Trang phục dân tộc của Trân Đài tại MI Queen 2022 khiến fan thất vọng

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ sáu, 17/06/2022 10:27 (GMT +7)
Các fan sắc đẹp bày tỏ sự thất vọng khi trang phục dân tộc của Trân Đài tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế khác nhiều bản vẽ đã công bố trước đó.
Hashtag #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Bên cạnh sức nóng của các cuộc thi sắc đẹp trong nước, Miss International Queen 2022 - Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2022 đang diễn ra tại Thái Lan cũng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khắp thế giới. Trân Đài là người đẹp đại diện Việt Nam tới tham dự cuộc thi này. 

Mới đây ekip của Trân Đài đã công bố trang phục dân tộc của cô tại cuộc thi. Vẫn là thiết kế mang tên gọi Kim Thực được lấy cảm hứng từ lúa vàng, loại lương thực chính của Việt Nam, kết hợp cùng form dáng áo tứ thân. Tuy nhiên thiết kế thực đã gần như thay đổi hết những chi tiết đẹp ở bản vẽ thiết kế. Chiếc vòng ở phía sau trong bản vẽ được thiết kế tựa chiếc lồng vàng được tô điểm thêm nhiều họa tiết hình bông lúa. Phần tay áo là găng tay gắn những dải tua rua lấp lánh. 

Trang phục dân tộc của Trân Đài tại MI Queen 2022 khiến fan thất vọng  - Ảnh 1

Thế nhưng trong bản công bố mới đây nhất, trang phục gần như được làm mới hoàn toàn. Phần sau không còn là chiếc lồng tròn mà được làm thành hình bầu dục tựa như hạt thóc, thêm vào đó là những dải hạt lúa bung nở. Phần tay áo được may liền hoàn toàn với váy và không còn những dải tua rua.

Trang phục dân tộc của Trân Đài tại MI Queen 2022 khiến fan thất vọng  - Ảnh 2
Trang phục dân tộc của Trân Đài tại MI Queen 2022 khiến fan thất vọng  - Ảnh 3

Ngay khi trang phục dân tộc của Trân Đài được chia sẻ trên MXH đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng Kim Thực bản thật đã thay đổi rất nhiều, thậm chí khác hoàn toàn với bản vẽ. Những chi tiết tinh tế đã được thay đổi hết. Hầu như mọi người đều thích bản vẽ hơn bởi theo họ Kim Thực trong bản vẽ đẹp và tinh tế hơn so với bản thực. 

Tuy nhiên xét về độ hoành tráng và thể hiện được hết nhưng thông điệp và ý đồ thì Kim Thực phiên bản thật rõ ràng chiếm ưu thế hơn. Nhất là trong một đấu trường quốc tế, nơi mà các thí sinh ai cũng đem đến những bộ trang phục dân tộc lộng lẫy thì Kim Thực bản thật mới đủ để đánh bại đối thủ.

Trang phục dân tộc của Trân Đài tại MI Queen 2022 khiến fan thất vọng  - Ảnh 4

Trân Đài tên thật là Phùng Trương Trân Đài, cô là Hoa hậu chuyển giới Việt Nam năm 2020 và là học trò của Hương Giang. Trân Đài đã có khoảng gần 5 năm sinh sống ở Mỹ, theo học ngành "Chuyên viên chăm sóc da" của trường Asian American Beauty College. Ngoài công việc học tập, cô còn tham gia các buổi trình diễn thời trang ở Việt Nam và các sự kiện dành cho cộng đồng người Việt ở Mỹ.

Khoảng thời gian sống ở Mỹ đã giúp Trân Đài tích lũy cho mình khả năng sử dụng tiếng Anh rất tốt. Công việc người mẫu cũng giúp cô trau dồi thêm các kỹ năng trình diễn hay catwalk. Đây có thể coi là thế mạnh của Trân Đài tại Miss International Queen 2022.

Trang phục dân tộc của Trân Đài tại MI Queen 2022 khiến fan thất vọng  - Ảnh 5
Trang phục dân tộc của Trân Đài tại MI Queen 2022 khiến fan thất vọng  - Ảnh 6
Trang phục dân tộc của Trân Đài tại MI Queen 2022 khiến fan thất vọng  - Ảnh 7
Trân Đài khoe cơ bụng số 11 đẹp từng centimet Hoa hậu chuyển giới Trân Đài duyên dáng trong tà áo dài Việt trên đất Mỹ Trân Đài sẽ cầm giấy vệ sinh trình diễn tại Miss International Queen?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp