái tên tiếp theo ghi danh vào danh sách những nghệ sĩ Việt đứng ra vận động ủng hộ đồng bào vùng lũ.

Trấn Thành đóng góp 300 triệu đồng cứu trợ miền Trung - Ảnh 1
Trấn Thành đóng góp 300 triệu đồng cứu trợ miền Trung và kêu gọi mọi người cùng giúp đỡ.

Riêng về phía nam MC, anh xung phong đóng góp 300 triệu đồng, đồng thời đăng tải thông tin số tài khoản cá nhân để đứng ra nhận tiền ủng hộ của mọi người. 

Trấn Thành cho biết sẽ tổng kết số tiền ủng hộ sau 3 ngày đăng status và đến hết ngày 18/10 sẽ không nhận nữa. Sáng 19/10, nam MC sẽ chuyển tiền đi miền Trung, công khai chi tiết số tiền mình nhận được.

Trấn Thành đóng góp 300 triệu đồng cứu trợ miền Trung - Ảnh 1
Trên trang cá nhân, Trấn Thành có kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bà con vùng lũ.

Thời gian qua mưa lũ đã làm ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của người dân miền Trung. Chứng kiến cuộc sống khó khăn của bà con, các nghệ sĩ Việt đã đứng ra kêu gọi mọi người đóng góp ủng hộ. Trong đó nữ ca sĩ Thủy Tiên sau 2 ngày kêu gọi đã nhận được gần 25 tỷ đồng và trực tiếp đến Huế để trao nhu yếu phẩm cho người dân.

Trấn Thành đóng góp 300 triệu đồng cứu trợ miền Trung - Ảnh 1
Thủy Tiên cũng là một trong những nghệ sĩ rất tích cực trong việc làm từ thiện.

Lý Hải – Minh Hải cũng thông báo nhận được 3,5 tỷ đồng, dự định khi nước rút sẽ ra miền Trung để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Phi Nhung thông báo quyên góp được 200 triệu đồng, ca sĩ Trung Quân quyên góp 400 triệu đồng và còn rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đứng ra kêu gọi ủng hộ.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc