Liệu Tiểu Vy có đang trên con đường trở thành Lisa phiên bản Việt thứ 2 sau Thiều Bảo Trâm?

Liệu Tiểu Vy có đang trên con đường trở thành Lisa phiên bản Việt thứ 2 sau Thiều Bảo Trâm?

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy có nối bước Thiều Bảo Trâm trở thành bản sao thứ hai của Lisa BLACKPINK?

Kể từ sau khi trao lại ngôi Hậu cho Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy càng ngày càng trở nên khác biệt. Cô mặc đa dạng hơn, cá tính hơn, nhưng đồng thời cũng hở hơn, bạo hơn, chẳng ngại phô diễn 3 vòng bốc lửa trước công chúng.

Thêm một thay đổi đáng kể trong phong cách thời trang của Tiểu Vy là việc tích cực mua sắm hàng hiệu. Nếu như trong nhiệm kỳ, Tiểu Vy thể hiện bản thân là một Hoa hậu giản dị và nói không với đồ hiệu. Những món đồ đắt đỏ nhất của cô đôi khi chỉ là đôi dày Adidas hơn 2 triệu đồng. Nhưng ai rồi cũng khác. Giờ đây, cô nàng chẳng ngại ngần sắm cho mình những món đồ cả chục triệu từ những thương hiệu danh tiếng nhất như Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Prada. 

Không ngoa khi nói rằng, Tiểu Vy đang manh nha ý định cạnh tranh vị trí "yêu nữ hàng hiệu" trong làng Hậu với Kỳ Duyên.

Liệu Tiểu Vy có đang trên con đường trở thành Lisa phiên bản Việt thứ 2 sau Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 11
Tiểu Vy đơn giản ngày mới đăng quang. Món đồ đắt tiền nhất có lẽ là đôi Adidas Stan Smith có giá khoảng hơn 2 triệu đồng
Liệu Tiểu Vy có đang trên con đường trở thành Lisa phiên bản Việt thứ 2 sau Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 1
Tiểu Vy trước và sau khi kết thúc nhiệm kỳ thay đổi 180 độ. Cô sành điệu, sang chảnh và quang trọng nhất là hở không cần nghĩ

Dạo gần đây, cô nàng đang dành một tình yêu mãnh liệt cho Celine - nhãn hàng mà Lisa BLACKPINK đang làm đại diện. Không biết có phải bị ảnh hưởng từ đại sứ toàn cầu của hãng hay không mà trong một vài bài đăng gần đây, cách phối đồ của cô nhìn cũng hao hao "máy nhảy" BLACKPINK. Từ cách trang điểm đến kiểu tóc ngang vai của cô nàng đều giống giọng ca Hàn Quốc.

Liệu Tiểu Vy có đang trên con đường trở thành Lisa phiên bản Việt thứ 2 sau Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 4
Nhiệm kỳ kết thúc, đường đua hàng hiệu của Tiểu Vy chính thức bắt đầu.

Tại Việt Nam, Thiều Bảo Trâm được mệnh danh là phiên bản Việt của Lisa. Từ cách trang điểm, để tóc đến lối ăn mặc nhìn cô nhìn cứ như chị em xa của ngôi sao Hàn Quốc. Nhưng hiện tại, Thiều Bảo Trâm không còn đơn thương độc mã nữa, vì đã có Tiểu Vy đồng hành.

Liệu Tiểu Vy có đang trên con đường trở thành Lisa phiên bản Việt thứ 2 sau Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 9
Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Prada là những thương hiệu đắt đỏ xuất hiện trong tủ đồ của Tiểu Vy. Tuy nhiên, dạo gần đây, cô nàng đang trao trọn trái tim mình cho Celine - thương hiệu đề cao sự thanh lịch đang được Lisa BLACKPINK quảng bá.
Liệu Tiểu Vy có đang trên con đường trở thành Lisa phiên bản Việt thứ 2 sau Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 10
Liệu Tiểu Vy có đang trên con đường trở thành Lisa phiên bản Việt thứ 2 sau Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 5
Phải chăng do chịu ảnh hưởng từ Lisa nên nàng hậu của chúng ta lên đồ y hệt phiên bản gốc? Thậm chí đến cả kiểu tóc bob ngang vai của cả hai cũng na ná nhau.
Liệu Tiểu Vy có đang trên con đường trở thành Lisa phiên bản Việt thứ 2 sau Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 1
Ngày hôm qua, Tiểu Vy tiếp tục đăng lên trang cá nhân một bức ảnh với cách phối đồ hao hao "búp bê Thái" Lisa. Cả hai đều chọn những chiếc áo blouse với các đường cut-out táo bạo kèm cùng quần tây cạp cao tôn dáng.
Liệu Tiểu Vy có đang trên con đường trở thành Lisa phiên bản Việt thứ 2 sau Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 1
Trước Tiểu Vy, Thiều Bảo Trâm cũng được coi là bản sao của Lisa BLACKPINK. "Bạn gái bí mật" của ai đó được cho là đã học hỏi ngôi sao Hàn Quốc từ kiểu tóc, phong cách trang điểm đến ăn mặc.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh