Tréo ngoe như Hoa hậu Tiểu Vy: Xinh quá rồi nên phải tự làm mình xấu bớt?

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ năm, 20/05/2021 17:15 (GMT +7)
Có lẽ xinh và được ca tụng quá lâu rồi nên Tiểu Vy muốn thử cảm giác lạ bằng việc F5 bản thân theo cách mà người ưa tưởng tượng cũng khó hình dung.
Hashtag #Hoa hậu Tiểu Vy #Trang điểm #BEAUTORY #Thời trang

Vượt mặt Đặng Thu Thảo, hiện nay, Tiểu Vy được truyền thông và khán giả đánh giá là "Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu". Cô nàng sinh năm 2000 sở hữu gương mặt vô cùng thanh tú, sắc sảo, càng nhìn trái tim càng lỡ nhịp. Thời còn kín cổng cao tưởng, cô vốn đã gây thiện cảm với công chúng mà khi hở bạo rồi thì lại càng quyến rũ và khiến giới mộ điệu phải đắm say. Nhưng cái gì lặp lại mãi cũng chán, Tiểu Vy đẹp lâu quá nên đã đến lúc tự làm xấu mình bằng những lay-out trang điểm làm tóc vô cùng khó hiểu?

Chưa đến Halloween mà Tiểu Vy đã thích 'dọa ma' với lớp nền nham nhở, đường kẻ mắt lem nhem, đôi môi đỏ được đánh tràn viền lại còn phủ thêm một lớp son bóng cong cớn.
Chưa đến Halloween mà Tiểu Vy đã thích "dọa ma" với lớp nền nham nhở, đường kẻ mắt lem nhem, đôi môi đỏ được đánh tràn viền lại còn phủ thêm một lớp son bóng cong cớn.
Ngoài đôi môi nặng nề, mái tóc bù xù của Tiểu Vy càng khiến diện mạo của cô nàng thêm khó hiểu.
Ngoài đôi môi nặng nề, mái tóc bù xù của Tiểu Vy càng khiến diện mạo của cô nàng thêm khó hiểu.

Thực ra ước lượng sơ sơ thì có thể đoán cô nàng đang theo đuổi làm tóc và trang điểm kiểu Parian Chic, nhấn mạnh đôi môi mọng đỏ và mái tóc lộn xộn phong cách "ngái ngủ". Nhưng dù có theo đuổi phong cách nào, tựu chung lại cái cần duy trì vẫn là tính thẩm mỹ. Đôi môi đỏ của Tiểu Vy không sai, cách nó được tô lem viền cũng không sai nhưng màu sắc thâm trầm thì sai. Nó khiến diện mạo của Tiểu Vy già dặn và có phần "nham hiểm", còn bản thân đôi môi của cô, nói nhẹ thì không đẹp, nói nặng thì giống "miếng thịt bò".  

Nhan sắc thần thánh của Tiểu Vy cũng chẳng thế cứu nổi lớp trang điểm và mái tóc không ăn nhập. Có khi nào Tiểu Vy thấy mình đẹp mãi chán quá nên mới tính đường xấu thử một lần cho biết, xem dân mạng có trầm trồ?
Nhan sắc thần thánh của Tiểu Vy cũng chẳng thế cứu nổi lớp trang điểm và mái tóc không ăn nhập. Có khi nào Tiểu Vy thấy mình đẹp mãi chán quá nên mới tính đường xấu thử một lần cho biết, xem dân mạng có trầm trồ?
Nếu vẫn còn shock thì hãy tạm 'rửa mắt' bằng bức ảnh Tiểu Vy xinh đẹp này. Hy vọng rằng, trong tương lai, công chúng sẽ không bao giờ phải thấy được ngoại hình như trên của Hoa hậu.
Nếu vẫn còn shock thì hãy tạm "rửa mắt" bằng bức ảnh Tiểu Vy xinh đẹp này. Hy vọng rằng, trong tương lai, công chúng sẽ không bao giờ phải thấy được ngoại hình như trên của Hoa hậu.

Xem xong loạt hình này, công chúng thầm hi vọng Hoa hậu chỉ thử một lần cho vui chứ không phải là phong cách thời trang cô theo đuổi lâu dài (?!)

Tiểu Vy thật xinh đẹp nhưng công chúng chỉ chú ý đến chiếc áo kì cục của cô Giữa mùa hè nóng như đổ lửa, không hiểu vì sao Tiểu Vy lại thích diện chất liệu mùa đông này đến thế? Liệu Tiểu Vy có đang trên con đường trở thành Lisa phiên bản Việt thứ 2 sau Thiều Bảo Trâm?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp